Từ Thất Bại Đến Thành Công

(2 đánh giá của khách hàng)

Từ Thất Bại Đến Thành Công và Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất là hai tác phẩm “song kiếm hợp bích” giúp mọi người cũng như các doanh nhân đạt được thành công vĩ đại.

Danh mục:

Tác giả Đắc nhân tâm, Dale Carnegie đã viết: “.. là cuốn sách cực kỳ hữu ích cho mọi doanh nhân thuộc mọi lĩnh vực nghề nghiệp…”

Còn TS. Norman Vincent Peal nói: “Cuốn sách làm thay đổi đời tôi, bất kỳ ai muốn thành công đều nên đọc.”

Bettger đã đứng lên từ thất bại như thế nào? Bạn sẽ học những bài học lớn trong kinh doanh từ tác phẩm này.

– Sức mạnh của sự nhiệt tình

– Vượt qua nỗi sợ

– Bí quyết chuyển bại thành thắng

– Cách nhanh nhất để có được lòng tin

– Bảy quy tắc vàng

Từ Thất Bại Đến Thành Công và Người Bán Hàng Vĩ Đại Nhất là hai tác phẩm “song kiếm hợp bích” giúp mọi người cũng như các doanh nhân đạt được thành công vĩ đại.

2 đánh giá cho Từ Thất Bại Đến Thành Công

  1. Lê Thị Hồng Nhung

    Tôi từng hoang mang khi đặt mua cuốn sách này..nhưng khi đọc rồi thì nó thật sự rất đáng. 1 quyển sách xúc tích và rõ ràng. 1 quyển sách truyền cho tôi cảm hứng và niềm đam mê. 1 quyển sách giúp tôi nhìn ra hướng đi để giải quyết khó khăn. 1 quyển sách mộc mạc nhưng đầy thuyết phục. Nó giúp tôi biết được, tôi sẽ làm gì, làm như thế nào để thay đổi cuộc sống bước đến tương lai. giúp tôi vượt qua những trợ ngại mà tôi luôn lo sợ…nó như hiểu được những suy nghĩ trong tôi rồi thức tỉnh tôi khỏi những lo sợ..những trở ngại không dám vượt qua

  2. HậuLT

    Tôi đã từng đọc qua một số cuốn sách với nội dung tương tự như cuốn sách này, nhưng đây là một cuốn sách xúc tích và rất hay. Từng câu từ rất chân thực và dễ hiểu với cách diễn đạt không cầu kỳ nhưng đầy sức thuyết phục. Bạn có thể thấy được những cách giải quyết khó khăn rất khôn ngoan và mang lại ấn tượng sâu sắt nhất cho khách hàng. Đây không chỉ là một cuốn sách bình thường mà nó là một người bạn của tôi. Đó là một cuốn sách ý nghĩa và có thể làm thay đổi cuộc sống của bạn.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button