Vòng Hoa Cúc

(3 đánh giá của khách hàng)

Đôi mắt cô có màu nâu hạt dẻ. Cô đã trở lại thành người phụ nữ mà cô đã từng, trước khi trái tim tan vỡ và nỗi xấu hổ trước tất cả mọi người buộc cô phải chạy trốn, phải thay đổi mình hoàn toàn. Cô đã trở lại, một lần nữa, làm người phụ nữ sẽ mãi trong sâu thẳm nơi cô; Và tiếng nói trong đầu cô thở ra một hơi thật dài, thật hài lòng, hạnh phúc.

Danh mục:

Vệt hơi nước cuối cùng đã bốc khỏi tấm gương và Maggie lại có thể nhìn thấy gương mặt của mình lần nữa. Vẫn là khuôn mặt đó, nhưng nhìn rất khác, có da có thịt hơn, và trước khi phẫu thuật sửa chỗ khoằm nơi mũi cô. Trước cuộc chỉnh nha đắt tiền nắn lại hàm răng khấp khểnh. Tóc cô không còn xanh nữa. Nó dài hơn, dày hơn, xoăn hơn, đen huyền như nhung. Đôi mắt cô có màu nâu hạt dẻ. Cô đã trở lại thành người phụ nữ mà cô đã từng, trước khi trái tim tan vỡ và nỗi xấu hổ trước tất cả mọi người buộc cô phải chạy trốn, phải thay đổi mình hoàn toàn. Cô đã trở lại, một lần nữa, làm người phụ nữ sẽ mãi trong sâu thẳm nơi cô; Và tiếng nói trong đầu cô thở ra một hơi thật dài, thật hài lòng, hạnh phúc.

Cô là Daisy.

3 đánh giá cho Vòng Hoa Cúc

  1. Nhã Hy

    Một lời khuyên nho nhỏ là các bạn đừng đọc đoạn giới thiệu ở bìa sau để nhận lấy những cú shock tâm lý khi từng manh mối được phơi bày ra :v . Đọc đến đoạn nút thắt nào được mở mình cũng tự đoán hung thủ, đến cả trang gần cuối cũng đã xác định hung thủ 100% rồi nhưng cuối cùng lại bị một vố lừa đau đớn. Hấp dẫn đến từng chi tiết một. Một cuốn trinh thám rất đáng đọc ^^.

  2. Lê Bình Nguyên Tiền Tiền

    Vòng hoa cúc mở đầu bắt 1 nhân vật bí ẩn với mái tóc màu xanh lam kì lạ, mình rất thích cô gái này đến độ còn muốn nhuộm luôn cái màu tóc đó. Yếu tố giết người kinh dị khá nhẹ nhàng, thẩm chí cuốn tiểu thuyết còn ngọt ngào mùi vị của tình ái, lối viết kì lạ khi tác giả liên tục sử dụng các thư từ, bài báo để kể lại câu chuyện. Cái kết tương đối bất ngờ và khó đoán 1 tí, khá hụt hẩn khi nhân vật yêu thích đã chết.

  3. Lucy Uyên

    Một cuốn truyện trinh thám thực sự lôi cuốn người đọc. Các tình tiết, nút thắc liên tục được tạo ra rồi lại mở nhưng chưa phải là kết luận cuối cùng. Có một số chi tiết mình chưa hiểu tại sao nhưng kết thúc khiến mình quá kinh ngạc, bàng hoàng, nó làm mình phải cố gắng nhớ lại và ghép nối các dữ kiện . Đây là một trong những bộ trinh thám hay nhất mình từng đọc.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button