Chuột máy tínhList chuột máy tính

3 chuột không dây Genius nhỏ gọn tốt nhất

3 chuột không dây Genius nhỏ gọn tốt nhất với trọng lượng chưa tới 100 gram giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình.

Genius Micro Traveler 9000R

Xem giá bán

Micro Traveller 9000R chỉ dài 68mm (2,68 inch). Con chuột siêu nhỏ này có thể là một phụ kiện thời trang trong túi của bạn vì có thể mang nó đi khắp nơi một cách đơn giản. Ngoài ra, bạn có thể gắn Micro Traveller 9000R trên máy tính xách tay của mình với giá đỡ stick-n-go để tham dự các cuộc họp dễ dàng.

Đọc review

Genius Micro Traveler 900S

Xem giá bán

Chuột cho cảm giác vừa vặn nhờ vào phần đầu hướng ra 2 bên, điều này phù hợp với dòng chuột Super Mini, không gây cảm giác mỏi hay co bóp tay lại vì kích thước quá nhỏ như các dòng chuột Mini khác.

Chuột có trọng lượng chưa tới 100 gram, có thiết kế đối xứng hỗ trợ cho người dùng tay trái và tay phải.

Đọc review

Genius NX-9000BT

Xem giá bán

Chuột không dây Genius NX-9000BT có thiết kế hiện đại, mạnh mẽ, vô cùng nhỏ gọn cùng trọng lượng chưa tới 100 gram giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình.

Chuột có trang bị sẵn công nghệ BlueEye mới nhất, cho phép các mắt điện tử theo dõi nhanh gấp 2 lần các dòng chuẩn Wirelress thông thường, tăng tín hiệu xử lý, truyền tải thao tác và dữ liệu vào các thiết bị nhanh hơn.

Với độ nhạy tối đa 1600 dpi cùng mặt sau đa dụng, chuột lướt mượt mà trên mọi bề mặt từ gồ ghề, kính trong suốt, thảm vải mà không hề gián đoạn chất lượng. Bạn chỉ cần kết nối bằng Bluetooth là có thể sử dụng ngay, không cần cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào cả.

Đọc review

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Năm 24, 2019 | Lần cập nhật cuối: Tháng Năm 24, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button