Kem chống nắngReview kem chống nắng

Đánh giá kem chống nắng dạng sữa Senka Perfect UV Milk SPF 50+ PA++++

Kem chống nắng Senka Perfect UV Milk thuộc dạng sữa, với thành phần cấu tạo đặc biệt. Có thể nói đây là một trong số ít kem chống nắng có cả thành phần vật lý và hóa học. Tuy nhiên, có thể xếp loại Senka Perfect UV Milk là kem chống nắng vật lý (sunblock).

Khả năng chống nắng tốt

Thành phần có tác dụng chống nắng nổi bật của Senka Perfect UV Milk bao gồm Zinc Oxide (hay còn biết đến với tên gọi Kẽm Oxit) có khả năng chống nắng phổ rộng ngăn chặn cả tia UVA và UVB và Titanium Dioxide chống tia UVB. Một số thành phần đáng chú ý khác như octinoxate chống tia UVB; Octocrylene chống tia UVA và UVB; Hexyl Benzone chống UVA.

Đồng thời kem chống nắng Senka Perfect UV Milk còn có khả năng dưỡng ẩm cho da với thành phần gồm Glycerin, Sodium Hyaluronate, dầu cam và vitamin E. Một trong những công nghệ nổi bật của kem chống nắng Senka Perfect UV Milk chính là chiết xuất từ phực hợp tinh chất tơ tằm thiên nhiên và gấp đôi hyaluronic acid có tác dụng giúp da đủ độ ẩm mịn và mềm mượt. Sản phẩm kem chống nắng Senka Perfect UV Milk cũng có thể sử dụng như một lớp kem lót khi trang điểm với những hạt phấn siêu mịn.

Kem chống nắng Senka Perfect UV Milk có chỉ số khá cao với SPF 50+ cho khả năng bảo vệ trước tia UVB tốt, phù hợp cho cả nhu cầu sử dụng hằng ngày hoặc hoạt động ngoài trời trong thời gian dài. Chỉ số PA++++, khá cao bảo vệ toàn diện khỏi tia UVA.

Xem chi tiết: Thành phần kem chống nắng Senka Perfect UV Milk

Cảm giác sử dụng

Xem giá bán
Với kết cấu dạng sữa, kem chống nắng Senka phù hợp cho những bạn có làn da khô, da ít dầu. Do được xếp loại kem chống nắng vật lý, cho nên sản phẩm này không gây kích ứng cho da, phù hợp cả cho những bạn có làn da nhạy cảm.

Tuy nhiên, do sản phẩm kết hợp chống nắng và dưỡng ẩm cho nên những bạn có làn da dầu sẽ không phù hợp vì lượng dầu trong kem sẽ làm da nhờn gây khó chịu. Kem chống nắng Senka Perfect UV Milk có khả năng thẩm thấu vào da rất nhanh, phát huy tác dụng chống nắng ngay khi sử dụng lên da. Ưu điểm của kem chống nắng Senka Milk đó là khả năng hạn chế trôi rửa tốt đối với nước và mồ hôi.

Đối với loại kem chống nắng vật lý, kem sẽ phát huy tác dụng bảo vệ da ngay lập tức. Và đặc biệt bạn nên tìm hiểu thêm cách sử dụng kem chống nắng Senka để phát huy công dụng bảo vệ tốt nhất.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Tám 31, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Chín 9, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button