Kem chống nắngList kem chống nắng

4 kem chống nắng 3W Clinic cho da dầu kiểm soát nhờn hiệu quả

Kem chống nắng 3W Clinic cho da dầu được trang bị khả năng kiểm soát bã nhờn giữ cho làn da được khô thoáng. Bên cạnh khả năng kiềm dầu, kem có tác dụng giữ ẩm cần thiết cho da, tránh tình trạng da quá khô và giúp ức chế hoạt động tuyến bã nhờn.

Kem chống nắng 3W Clinic Intensive UV Sunblock Cream SPF 50 PA+++

Xem giá bán

Kem chống nắng 3W Clinic Intensive UV Sunblock Cream là sản phẩm chống nắng phục vụ nhu cầu sử dụng hằng ngày. Kem được trang bị mức chỉ số chống nắng vừa phải với SPF 50 và PA+++ ngăn chặn đến hơn 90% tác động tiêu cực từ 2 loại tia cực tím. Kem chứa hoạt chất chống nắng vật lý bao gồm Zinc Oxide & Titanium Dioxide an toàn cho da, được khuyên sử dụng cho làn da nhạy cảm.

Thành phần kem chống nắng 3W Clinic cho da dầu chứa nhiều chiết xuất từ thiên nhiên như Lô hội, Nhân sâm, Sáp ong có khả năng dưỡng ẩm, dưỡng da và kiểm soát nhờn rất hiệu quả. Kem phù hợp với mọi đặc tính da khác nhau, kể cả làn da khô và da dầu đều có thể sử dụng được.

Xem thêm: Đánh giá kem chống nắng 3W Clinic Intensive UV Sunblock Cream SPF 50 PA+++

Kem nền chống nắng 3W Clinic Horse Oil BB Cream SPF 50 PA+++

Xem giá bán

3W Clinic Horse Oil BB Cream là dòng kem chống nắng có khả năng sử dụng làm kem lót khi trang điểm. Kem giúp tiết kiệm thời gian cho phái đẹp trong khâu làm đẹp mỗi ngày. Với khả năng chống nắng phổ rộng, 3W Clinic Horse Oil BB Cream ngăn chặn tia cực tím UVB & UVA tác động lên da, ngăn ngừa hiện tượng lão hóa da và ung thư da.

Kem chống nắng 3W Clinic cho da dầu cho cảm giác sử dụng thoải mái, nhẹ nhàng với công thức chống nắng dịu nhẹ có tính chất vật lý. Kem kết hợp khả năng chống nắng, giữ ẩm và dưỡng da với chiết xuất tự nhiên. Kem giúp nuôi dưỡng làn da được ẩm mượt, mịn màng, duy trì độ căng mịn và trắng sáng tự nhiên. Kem dạng sữa có độ che phủ tốt trên da giúp che khuyết điểm và làm đều màu da hiệu quả.

Xem thêm: Đánh giá kem nền chống nắng 3W Clinic Horse Oil BB Cream SPF 50 PA+++

Kem nền chống nắng 3W Clinic Placenta Sun BB SPF 40 PA++

Xem giá bán

Kem nền chống nắng 3W Clinic Placenta Sun BB là dòng kem lót nền trang điểm tích hợp khả năng chống nắng tiện dụng dành cho phái nữ. 3W Clinic Placenta Sun BB giúp tinh giản quy trình làm đẹp vừa có tính năng chống nắng bảo vệ da toàn diện, vừa làm lớp lót nền có tính năng che khuyết điểm. Kem được trang bị mức chỉ số chống nắng vừa phải SPF 40 PA++ rất phù hợp với nhu cầu sử dụng hằng ngày. Kem chống nắng 3W Clinic cho da dầu, da khô và da hỗn hợp.

Thành phần kem chứa nhiều chiết xuất tự nhiên từ lá trà xanh, sáp ong, nước tinh khuyết có tính năng dưỡng ẩm cho da mềm mượt kết hợp kiểm soát nhờn giữ cho làn da được khô thoáng. Ưu điểm nổi bật của 3W Clinic Placenta Sun BB là khả năng dưỡng trắng da giúp làn da trắng sáng tự nhiên. Lớp lót nền bền vững lâu trôi khi tiếp xúc với nước và mồ hôi có khả năng bảo vệ lớp trang điểm  bền vững.

Xem thêm: Đánh giá kem nền chống nắng 3W Clinic Placenta Sun BB SPF 40 PA++

Kem nền chống nắng 3W Clinic BB Cream UV Sun Block SPF 50 PA+++

Xem giá bán

3W Clinic BB Cream UV Sun Block là sản phẩm đa dụng dành cho phái đẹp. Kem có khả năng chống nắng phổ rộng với mức chỉ số mạnh mẽ đạt SPF 50 và PA+++, có khả năng ngăn chặn tia cực tím UVB & UVA gây hại lên da. Thành phần kem chứa 2 chất chống nắng tự nhiên bao gồm Zinc Oxide & Titanium Dioxide an toàn trên da, phù hợp sử dụng cho làn da nhạy cảm.

Kem chống nắng 3W Clinic cho da dầu có kết cấu dạng sữa thấm nhanh trên da, che phủ khuyết điểm phù hợp làm lớp lót nền khi trang điểm. Kem có khả năng duy trì độ thông thoáng cho da, không nhờn rít, không bết dính nhờ được trang bị khả năng dưỡng ẩm kết hợp kiểm soát nhờn.

Xem thêm: Đánh giá kem nền chống nắng 3W Clinic BB Cream UV Sun Block SPF 50 PA+++

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười 13, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Mười 13, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button