Kem chống nắngList kem chống nắng

10 kem chống nắng Banana Boat cho da dầu có khả năng kiểm soát nhờn

Những dòng kem chống nắng Banana Boat cho da dầu sau đây đều kết hợp khả năng chống nắng và kiểm soát nhờn hiệu quả. Kem có khả năng kiểm soát lượng nhờn dư thừa cho làn da khô thoáng, khả năng giữ ẩm giúp làn giữ được độ ẩm cần thiết giúp ức chế hoạt động tuyến bã nhờn.

Kem chống nắng Banana Boat Simply Protect Sport Sunscreen Lotion SPF 50+

Xem giá bán

Kem chống nắng Banana Boat Simply Protect Sport Sunscreen Lotion có chỉ số chống nắng cao SPF 50+. Đây là loại kem phổ rộng có khả năng chống được cả hai tia cực tím UVB & UVA. Kem có tính chất chống nắng vật lý với thành phần chứa Zinc Oxide, an toàn với mọi loại da kể cả làn da nhạy cảm. Kem phù hợp với nhu cầu chơi thể thao và nhu cầu hằng ngày vẫn rất thích hợp. Kem chống nắng Banana cho da dầu được trang bị khả năng kiểm soát nhờn kết hợp dưỡng ẩm giúp làn da luôn trong tình trạng khô ráo. Kem sử dụng được cho da mặt và da toàn thân.

Xem thêm: Đánh giá kem chống nắng Banana Boat Simply Protect Sport Sunscreen Lotion SPF 50+

Kem chống nắng Banana Boat Sport Performance Lotion Sunscreen with PowerStay Technology

Xem giá bán

Thuộc dòng kem chống nắng thể thao Sport Performance, kem chống nắng Banana Boat Sport Performance Lotion Sunscreen có 4 sự lựa chọn mức chỉ số chống nắng khác nhau từ SPF 15/30/50/100 phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này để dùng hằng ngày hoặc khi tham gia các hoạt động ngoài trời đều phù hợp.

Khả năng chống thấm nước mạnh mẽ từ công nghệ PowerStay Technology bảo vệ lớp kem bền vững trên da mặt. Đây là dòng kem chống nắng Banana Boat cho da dầu hoàn hảo với khả năng dưỡng ẩm với chiết xuất lô hội và kiểm soát nhờn cho cảm giác sử dụng khô thoáng, thoải mái.

Xem thêm: Đánh giá kem chống nắng Banana Boat Sport Performance Lotion Sunscreen with PowerStay Technology

Kem chống nắng Banana Boat Sport Performance Faces Lotion Sunscreen

Xem giá bán

Banana Boat Sport Performance Faces Lotion Sunscreen là dòng kem chống nắng Banana Boat cho da dầu chuyên dụng cho da mặt. Sản phẩm sở hữu chỉ số chống nắng vừa phải vừa có khả năng chống nắng toàn diện vừa dưỡng da. Kem phù hợp với mọi loại da với khả năng giữ ẩm và kiểm soát nhờn đồng thời cho cảm giác sử dụng thoải mái, khô thoáng, không nhờn rít.

Kem chứa thành phần Tocopherol (vitamin E) và Lecithin có khả năng dưỡng da, chống oxy hóa & lão hóa sớm. Là sản phẩm phục vụ nhu cầu chơi thể thao, kem chống nắng Banana Boat Sport Performance Faces Lotion sở hữu khả năng chống thấm nước & mồ hôi khá hiệu quả.

Xem thêm: Đánh giá kem chống nắng Banana Boat Sport Performance Faces Lotion Sunscreen

Kem chống nắng Banana Boat Sport Performance Faces Clear Zinc Lotion Sunscreen

Xem giá bán

Đây là dòng kem chống nắng thể thao khuyên dùng cho những bạn có làn da nhạy cảm. Thành phần chống nắng nhẹ nhàng an toàn với da với Zinc Oxide, kiểm chứng không gây kích ứng cho da nhạy cảm. Sản phẩm sở hữu chỉ số chống nắng SPF 50 phù hợp nhu cầu sử dụng ngoài trời như chơi thể thao & du lịch.

Kem chống nắng Banana Boat cho da dầu được trang bị khả năng chống thấm nước đặc trưng của dòng kem Sport Performance có khả năng duy trì tác dụng chống nắng của kem, lâu trôi khi tiếp xúc với nước và mồ hôi. Sản phẩm có khả năng kiểm soát nhờn tốt rất phù hợp cho da dầu & da hỗn hợp.

Xem thêm: Đánh giá kem chống nắng Banana Boat Sport Performance Faces Clear Zinc Lotion Sunscreen

Kem chống nắng Banana Boat Dry Balance Sunscreen Lotion

Xem giá bán

Thuộc dòng Dry Balance, kem có ưu điểm cho cảm giác thoải mái khi sử dụng. Kết cấu kem dạng sữa không nhờn rít, tạo độ thông thoáng cho da, mà vẫn giữ được độ ẩm mịn cần thiết. Kem được trang bị khả năng chống thấm nước có khả năng duy trì đến 80 phút khi hoạt động liên tục. Với 2 mức chỉ số chống nắng khác nhau (SPF 30 & 50), kem phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

Kết hợp với công dụng chống nắng, kem chống nắng Banana Boat cho da dầu được trang bị đồng thời khả năng dưỡng ẩm và kiểm soát nhờn giúp cân bằng mọi loại da, kể cả bạn có làn da khô hay da dầu đều có thể sử dụng sản phẩm này.

