Chuột máy tínhList chuột máy tính

4 chuột không dây Genius Unifying tốt nhất

4 chuột không dây Genius Unifying tốt nhất có chức năng ghép USB Receiver, chỉ với 1 Receiver bạn có thể điều khiển các dòng chuột từ Model NX-7000 trở lên.

Genius NX7005

Xem giá bán

Chuột không dây Genius NX7005 có thiết kế cổ điển, sử dụng công nghệ BlueEye, cải thiện độ chính xác giúp bạn sử dụng trên hầu hết mọi bề mặt, chẳng hạn như kính hoặc bàn làm việc, ghế sofa hoặc thậm chí trên thảm.

Genius NX7005 có độ phân giải lên tới 1600dpi , kết hợp cùng công nghệ BlueEye, cải thiện độ chính xác, bạn có thể sử dụng trên hầu hết mọi bề mặt, chẳng hạn như kính hoặc bàn làm việc, ghế sofa hoặc thậm chí trên thảm.

Với công nghệ Unifying, bạn có thể sử dụng USB Receiver từ Genius NX7005 để sử dụng trên một chuột không dây Genius khác mà hoàn toàn không giật , lag hay có độ trễ.

Đọc review

Genius NX-7000

Xem giá bán

Genius NX7000 có kiểu dáng đơn giản, được làm từ chất liệu nhựa, hai bên hông là cao su nhẹ, cho cảm giác cầm chắc tay, độ bám cao.

Genius NX7000 có độ phân giải là 1200dpi , được trang bị công nghệ BlueEye, cải thiện độ chính xác, bạn có thể sử dụng trên hầu hết mọi bề mặt, chẳng hạn như kính hoặc bàn làm việc, ghế sofa hoặc thậm chí trên thảm.

Đọc review

Genius NX-7015

Xem giá bán

Chuột không dây Genius NX-7015 có thiết kế tinh tế với các đường vân nhám ở mặt trước, chuẩn kết nối Wireless 2.4GHz cho tốc độ nhanh, chính xác, đảm bảo không làm gián đoạn việc học, làm việc của bạn.

Genius NX-7015 có độ phân giải lên tới 1600dpi , kết hợp cùng công nghệ BlueEye, cải thiện độ chính xác, bạn có thể sử dụng trên hầu hết mọi bề mặt, chẳng hạn như kính hoặc bàn làm việc, ghế sofa hoặc thậm chí trên thảm.

Với công nghệ Unifying, bạn có thể sử dụng USB Receiver từ Genius NX-7015 để sử dụng trên một chuột không dây Genius khác mà hoàn toàn không giật , lag hay có độ trễ.

Đọc review

Genius NX-7010

Xem giá bán

Chuột không dây Genius NX-7010 có thiết kế tinh tế , sang trọng với tông màu xám mạnh mẽ, tô điểm cho mọi góc bàn làm việc, học tâp hay giải trí.

Chuột còn tích hợp công nghệ BlueEye, giúp theo dõi và xứ lý tín hiệu chuột nhanh hơn, hoạt động trên mọi bề mặt từ bàn kính, bàn gỗ cho đến thảm cỏ. Độ nhạy của chuột là 1600 dpi cho tốc độ xử lý nhanh, chuẩn và hạn chế gián đoạn.

Genius NX-7010 còn có chức năng ghép USB Receiver, chỉ với 1 Receiver bạn có thể điều khiển các dòng chuột từ Model NX-7000 trở lên.

Đọc review

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Năm 24, 2019 | Lần cập nhật cuối: Tháng Năm 24, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button