Chuột máy tínhList chuột máy tính

4 chuột không dây Genius đẹp nhất

4 chuột không dây Genius đẹp nhất có kiểu dáng tinh tế sang trọng, mặt trước của chuột có các đường vân xen kẽ nhìn bắt mắt, làm nổi bật cá tính người dùng.

Genius NX-9000BT

Xem giá bán

Chuột không dây Genius NX-9000BT có thiết kế hiện đại, mạnh mẽ với tông màu bạc, mặt trước có các vân nhám và các góc cạnh vừa khít, tô đậm đường nét chắc chắn của chuột.

Hai bên hông loa được bao bọc bởi lớp cao su cao cấp, có các nút nhỏ li ti giúp tăng độ bám và hạn chế bám mồ hôi, vết bẩn. Các lớp cao su này ôm trọn các đường ghép giữa mặt trước và sau của loa, tạo nên kiểu dáng độc đáo cho sản phẩm.

Chuột được trang bị nút trải phải, con lăn cuộn lên xuống, cảm giấc bấm nhẹ, linh hoạt theo tay người dùng. Chuột có thiết kế đối xứng hỗ trợ cho người dùng tay trái và tay phải. Ngoài ra với trọng lượng chưa tới 100 gram, bạn dễ dàng mang theo bên mình.

Đọc review

Genius NX-7015

Xem giá bán

Genius NX-7015 có kiểu dáng tinh tế, mặt trước loa có các đường vân nhám. Loa có 3 màu sắc lựa chọn là bạc, nâu và vàng đồng. Chuột được làm từ chất liệu nhựa, hai bên hông là cao su nhẹ, cho cảm giác cầm chắc tay, độ bám cao.

Chuột không có các họa tiết ở mặt trước mà chỉ có logo và dòng chữ Genius ở phía dưới, hầu hết các dòng chuột không dây của hãng Genius đều có kiểu dáng đơn giản thế này.

Genius NX-7015 chỉ có 2 nút bấm trải phải và một con lăn cuộn lên, xuống nằm ở mặt trước. Trọng lượng của chuột dưới 100 gram, dễ dàng cầm lọt bàn tay, bỏ gọn vào túi xách, ba lô. Với thiết kế đối xứng chuột hỗ trợ cho cả người dùng tay trái và tay phải.

Đọc review

Genius ECO-8015

Xem giá bán

Chuột không dây Genius ECO-8015 có kiểu dáng tinh tế, sang trọng. Mặt trước của chuột có các đường vân nhám xen kẽ nhìn bắt mắt, làm nổi bật cá tính người dùng.

Hai bên hông chuột là lớp cao su bền bỉ, có độ bám cao và dễ cầm, chắc tay khi chạm vào. Phần dưới của mặt trước có một lớp nhựa màu đen che đậy, tạo một khối đồng nhất với lớp cao su bên hông chuột, thu hút mọi ánh nhìn.

Chuột có nút trải phải, con lăn cuộn lên xuống ở mặt trước. Phía đầu của chuột là cổng sạc pin nhỏ gọn. Trọng lượng của chuột chưa tới 100 gram, dễ dang mang theo bên cạnh.

Với thiết kế đối xứng hỗ trợ cho người dùng tay trái và tay phải, chuột dễ dàng sử dụng.

Đọc review

Genius NX-7010

Xem giá bán

Chuột không dây Genius NX-7010 có thiết kế tinh tế , sang trọng với tông màu xám mạnh mẽ, tô điểm cho mọi góc bàn làm việc, học tâp hay giải trí.

Mặt trước của chuột phủ màu xám bạc, sử dụng chất liệu nhựa siêu nhẹ, siêu bền, cho độ bám và cảm giác cầm chắc tay khi di chuột. Tuy nhiên đây là dòng chuột cơ bản nên không có chế độ Silent, khi nhấp chuột sẽ phát ra tiếng click khá nhỏ, không đáng kể.

Hai bên hông chuột sử dụng cao su, có độ bám và bền bỉ. Các rãnh nối giữa hông và thân chuột khít, tạo những đường nét hài hòa .

Genius NX-7010 được trang bị các nút chức năng cơ bản như chuột trái và phải, con lăn ở giữa giúp cuộn trang linh hoạt hơn. Trọng lượng của chuột dưới 100 gram, cầm nắm dễ dàng, bỏ lọt vào túi xách hay ba lô.

Đọc review

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Năm 24, 2019 | Lần cập nhật cuối: Tháng Năm 24, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button