Vươn Lên Từ Thất Bại

(1 đánh giá của khách hàng)

Sách giúp mình biết được những nguyên nhân chưa thành công như: không có đủ tố chất của một nhà quản lý hay mối quan hệ trong văn phòng chưa thực sự tốt…. Đôi khi sự thất bại của mình có thể là do mình không phù hợp với nơi làm đó, với công ty đó. Hãy tìm một nơi phù hợp với mình. Điều quan trọng là mình cần làm gì khi thất bại. Mọi người thường tự “kìm chân” lại khi gặp thất bại, còn bạn nếu muốn thành công bạn sẽ coi đó chỉ là một bài học kinh nghiệm. …

Danh mục:

Tác giả Brené Brown, nhà xã hội học lừng danh đã khơi dậy một cuộc luận đàm về giá trị của lòng can đảm, sự dám tổn thương và phẩm cách xứng đáng qua những tác phẩm nổi tiếng của cô. Chủ đề của cuốn sách tiếp theo này, Vươn lên từ thất bại, chính là gặt hái thành công sau những lần vấp ngã. Với nền tảng nghiên cứu sâu rộng – từ những nhà lãnh đạo của 500 công ty đứng đầu do Fortune bình chọn, các tướng lĩnh quân đội, họa sĩ, giáo viên, các bậc phụ huynh cho đến những cặp vợ chồng hạnh phúc sau nhiều năm chung sống Brené Brown – đã kể lại những câu chuyện về những người dũng cảm đón nhận thử thách, thất bại rồi lại can đảm vươn lên.

Chúng ta có thể rất đau lòng khi nghiệm lại những câu chuyện đau thương của chính mình. Nhưng chính quá trình tranh đấu, vật lộn với thất bại đó mới thử thách lòng can đảm và rèn giũa những phẩm chất tốt đẹp nơi ta. Bất kể hoàn cảnh có nghiệt ngã thế nào, quá trình vươn lên mạnh mẽ vẫn lặp lại trăm lần như một: nghiệm lại những gì chúng ta cảm nhận, nhìn thấu vấn đề cho đến khi hiểu được chân lý, rồi rèn luyện và tạo nên một sự thay đổi to lớn cho cuộc đời mình. Vươn lên từ thất bại chính là cách tu dưỡng sự toàn tâm toàn ý trong mọi việc, cũng như giúp chúng ta hiểu rõ bản thân mình.

1 đánh giá cho Vươn Lên Từ Thất Bại

 1. Hồng Thắm

  Sách giúp mình biết được những nguyên nhân chưa thành công như: không có đủ tố chất của một nhà quản lý hay mối quan hệ trong văn phòng chưa thực sự tốt….
  Đôi khi sự thất bại của mình có thể là do mình không phù hợp với nơi làm đó, với công ty đó. Hãy tìm một nơi phù hợp với mình.
  Điều quan trọng là mình cần làm gì khi thất bại.
  Mọi người thường tự “kìm chân” lại khi gặp thất bại, còn bạn nếu muốn thành công bạn sẽ coi đó chỉ là một bài học kinh nghiệm. …
  Cám ơn tác giả, sách đắt nhưng đáng tiền lắm

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button