Kem chống nắngReview kem chống nắng

Đánh giá xịt khoáng chống nắng Vichy Alta Protection SPF50

Xịt khoáng chống nắng Vichy có ưu điểm kết cấu mỏng nhẹ, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da, kể cả làn da nhạy cảm nhất.

Khả năng chống nắng

Đây là sản phẩm chống nắng khá đặc biệt đến từ thương hiệu Vichy của Pháp. Nếu bạn không thích sử dụng kem chống nắng dạng kem, dạng gel bởi lo ngại lớp kem sẽ gây cảm giác nặng nề khó chịu. Thì sản phẩm xịt khoáng chống nắng Vichy là sự thay thế hoàn hảo.

Xịt khoáng chống nắng có tác dụng chống nắng tương đương các dạng kem chống nắng thông thường. Chỉ số chống nắng SPF 50 và PA+++, xếp loại kem chống nắng phổ rộng có khả năng chống cả tia cực tím UVA & UVB. Bên cạnh khả năng chống nắng, xịt khoáng Vichy còn cung cấp dưỡng chất cho da với thành phần bao gồm vitamin E và nước khoáng Vichy giúp chống oxy hóa.

Cảm giác khi sử dụng

Xem giá bán
Sản phẩm chứa thành phẩn chủ yếu là nước khoáng Vichy cùng các chất chống nắng khi sử dụng sẽ cho cảm giác rất dễ chịu, lớp chống nắng phủ đều trên da nhưng vẫn đảm bảo độ thông thoáng. Sản phẩm có khả năng giảm dầu trên da mặt, cung cấp đầy đủ độ ẩm cần thiết. Đối với những bạn có trang điểm, xịt khoáng đóng vai trò lớp lót trang điểm rất hiệu quả.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Chín 1, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Chín 1, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button