Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Trong Tình Yêu

(1 đánh giá của khách hàng)

Chúng ta đã biết rằng giao tiếp chân thành là một trong những bí quyết quan trọng để bảo đảm cho một cuộc hôn nhân tốt đẹp. Điều này không sai, nhưng cũng có thể nói rằng một trong những cách giao tiếp hiệu quả nhất và tình cảm nhất là giao tiếp trong thinh lặng. Vì vậy hãy tận hưởng sự thinh lặng và những cảm giác yên bình, ấm áp mà nó mang lại, bạn nhé!

Danh mục:

Giới thiệu

Tập sách giới thiệu đến bạn đọc những bí quyết đơn giản mà rất hữu hiệu trong việc làm thế nào để xây đắp và gìn giữ cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và vững bền mãi mãi. Những bí quyết cụ thể và thực tế từ cuộc hôn nhân hạnh phúc của tác giả có sức mạnh kết nối những trái tim yêu và giữ cho mối quan hệ của các đôi vợ chồng ngày càng khắng khít.

“Tôi viết cuốn sách này với hy vọng góp một phần nhỏ bé vào việc giải quyết những mâu thuẫn nảy sinh trong cuộc sống gia đình. Những lời khuyên này giúp bạn xác định đâu là nguyên nhân thường gặp nhất trong việc gây ra phiền muộn, tìm lại được những niềm vui mà đôi khi chúng ta đã đánh mất giữa bộn bề của cuộc sống”.

Đọc thử

HÃY LÀ BẠN THÂN CỦA NHAU

Bí quyết đầu tiên và quan trọng nhất giúp tình yêu của chúng tôi bao năm qua vẫn luôn giữ được sức hút, sự hấp dẫn, vui vẻ và nồng ấm chính là vì chúng tôi đã thật sự trở thành những người bạn thân của nhau.

Chúng tôi đã cam kết là luôn thẳng thắn và trung thực với nhau, tôn trọng nhau và cùng chia sẻ những mối quan tâm chung trong cuộc sống – đó là tình yêu lớn lao dành cho các con, sự tương đồng về những giá trị và mục tiêu sống. Chúng tôi vô cùng may mắn và hạnh phúc khi có chung nhiều bạn bè, chung niềm tin về tôn giáo và những giá trị tinh thần cao đẹp.

Tuy nhiên, các bạn nên hiểu rằng không có bất kỳ yếu tố nào trong số những điều kiện tuyệt vời kể trên có thể bảo đảm cho tình yêu luôn nồng thắm và trường tồn. Có rất nhiều cặp vợ chồng tuy vẫn chung thủy và cuốn hút lẫn nhau, vẫn kiên trì cùng nhau gánh vác, chia sẻ những giá trị chung trong cuộc sống, nhưng giữa họ vẫn thường xuyên xảy ra những trận cãi cọ, xung đột. Những cảm xúc bất mãn, giận dữ, oán trách… nảy sinh từ việc thường xuyên bất đồng không thể bảo đảm cho một cuộc hôn nhân bền vững lâu dài.

Đúng là cuộc sống hôn nhân rất khó tránh khỏi những lúc bất đồng. Nhưng một khi hai vợ chồng đã xem nhau là bạn thân thì mối quan hệ bạn bè bình đẳng và thân thiện này sẽ giúp duy trì một tình yêu bền chặt. Đó là vì những người bạn thân luôn ủng hộ và giúp đỡ nhau, dành cho nhau sự kiên nhẫn, tử tế và biết bổ khuyết cho nhau. Những người bạn thân luôn biết cách lắng nghe và biến những vấn đề nghiêm trọng thành những trận cười. Họ gắn bó với nhau, chia sẻ cho nhau những giây phút tươi đẹp cũng như luôn bên nhau trong những biến cố của cuộc đời.

Một khi bạn đã có lòng tin rằng bí quyết tốt nhất để giữ vững tình yêu là hai người hãy trở thành bạn thân của nhau, mọi chuyện sẽ trở nên rất dễ dàng. Hãy luôn đối xử với người bạn đời bằng tất cả sự tử tế, nâng niu và tôn trọng như đối với người bạn thân thiết nhất của mình. Khi ấy, giữa hai người sẽ luôn hiện diện một tình yêu khắng khít, bởi họ biết rằng người bạn đời của mình luôn chia sẻ và ủng hộ mọi mơ ước của họ, bất kể mơ ước ấy có thể thành sự thật hay không.

Việc hai người yêu nhau trở thành bạn thân của nhau thật sự là một món quà và là một mục tiêu đáng để theo đuổi. Khi đó, mỗi người sẽ thấy mình trong những ước mơ của người kia và cùng chia sẻ chúng mà không có cảm giác rằng có ai đó phải hy sinh. Tuy nhiên, để trở thành bạn thân của nhau, mỗi người sẽ phải không ngừng quan sát, suy ngẫm, thậm chí buộc phải thay đổi một vài thói quen. Nhưng hãy tin rằng những nỗ lực của bạn chắc chắn sẽ được đền đáp!

Trích dẫn

Đang cập nhật..

Thể loại

15 cuốn sách hay về tình yêu khuyên đọc trong đời - Tình yêu luôn là đề tài làm tốn kém bao nhiêu nước mắt và giấy mực của loài người từ thuở hồng hoang cho đến tận bây giờ. Người ta có thể vì tình yêu mà hi sinh mà chấp nhận, mà thay đổi mà không đòi hòi một sự đáp lại tương xứng nào… Đọc thêm

Nơi bán

 

Nhận hàng ngay chỉ trong vài giờ với gói TIKINOW tại TP.HCM, HN, Cần Thơ, Đà Nẵng, Nha Trang, Hải Phòng, giảm ít nhất 15% cho nhiều đầu sách bán chạy

Tới nơi bán

 

FREESHIP cho đơn hàng từ 140k tại TP.HCM và Hà Nội, từ 250k tại các tỉnh thành khác, giảm ít nhất 15% cho nhiều đầu sách bán chạy.

Tới nơi bán

1 đánh giá cho Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Trong Tình Yêu

  1. Phuong Oanh

    Nếu bạn đã từng đọc quyển sách ” Vượt Lên Những Chuyện Nhỏ Trong Công Việc” của Richard Carlson và yêu thích cuốn sách đó thì đây là cũng là một quyển sách không nên bỏ qua của đồng tác giả. Cuốn sách giới thiệu những bí quyết đơn giản nhưng rất hữu hiệu trong việc xây dựng và gìn giữ tình yêu và cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và bền vững. Nó có thể giúp ta giải quyết những mâu thuẫn phát sinh trong đời sống gia đình, tìm ra nguyên nhân thường gặp nhất gây ra phiền muộn cho đôi lứa để giúp ta tìm lại được những niềm vui mà chúng ta đánh mất.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button