Cảm nhận sách

Tuổi 20 là những mảnh ghép rực rỡ sắc màu

Bước sang ngưỡng cửa của tuổi 20, một cô gái vừa mang tính cách ngây thơ, đáng yêu nhưng phảng phất nét trưởng thành theo từng sự kiện cuộc đời.

Người ta vẫn bảo, khoảng thời gian đẹp nhất của cuộc đời chính là tuổi trẻ. Là tuổi người ta bắt đầu bứt ra khỏi vòng tay bảo bọc của gia đình, cẩn thận và hào hứng bước chân vào thế giới rộng lớn ngoài kia. Không ai nói tuổi trẻ bắt đầu từ khi nào, nhưng với mỗi người, cái mốc 20 tuổi luôn cực kì đáng nhớ và mang một ý nghĩa không gì có thể thay thế được.

Với Quỳnh Anh Shyn cũng vậy. Bắt đầu nổi tiếng từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Quỳnh Anh Shyn thay vì vô tư vô lo, chỉ biết học hành bên đám bạn lại phải lao vào con đường tìm kiếm và khẳng định bản thân mình. Cô gái trẻ phải đảm nhận và hoàn thành nhiều vai trò cùng lúc trong cuộc sống: từ một cô học sinh cấp 3, một người mẫu trẻ, một diễn viên, khách mời cho các sự kiện và các buổi quảng cáo… Nhiều như thế đó, vậy làm sao cô gái nhỏ có thể đảm đương được hết?

Quỳnh Anh Shyn

Mọi chuyện sẽ được bật mí qua từng câu chuyện nhỏ, từng lời bộc bạch chân thành mà cũng có phần hài hước, dễ thương trong cuốn Quỳnh Anh Shyn – Những mảnh ghép rực rỡ.

Đừng mong chờ đây sẽ là cuốn sách chỉ bạn bí kíp để được nổi tiếng nhanh chóng, cũng đừng nghĩ rằng sẽ tìm được ở cuốn sách những triết lý sống, câu nói hay để đăng tải lên facebook… Đây là những câu chuyện nhỏ rất đời thường của một cô gái vừa tròn 20 tuổi. Cô gái ấy cũng có những ước mơ, mong muốn của riêng mình, cũng từng cặm cụi cố gắng, vất vả và buồn phiền. Nhưng có lẽ chưa bao giờ người khác để ý đến nỗ lực của cô ấy mà chỉ nhìn vào những thành công trước mắt, xì xào sau những scandal, những concept ảnh mới lạ hay một cú hích thay đổi bản thân cũng mang về nhiều lời bàn tán không hay ho…

Cầm cuốn sách, người đọc không chỉ hiểu hơn về một cá nhân mang tên Quỳnh Anh Shyn nhưng cũng hiểu thêm sự nỗ lực và vất vả của người trẻ để đạt được thứ mình muốn. Rằng cuộc sống của họ đa sắc thế nào, lúc thăng lúc trầm ra sao, để hiểu thêm những góc khuất mà có lẽ chúng ta chưa từng biết.

Và trên hết, chúng ta sẽ bắt gặp một cô nàng Quỳnh Anh Shyn khác hẳn với trên mặt báo, với những scandal ầm ĩ hay những bình luận ném đá không hay ho. Quỳnh Anh Shyn là một cô gái rất khác, rất chân thật, mạnh mẽ, có cá tính và gần gũi, đơn thuần, lạc quan đúng chất tuổi 20.

Vì đó là tuổi trẻ mà ta được làm thứ mình thích, được sai và được sửa chữa lỗi lầm. Tuổi trẻ là món quà mà bất cứ ai cũng có quyền thụ hưởng, được sống và được thành thật với chính mình.

Tiểu Chung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button