Yêu Là Thế

(2 đánh giá của khách hàng)

Không có cốt truyện theo một trình tự rõ ràng, cuốn sách chỉ như một cuốn nhật ký ghi lại những kỉ niệm ngọt ngào, tuy đơn thuần nhưng lại chân thật khiến người đọc cũng phải rung động. Cảm xúc bao trùm lên toàn bộ cuốn sách là niềm vui và hạnh phúc, dù giận nhau cũng vui, dù cãi nhau cũng là một mặt khác của yêu thương. Đây cũng là khác biệt lớn nhất của Yêu là thế so với các tác phẩm trước của Diệp Lạc Vô Tâm.

Danh mục:

“Hôm nay, ngồi nhẩm tính lại mới thấy tôi viết văn trên mạng Tấn Giang đã được mười năm. Mười năm qua, tôi vẫn kiên trì đi theo đề tài viết về tình yêu, hôn nhân và gia đình, nhưng không hiểu vì sao luôn có người tỏ ra nghi ngờ về tình yêu và gia đình của tôi, điều đó làm tôi vô cùng bối rối.

Để chứng minh cho mọi người thấy tôi thực sự là một người của gia đình, lần này tôi quyết định viết một câu chuyện nho nhỏ, tràn đầy tình yêu, ngốc nghếch và sự ngọt ngào để chứng minh rằng tôi là một bà mẹ gia đình đúng nghĩa (chỗ này xin mọi người một tràng pháo tay), cảm ơn!

Bản thảo Yêu Là Thế tôi đã ấp ủ, thai nghén mười năm. Tôi rất muốn viết, đúng hơn là đã viết ra vô số bản đại cương, có vô số lần bắt đầu, vô số lần kết thúc, cuối cùng là vô số lần bỏ dở giữ chừng cũng chỉ vì một lý do duy nhất: Tôi sợ mình không miêu tả đúng vị ngọt của tình yêu.

Và cuối cùng tôi đã quyết tâm viết bản thảo này, đây là phong cách viết rất mới của tôi, hy vọng những mẩu chuyện nho nhỏ này sẽ cùng các bạn trải nghiệm mười năm tuổi trẻ đã qua, cảm nhận tình yêu trong cuộc sống, dư vị của cuộc sống để chúng ta tin rằng, cho dù có đắng cay mặn ngọt thì cũng đều là tình yêu!

Cảm ơn những người đã yêu tôi, đang yêu tôi và sẽ yêu tôi!”

Diệp Lạc Vô Tâm

2 đánh giá cho Yêu Là Thế

  1. Linh

    Yêu là thế là một tác phẩm về cuộc sống hôn nhân của DLVT nên tác phẩm khá nhẹ nhàng, rất gần gũi với cuộc sống. Ban đầu mình quen với lối viết truyện có yếu tố ngược tâm, với chút ngược thân của tác giả nên cách viết văn mới mình không quen lắm. Nhưng đến khi đọc hết quyển sách mình cảm thấy rất hài lòng, cảm giác như tác phẩm đã cho mình thấy một khía cạnh khác của tác giả, gần gũi và dễ thương hơn. Nói chung đây là quyển sách nên đọc, có rất nhiều lời khuyên mà tác giả từng trải qua về tình yêu, rất có ích. Về chất lượng thì khỏi bàn rồi, sách bọc kín rất kĩ, kèm cả mầm cây và bookmark chữ kí tác giả nữa, chữ kí bằng mực hẳn hoi luôn

  2. Hoangthaovan

    Sau khi đọc tác phẩm này của Diệp Lạc Vô Tâm, tôi thấy cuộc đời của cô thật đáng hâm mộ và tôi cảm thấy mình có dũng khí để bước tiếp trên con đường của chính mình. Cám ơn đã sáng tác ra một tác phẩm hay và ý nghĩa thế này. Mong cô cùng với các câu chuyện sau này sẽ ngày càng thành công hơn nữa. Tôi sẽ luôn là một fan trung thành và ủng hộ hết sức.

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button