Xem thêm: Đánh giá kem chống nắng Banana Boat Dry Balance Sunscreen Lotion

Kem chống nắng Banana Boat SunComfort Lotion Sunscreen

Xem giá bán

Đây là dòng kem chống nắng thuộc dòng SunComfort với 2 mức chỉ số chống nắng vừa phải SPF 30 và SPF 50. Đây là mức chỉ số khuyên dùng vừa dịu nhẹ cho da, vừa đảm bảo khả năng chống nắng. Kem được trang bị khả năng chống thấm nước, có thể duy trì công hiệu trong vòng 80 phút kể cả tiếp xúc trực tiếp với nước.

Chiết xuất lô hội và hoạt chất Glycerin có tác dụng giữ ẩm cho da. Kem chống nắng Banana Boat cho da dầu có kết cấu dạng sữa mềm mịn kết hợp khả năng kiểm soát nhờn cho cảm giác khô thoáng khi sử dụng. Kem thuộc loại kem chống nắng hóa học nên sẽ không phù hợp với da nhạy cảm.

Xem thêm: Đánh giá kem chống nắng Banana Boat SunComfort Lotion Sunscreen

Xịt chống nắng Banana Boat Simply Protect Sport Sunscreen Spray SPF 50+

Xem giá bán

Xịt chống nắng Banana Boat Simply Protect Sport Sunscreen Spray là kem chống nắng dạng xịt có khả năng chống nắng mạnh mẽ. Sản phẩm bảo vệ da toàn diện trước sự tấn công của cả hai loại tia cực tím UVB & UVA. Kem thuộc loại kem chống nắng thể thao với khả năng chống thấm nước và mồ hôi hiệu quả. Tuy nhiên, đây là loại kem có tính chất chống nắng hóa học không phù hợp với da nhạy cảm. Những bạn da dầu và da khô đều có thể sử dụng sản phẩm xịt chống nắng Banana Boat Simply Protect Sport.

Xem thêm: Đánh giá xịt chống nắng Banana Boat Simply Protect Sport Sunscreen Spray SPF 50+

Xịt chống nắng Banana Boat Sport Quik Dri Scalp Spray Sunscreen SPF 30

Xem giá bán

Không chỉ da mặt là cần sự bảo vệ của kem chống nắng, mà da toàn thân và da đầu cũng yêu cầu sự bảo vệ tương tự. Banana Boat Sport Quik Dri Scalp là sản phẩm chống nắng chuyên dụng bảo vệ da cơ thể & da dầu trước sự tấn công từ tia cực tím. Thuộc dòng kem chống nắng thể thao của Banana Boat, sản phẩm cũng được trang bị công nghệ chống thấm nước giúp bảo vệ lớp kem tránh rửa trôi bởi nước & mồ hôi khá hiệu quả. Một ưu điểm khác của sản phẩm này chính là kết hợp khả năng dưỡng thể, dưỡng ẩm khá hiệu quả với chiết xuất lô hội & hoạt chất chống oxy hóa cung cấp vitamin E & C cần thiết cho da.

Xem thêm: Đánh giá xịt chống nắng Banana Boat Sport Quik Dri Scalp Spray Sunscreen SPF 30

Xịt chống nắng Banana Boat Ultra Defense Continuous Clear Spray Sunscreen SPF 100

Xem giá bán

Xịt chống nắng Banana Boat Ultra Defense Continuous Clear Spray Sunscreen có mức chỉ số chống nắng khá cao SPF 100. Sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng ngoài trời hoặc chơi thể thao. Thuộc loại kem chống nắng phổ rộng có khả năng bảo vệ da trước tia cực tím UVB & UVA khá hiệu quả. Xịt chống nắng được trang bị khả năng chống thấm nước tốt, giúp bảo vệ lớp kem trên da không bị mất tác dụng khi tiếp xúc với nước và mồ hôi.

Thành phần kem chứa nhiều hoạt chất dưỡng ẩm nổi bật với chiết xuất lô hội có khả năng dưỡng da ẩm mượt, ngăn ngừa tình trạng mất nước trong thời tiết khô nóng. Kem đồng thời dưỡng da giúp ngăn ngừa lão hóa và hiện tượng oxy hóa với hoạt chất có khả năng cung cấp dưỡng chất cho da.

Xem thêm: Đánh giá xịt chống nắng Banana Boat Ultra Defense Continuous Clear Spray Sunscreen SPF 100

Sáp chống nắng Banana Boat Sport Sunscreen Stick with PowerStay Technology SPF 50+

Xem giá bán

Banana Boat Sport Sunscreen Stick thuộc dòng kem chống nắng thể thao của thương hiệu Banana Boat Mỹ. Sản phẩm chống nắng có dạng sáp khá tiện dụng, sử dụng nhanh chóng hơn so với dạng sữa. Sáp chống nắng thể thao được trang bị công nghệ chống thấm nước cực mạnh PowerStay Technology cho khả năng bảo vệ bền vững khi tiếp xúc với nước và mồ hôi.

Sản phẩm có chỉ số chống nắng cao đạt SPF 50+ được khuyên dùng cho những bạn thường xuyên tham gia thể thao hay các hoạt động ngoài trời. Với thuộc tính chống nắng hóa học, sáp chống nắng không phù hợp với làn da nhạy cảm. Da thường có tính chất khô hay dầu đều có thể sử dụng sản phẩm này.

Xem thêm: Đánh giá sáp chống nắng Banana Boat Sport Sunscreen Stick with PowerStay Technology SPF 50+

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button