Kem chống nắngList kem chống nắng

Bộ đôi kem chống nắng AHC có khả năng chống nước

Kem chống nắng AHC chống nước sẽ thích hợp sử dụng cho những bạn năng động, yêu thích thể thao hay trong những hoạt động ngoài trời, du lịch dã ngoại.

AHC Natural Perfection Sunstick

Xem giá bán

AHC Natural Perfection Sunstick thuộc dòng sản phẩm Natural Perfection của thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc. Sản phẩm kết hợp khả năng chống nắng và chăm sóc da với chiết xuất đến từ thiên nhiên.

AHC Natural Perfection Sunstick được trang bị công thức chống nắng có tính chất hóa học, tuy nhiên vẫn rất an toàn khi sử dụng cho da nhạy cảm.

Sáp lăn chống nắng đạt mức chỉ số chống nắng cao vượt trội đạt SPF50+/PA++++, cùng tính năng chịu nước & mồ hôi, giúp bảo vệ làn da hiệu quả hơn khi hoạt động ngoài trời, chơi thể thao,…

Bên cạnh đó, sáp lăn chống nắng còn được trang bị tính năng dưỡng trắng da với công thức Niacinamide, chiết xuất từ cam thảo và Ascorbyl Tetraisopalmitate. Công thức bổ sung cho làn da vitamin A & E giúp tái tạo kết cấu của da, phục hồi độ căng của da.

Tổng quan:

  • Kem chống nắng AHC dạng sáp lăn, phù hợp với mọi loại da.
  • Công thức chống nắng hóa học, an toàn khi sử dụng cho da nhạy cảm.
  • Kem chống nắng AHC chống nước & mức chỉ số chống nắng SPF50+/PA++++, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.
  • Sản phẩm sử dụng cho da mặt & vùng da dưới mắt, có thể sử dụng bên trên lớp trang điểm.
  • Công thức chống nắng kết hợp dưỡng trắng & chống lão hóa.

AHC Natural Perfection Fresh Sunstick

Xem giá bán

AHC Natural Perfection Fresh Sunstick sở hữu khác biệt so với sáp lăn ở trên với tính năng làm mát và cho cảm giác tươi mới khi apply lên da.

Sáp lăn chống nắng AHC Natural Perfection Fresh Sunstick được trang bị công thức chống nắng phổ rộng, có tính chất hóa học đạt mức chỉ số chống nắng khá cao SPF50+ và PA++++. Bạn có thể lựa chọn sử dụng sản phẩm này cho nhu cầu hằng ngày, chơi thể thao, du lịch hay dã ngoại.

Với khả năng chịu nước và mồ hôi, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi hoạt động ngoài trời hay vận động mạnh. Lớp kem chống nắng duy trì tác dụng chống nắng bền vững hơn so với các sản phẩm thông thường.

Thành phần kem còn được trang bị nguồn nước khoáng thiên nhiên giàu khoáng chất và hàng loạt chiết xuất tự nhiên có tác dụng nuôi dưỡng làn da.

Tổng quan:

  • Kem chống nắng AHC dạng sáp lăn sở hữu tính năng làm mát cho làn da, thích hợp nhất với da nhờn, da hỗn hợp và kể cả làn da khô.
  • Công thức chống nắng phổ rộng, có tính chất hóa học, an toàn khi sử dụng cho da nhạy cảm.
  • Sản phẩm sử dụng đồng thời cho cả da mặt & da toàn thân.
  • Kem chống nắng AHC chống nước bảo vệ làn da hiệu quả hơn.
  • Khả năng dưỡng da chống lão hóa và làm sáng da với thành phần từ thiên nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button