Your Name

(4 đánh giá của khách hàng)

Một cô gái thôn quê tỉnh dậy trong cơ thể một cậu trai thành phố và ngược lại, cậu trai ấy cũng tỉnh dậy trong cuộc sống đời thường của cô gái. Hai con người khác nhau, sống ở hai địa điểm khác nhau ở nước Nhật – một cổ xưa, một hiện đại. Vậy bí mật nào đã đưa họ tới với nhau?

Your Name là một cuốn sách chứa đựng nhiều cung bậc cảm xúc. Đoạn mở đầu với sự hài hước, đoạn giữa tiếp nối bằng hồi hộp – bí ẩn và đoạn cuối thì giống như một cú bùng nổ cực đại, hệt như ngôi sao chổi đâm sầm vào Trái đất và làm nổ tung mọi giác quan của người xem. Mọi diễn biến truyện diễn ra dồn dập, với tiết tấu nhanh chậm đan xen nhịp nhàng. Khiến cho người đọc không thể rời mắt, từ háo hức ở giây đầu tiên cho tới sự nuối tiếc ở những giây cuối cùng..

Danh mục:

Mitsuha là nữ sinh trung học sống ở vùng quê hẻo lánh. Một ngày nọ, cô mơ thấy mình ở Tokyo trong một căn phòng xa lạ, biến thành con trai, gặp những người bạn chưa từng quen biết.

Trong khi đó ở một nơi khác, Taki, một nam sinh trung học người Tokyo lại mơ thấy mình biến thành con gái, sống ở vùng quê hẻo lánh.

Cuối cùng hai người họ nhận ra đang bị hoán đổi với nhau qua giấc mơ. Kể từ lúc hai con người xa lạ ấy gặp nhau, bánh xe số phận bắt đầu chuyển động.

Đây là phiên bản tiểu thuyết của bộ phim hoạt hình Your Name, do chính đạo diễn Shinkai Makoto chấp bút.

4 đánh giá cho Your Name

 1. Vũ Thị Ngọc Ánh

  1 câu chuyện tuyệt vời, dẫn dắt người đọc từ xúc cảm này qua xúc cảm khác, từ sự hài hước nhưng vô cùng ngọt ngào của tình cảm mới lớn trong trẻo, đến chuyến hành trình mơ hồ khi mà mọi thứ đều không rõ ràng, chỉ để có câu trả lời giữa thực và mơ, để tìm thứ mà mình cũng chưa rõ, để rồi kết lại bằng cuộc chạy đua nghẹt thở một mất một còn với vận mệnh được đặt cược bằng chính sinh mạng khi sao băng rơi!
  1 cuốn sách đáng đọc.
  “Kết nối những sợi chỉ lại với nhau cũng là musubi

  Người với người liên kết với nhau cũng là musubi

  Dòng chảy của thời gian cũng gọi là musubi”

 2. Nguyen Sy Giap

  Hóng ngày ra mắt sách suốt bao nhiêu tháng kể từ ngày ra rạp xem phim :)) nếu như xem phim khiến mình nổi da gà vì nội dung xuất sắc, art quá đẹp, với mấy bài nhạc như đánh thẳng vào cảm xúc của người ta vậy, thì đọc sách lại khiến mình ấn tượng vì tả quá rõ tâm lý của nhân vật, cái mà ngôn ngữ điện ảnh chẳng bao giờ lột tả hết được. Lời khuyên nhỏ cho các bác là khi đọc sách đôi lúc dừng lại và bật OST lên để phiêu theo cốt truyện nhé =))

 3. Hai Yen Tran

  Câu chuyện hư cấu về hai bạn trẻ, hoán đổi thân phận cho nhau, không biết có phải là do mình đã xem nhiều phim cũng hoán đổi ntn không nên mh không thấy bất ngờ gì nhiều nữa. Nghe nói truyện đã được chuyển thể thành phim rồi.
  Mình có cảm giác truyện quá ngắn nên nhiều tình tiết chưa sâu, mh muốn thấy cuộc sống của hai bạn này trong khi hoán đổi nhiều hơn nữa.
  Dù sao thì cũng là một tác phẩm đáng đọc của văn học Nhật.

 4. Mạch Thiệu Cường

  Tất cả chỉ gói gọn trong hai chữ tuyệt vời.
  Mạch truyện tuyệt vời với sự đổi ngôi kể liên tục giữa Mitsuha và taki tạo nên một mạch truyện xuyên suốt dẫn dắt người xem đi từ sự hài hước của phần đầu cho đến những phút ngậm ngùi ở hành trình đi tìm Mitsuha của taki.
  Nội dung tuyệt vời điều này không cần phải bàn cãi nữa nếu bạn đã xem qua “5 centimet trên giây” hay “Khu vườn ngôn từ” thì ai cũng biết Shinkai-seisen đã thành công thế nào
  Ngôn từ tuyệt vời tác phẩm đã sử dụng những từ ngữ vô cùng tuyệt vời để dẫn dắt người xem, từ những ngôn từ đó đã mở ra trong đầu người đọc những hình ảnh tuyệt vời của cảnh đồng quê hay sự nhộn nhịp của thành thị làm cho người đọc dù không cần phải xem qua Kimi No nawa vẫn cảm được cái hồn của tác phẩm này
  Your name là một tác phẩm vô cùng tuyệt vời nếu như bạn muốn xem một mối tình đẹp thì bạn không thể nào không đón mua Your Name

Thêm đánh giá

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button