Yêu Anh Tới Tận Mặt Trăng Và…Quay Trở Lại

(5 đánh giá của khách hàng)

Roo (hay Daisy Deeva), một ngôi sao ca nhạc hết thời nơi Ellie chuyển tới, sống bất cần đời và liên tiếp phạm phải sai lầm cả trong quá khứ lẫn hiện tại. Tình bạn với Ellie đã khiến cô muốn thoát khỏi cuộc sống vô mục đích và sửa chữa những lầm lỗi đã gây ra.

Danh mục:

Mọi cánh cửa trái tim Ellie Kendall tường chừng vĩnh viễn khép chặt khi người chồng qua đời trong một tai nạn giao thông. Nhưng cuộc sống cũ với quá nhiều ký ức và sự thương hại đã thôi thúc cô ra đi kiếm tìm một khởi đầu mới.

Jack McLaren, doanh nhân trẻ vốn yêu các phi vụ làm ăn hơn những cuộc hẹn hò lãng mạn, không thể ngờ người mình yêu từ cái nhìn đầu tiên lại xuất hiện trước ngưỡng cửa xin làm trợ lý, đẩy anh vào tình huống giằng xé: vừa phải né tránh thảm họa tình công sở, vừa khao khát có được cô gái mình yêu.

Roo (hay Daisy Deeva), một ngôi sao ca nhạc hết thời nơi Ellie chuyển tới, sống bất cần đời và liên tiếp phạm phải sai lầm cả trong quá khứ lẫn hiện tại. Tình bạn với Ellie đã khiến cô muốn thoát khỏi cuộc sống vô mục đích và sửa chữa những lầm lỗi đã gây ra.

Và một năm đầy xáo động của ba con người đã diễn ra trong khu phố nhỏ trên đồi Primrose…

5 đánh giá cho Yêu Anh Tới Tận Mặt Trăng Và…Quay Trở Lại

 1. Hoài Anh Đàm Thị

  Một cuốc sách vô cùng thực tế. Một tình yêu chấm dứt, có đượm buồn, có ám ảnh và có cả sự trốn tránh. Nhưng cuộc đời, ai cũng cần một người để yêu thương vè che chở. Cái kết trong câu chuyện người đọc có thể dễ dàng đoán ra, nhưng lại khó có thể biết nó đến bằng cách như thế nào. Và cứ như vậy, bạn sẽ bị cuốn theo mà khó có thể buông cuốn sách xuống được. Truyện không đơn thuần chỉ có tình yêu, mà còn có tình bạn, có cả một chút về gia đình, về động vật. Cả cặp nhân vật chính lẫn cặp nhân vật phụ trong truyện đều rất đáng yêu.
  Hãy đọc nó, bạn sẽ không còn tin vào tình yêu vĩnh cửu, nhưng bạn sẽ tin vào một tình yêu đẹp. Và như vậy thôi cũng đủ hạnh phúc rồi phải không?

 2. Sun Lucky

  Trong cuộc sống của chúng ta nhiều lúc chắc chắn sẽ không được như ý thậm chí ta phải thét lên tại sao ông trời lại không công bằng đến như vậy ?Ellie đã từng có một quãng thời gian tồi tệ khi chồng cô tình yêu đầu của cô mất . Cảm giác khi người mình yêu thương đột ngột ra đi thật sự rất đau đớn . Nhưng tưởng chừng như cô sẽ sống trong bóng tối mãi mãi nhưng nhờ tình yêu đã đưa cô vượt qua giai đoạn khó khăn . Đọc sách tôi cười cùng nhân vật cũng khóc cùng họ một quyển sách hay ý nghĩa

 3. Trần Tuyết Nhi

  Một câu chuyện nhẹ nhàng và không nhiều sóng gió, thăng trầm khiến mình thấy rất an tâm khi đọc. về hình thức thì theo ý kiến của riêng mình thì nên làm khổ giấy ngắn lại, cuốn sách dày hơn cũng được nhưng miễn là đừng quá to, rất bất tiện khi cầm hay mang đi ra đường. Về nội dung thì nhẹ nhàng, dí dỏm, không hiểu sao khi đọc xong cuốn sách này mình lại cảm thấy hạnh phúc sao á^^. Nhưng có chi tiết này riêng bản thân mình thấy không hài lòng lắm, nếu bỏ đi đoạn Ellie hẹn hò với người viết kịch bản (tên gì mình quên rồi ^^) thì câu chuyện tình của ellie và zack sẽ hoàn hảo hơn. Dĩ nhiên đây chỉ là ý kiến riêng. tóm lại đây là một quyển sách có thể đọc để giải trí.

 4. Glorie Lê

  Tên quyển sách hết sức đặc biệt, mình nghĩ đây sẽ là 1 cuốn sách về 1 tình yêu sâu đậm nhưng câu chuyện lại khác. Mình thực sự sốc khi chồng Ellie mất và cực kỳ ấn tượng với cách cô nàng vượt qua nỗi đau. Mình rất thích chuyện tình cảm nắng điên rồ của Zack và Ellie, cách 2 người giấu diếm tình cảm của mình và cách 2 ng nhận ra tình cảm dành cho nhau, nhẹ nhàng và cực kỳ bất ngờ. 1 quyển sách đáng để đọc, đáng để bạn tin vào tình yêu 1 lần nữa!!

 5. Phuong Anh

  tác phẩm với tiêu đề rất lôi quấn. khi đọc xong tác phẩm mình hiểu vì sao lại là yêu anh tới tận mặt trăng và quay trở lại. Đầu tiên nhân vật nữ rơi vào đáy tuyệt vọng khi mất đi người yêu thương, và cảm giác ấy thực sự là rất rất tệ hại, kiểu như mất đi một chỗ dựa làm mình bị ngã xuống mà không thể nào đứng lên được nữa. Và khi cô tìm được hạnh phúc thứ hai của mình thì nó lại phải giấu đi như thể yêu và được yêu là một chuyện sai trái lắm vậy. Thực sự rất thích tác phẩm này

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close