Vượt Lên Nỗi Đau

(3 đánh giá của khách hàng)

Những câu chuyện trong cuốn sách có thể sẽ không vạch ra cho bạn hướng giải quyết mà chỉ hy vọng có thể mang lại cho bạn một chút gì đó an ủi, sẻ chia đối với những mất mát bạn gặp phải. Đồng thời qua đó mong rằng bạn sẽ tìm thấy sự tự tin và biết mình nên làm gì trong hoàn cảnh hiện tại.

Danh mục:

Những sóng gió cuộc đời liên tục va đập. Một tuổi thơ dữ dội. Một tuổi trẻ xốc nổi khi lao vào rượu và ma túy. Một cuộc đời đầy mất mát khi người thân cứ lần lượt ra đi. Thêm vào đó là sự hành hạ của bệnh tật… Tất cả khiến cho người phụ nữ ấy có những lúc tưởng chừng như gục ngã và buông xuôi tất cả. Nhưng rồi chính tình yêu và nghị lực sống đã vực cô dậy, kéo cô trở lại với cuộc đời.

Người phụ nữ ấy đang kể cho chúng ta nghe một phần nhỏ câu chuyện cuộc đời mình – chân thành và tỉ mỉ. Không những thế cô còn đưa chúng ta đến bao số phận khác cùng cảnh ngộ. Đến với Vượt lên nỗi đau, bạn sẽ gặp ở đó nhiều cảnh đời bất hạnh khác nhau. Điều kỳ diệu là từ những nỗi đau của mình, họ đã biết đứng dậy để sống những tháng ngày ý nghĩa, thậm chí cho đến tận những khoảnh khắc cuối của cuộc đời.

Hầu hết chúng ta đều nghĩ rằng: sự đau khổ nằm trong một góc khuất nào đó nơi đáy sâu tâm hồn, người ngoài khó có thể chạm vào. Nhưng qua cuốn sách, mỗi người có thể tự nhận ra rằng: cứ giữ lối suy nghĩ ấy thì chúng ta sẽ chẳng bao giờ thoát ra khỏi sự đơn độc và bất hạnh của chính mình. Mỗi người đều cần được chia sẻ, cảm thông cũng như biết lắng nghe tâm sự của người khác, nhất là những người cùng cảnh ngộ.

Những câu chuyện trong cuốn sách có thể sẽ không vạch ra cho bạn hướng giải quyết mà chỉ hy vọng có thể mang lại cho bạn một chút gì đó an ủi, sẻ chia đối với những mất mát bạn gặp phải. Đồng thời qua đó mong rằng bạn sẽ tìm thấy sự tự tin và biết mình nên làm gì trong hoàn cảnh hiện tại.

Việc cố kìm nén nỗi đau, phủ nhận mất mát không phải là cách để ta hàn gắn vết thương, mà chính điều đó lại khiến ta luôn bị sự đau khổ dằn vặt và đẩy ta ra khỏi những người thân yêu”, chính vì nhận thức rõ được điều này cũng như từng trải trong nỗi đau, tác giả đã chuyển tải nhiều thông điệp ý nghĩa qua cuốn sách. Cuốn sách này được viết ra để dành tặng cho tất cả mọi người, nhất là những người đang cố gắng đứng dậy sau nỗi đau và những người vẫn đang hoang mang, chưa tìm lại được sức mạnh của mình sau những tổn thương. Sự đồng cảm và niềm tin yêu cuộc sống “thoát thai” từ những câu chuyện sẽ giúp những người ở tận cùng nỗi đau đối diện với mất mát, biết tin tưởng những điều tốt đẹp và quý trọng chính bản thân mình qua những câu chuyện chân thực, đầy xúc động.

Hy vọng rằng cuốn sách này sẽ đưa đến cho bạn một cách nhìn đời, nhìn người tích cực hơn.

3 đánh giá cho Vượt Lên Nỗi Đau

 1. Nguyễn Như Ngọc

  Cuộc sống xung quanh luôn biến hóa không ngừng, dòng chảy cuộc đời cứ trôi mãi không bao giờ ngừng lại đợi bất kì ai.
  Thực tại đôi khi thật cay đắng, không đẹp như truyện cổ tích hay trong những giấc mơ. Thực tế mà ta phải đối mặt hàng ngày không chỉ là nỗi lo cơm áo gạo tiền mà còn là bệnh tật, các mối quan hệ trong gia đình, xã hội.
  Hôm nay đây ta đang sống, nhưng không thể biết trước được ngày mai sẽ ra sao, những nỗi đau ấy sẽ qua nếu ta học cách mạnh mẽ để vượt qua. hay nó có thể sẽ đeo bám suốt đời nếu ta ngoan cố níu giữ.
  Mỗi câu chuyện trong sách là một thực tế, những câu chuyện có thực. Đọc để tìm ra cách vượt qua được khó khăn, tìm được sự đồng cảm

 2. Thanh Thanh

  Cuốn sách gồm những câu chuyện kể về những con người đã gặp nhiều bất hạnh trong cuộc sống, nhiều tới mức tưởng như cuộc đời họ đã hoàn toàn chìm xuống đáy vực sâu. Nhưng không, cuộc sống vẫn có những điểm sáng hướng họ đi tới bến bờ hạnh phúc, đó chính là niềm tin, mà niềm tin được hình thành từ chính bởi ý chí tinh thần, nghị lực vươn lên của chính mình. Các nhân vật trong cuốn sách đã vượt lên nỗi đau một cách thật diệu kỳ, họ đã cho tôi một bài học lớn và sẽ là tấm gương để tôi soi sáng trên mỗi bước đường gian khó.

 3. Lâm Khải Hân

  Đừng gục ngã chỉ vì những nỗi đau không đáng phải gìn giữ lâu bên cạnh đến như vậy. Cứ việc để nó được thoát khỏi tâm hồn chúng ta để vươn lên những điều tốt đẹp của cuộc sống.. Biết vượt qua nỗi đau, giúp chúng ta thêm mạnh mẽ và trưởng thành hơn. Điều đó rất có ích cho bản thân của mỗi người chúng ta. Hãy cứ đau, rồi cố gắng vượt qua được nó.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button