Xì Xầm Vs Hét To – Bí Kíp X Trong Quảng Cáo PR

(2 đánh giá của khách hàng)

Cuốn sách Xì Xầm Vs Hét To – Bí Kíp X Trong Quảng Cáo PR sẽ giúp bạn thiết lập vị thế thị trường cho doanh nghiệp của bạn và tối đa hóa doanh số, thông qua các hoạt động PR đơn giản

Danh mục:

Bạn có biết những người sáng lập eBay không hề chi một đồng cho quảng cáo, ngoài các hoạt động PR kéo dài trong hai năm – điều giúp họ thu hút vốn, đối tác, nhân viên và các khách hàng tiềm năng?

Thật vậy, các chiến dịch PR có khả năng mở ra những thị trường mới và cho phép bạn xây dựng nên thương hiệu cho sản phẩm của bạn, và cho chính bản thân bạn.

Cuốn sách Xì Xầm Vs Hét To – Bí Kíp X Trong Quảng Cáo PR sẽ giúp bạn thiết lập vị thế thị trường cho doanh nghiệp của bạn và tối đa hóa doanh số, thông qua các hoạt động PR đơn giản như:

  • Tiếp cận với đối tượng truyền thông mục tiêu của bạn;
  • Truyền đạt các thông điệp chính;
  • Tạo sự khác biệt giữa doanh nghiệp của bạn và các đối thủ;
  • Tạo vị thế quan trọng cho doanh nghiệp của bạn trong ngành;

….

2 đánh giá cho Xì Xầm Vs Hét To – Bí Kíp X Trong Quảng Cáo PR

  1. Hữu Tấn

    Đối với bất kỳ ai đang , và sẽ làm trong ngành Quan hệ công chúng – PR thì đây chính là một cuốn từ điển mà họ phải có . Theo tôi thì , trong quá trình thực hiện một sự kiện hay chiến dịch PR , các bạn hãy một lần xem lại cuốn từ điển này , bởi nó sẽ cho bạn biết những điều cơ bản nhưng cốt tử nào mà bạn còn thiếu . Song , có một vấn đề cần bàn đó chính là tính thời sự , thế giới PR đã biến đổi khá nhiều , vượt qua những khuôn khổ vốn có . Nhưng với những gì đang diễn ra ở thế giới PR của Việt Nam , đây vẫn sẽ là một cuốn sách nên đọc , vào hàng kinh điển của giới PR .

  2. Duong Duc

    Ngày nay các công ty và cũng như các thương hiệu sản phẩm luôn ra sức để thuyết phục khách hàng mua sản phẩm của công ty mình cũng như cấy vào đầu khách hàng hình ảnh mà công ty mình muốn hướng tới. có 2 cách để làm như vậy, một là làm 1 cơn bão truyền thông lấn át hết ý kiến khách hàng làm cho khách hàng choáng ngợp, thứ hai là xì xầm, nghĩa là chiến dịch như một cơn mưa rả rích, mưa dầm thấm lâu hằng ngày đi sâu vào tiềm thức khách hàng.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button