Kem chống nắngList kem chống nắng

2 kem chống nắng Anessa dạng tuýp tốt cho da

Kem chống nắng Anessa dạng tuýp đều thuộc loại kem chống nắng dạng gel với ưu điểm cho cảm giác thoải mái khi sử dụng trên da, không bí lỗ chân không, không nhờn rít.

Hiện nay, thương hiệu mỹ phẩm đến từ Nhật Bản cho người dùng 2 sự lựa chọn kem chống nắng Anessa dạng tuýp tiện dụng. Cả 2 dòng sản phẩm này đều sử dụng được trên da mặt & da toàn thân. Tùy theo công dụng, tính năng của mỗi loại mà bạn có sự lựa chọn phù hợp nhất.

Kem chống nắng Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Gel

Xem giá bán
Kem chống nắng Anessa dạng tuýp Perfect UV Sunscreen Skincare Gel là sự kết hợp giữa chất chống nắng vật lý & hóa học. Bên cạnh khả năng chống nắng mạnh mẽ với chỉ số đạt SPF 50+ và PA++++. Kem còn có tính năng nổi bật là dưỡng da và dưỡng ẩm với thành phần chiết xuất thiên nhiên (nha đam, rễ cây Potentilla,…).

Nhờ được trang bị công nghệ Aqua Booster, kem có khả năng chống thấm nước hiệu quả duy trì tốt lớp kem chống nắng trên da mặt. Kem sẽ rất phù hợp khi làm lớp lót nền trang điểm hay những bạn thường xuyên hoạt động thể thao. Sản phẩm rất phù hợp với da khô nhờ khả năng cấp ẩm và dùng được cho da mặt & da toàn thân.

Xem chi tiết: Đánh giá kem chống nắng Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Gel

Kem chống nắng Anessa Whitening UV Sunscreen Gel

Xem giá bán
Thành phần chống nắng của kem rất đặc biệt với sự kết hợp chất chống nắng vật lý và hóa học. Với chỉ số chống nắng SPF50+ và PA++++, kem có khả năng bảo vệ da toàn diện trước tia cực tím trong mặt trời. Khả năng dưỡng trắng là đặc tính nổi bật đáng chú ý của sản phẩm này nhờ Tranexamic Acid trong thành phần kem. Nếu bạn muốn làn da trở nên tươi sáng một cách tự nhiên hãy lựa chọn sản phẩm này.

Bên cạnh đó, kem có khả năng dưỡng ẩm cho da rất hiệu quả. Khả năng dưỡng da mềm mượt nhờ chiết xuất lô hội. Kem chống nắng Anessa dạng tuýp Whitening UV Sunscreen Gel được trang bị công nghệ Aqua Booster sẽ kết hợp với Ion khoáng trong nước và mồ hôi sẽ giúp lớp kem tạo liên kết bền vững. Đây là đặc tính rất cần thiết đặc biệt đối với những bạn nữ thường xuyên trang điểm hay những bạn chơi thể thao. Kem phù hợp với da khô, da dầu với khả năng vừa kiềm dầu vừa cấp ẩm rất hiệu quả.

Xem chi tiết: Đánh giá kem chống nắng Anessa Whitening UV Sunscreen Gel

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button