Vào Trong Hoang Dã

Vào trong hoang dã của Jon Krakauer – đây là một cuốn sách có chiều dày và chiều sâu ấn tượng, mang tính chất nhân văn. Khi một con người quyết định từ bỏ tất cả để đi tìm tự do thật sự, để khám phá cả con người mình. Vượt qua những thử thách khó khăn, anh khao khát tìm được cái “hoang dã” trong mình. Cuốn sách là chuyến phiêu lưu với những trải nghiệm thần kì của Christopher McCandless.

Tác giả: Jon Krakauer

Tháng Tư năm 1992, một chàng trai trẻ xuất thân từ một gia đình khá giả ở Bờ Đông bắt xe đi nhờ tới Alaska rồi đơn độc cuốc bộ vào miền đất hoang dã phía Bắc ngọn McKinley. Tên cậu là Christopher Johnson McCandless. Cậu đã tặng toàn bộ số tiền tiết kiệm 25.000 đô la Mỹ cho quỹ từ thiện, bỏ lại xe hơi và gần như tất cả mọi tài sản của mình, đốt cháy tiền mặt trong ví và bắt đầu tạo dựng một cuộc đời mới cho chính mình…

Hơn hai mươi tuổi đời, gia đình giàu có, học vấn cao và một tương lại rộng mở phía trước, vậy mà Christopher McCandless (hay Alexander Supertramp như anh tự gọi mình) đã từ bỏ tất cả để dấn thân vào hành trình đơn độc xuyên qua hết thảy các vùng hoang dã của Bắc Mỹ. Dưới ngòi bút sống động của Jon Krakauer, Vào trong hoang dã, cuốn sách mô tả những trải nghiệm phi thường đó của Christopher McCandless, đã trở thành một cuốn tự truyện nổi tiếng, một tác phẩm khó quên về thiên nhiên và phiêu lưu, ngợi ca một cuộc sống tận hiến và cảm động. Câu chuyện được dựng thành phim vào năm 2007 ở Mỹ.

Nhận định

“Một câu chuyện có sức lôi cuốn mãnh liệt. Bất cứ ai từng muốn bỏ đi lang thang để đối mặt với thiên nhiên khắc nghiệt đều nên đọc nó.”

(Washington Post)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Vào Trong Hoang Dã”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close