Kem chống nắngList kem chống nắng

7 kem chống nắng Banana Boat cho da mặt và toàn thân tiện dụng

Kem chống nắng Banana Boat cho da mặt và toàn thân có khả năng chống nắng phổ rộng, kem kết hợp khả năng chống nắng, dưỡng ẩm với chiết xuất lô hội và kiểm soát nhờn cho cảm giác sử dụng khô thoáng, dễ chịu.

Kem chống nắng Banana Boat SunComfort Lotion Sunscreen

Xem giá bán

Đây là dòng kem chống nắng thuộc dòng SunComfort với 2 mức chỉ số chống nắng vừa phải SPF 30 và SPF 50. Đây là mức chỉ số khuyên dùng vừa dịu nhẹ cho da, vừa đảm bảo khả năng chống nắng. Kem được trang bị khả năng chống thấm nước, có thể duy trì công hiệu trong vòng 80 phút kể cả tiếp xúc trực tiếp với nước.

Chiết xuất lô hội và hoạt chất Glycerin có tác dụng giữ ẩm cho da. Kem chống nắng Banana Boat cho da mặt và toàn thân có kết cấu dạng sữa mềm mịn kết hợp khả năng kiểm soát nhờn cho cảm giác khô thoáng khi sử dụng. Kem thuộc loại kem chống nắng hóa học nên sẽ không phù hợp với da nhạy cảm.

Xem thêm: Đánh giá kem chống nắng Banana Boat SunComfort Lotion Sunscreen

Kem chống nắng Banana Boat Dry Balance Sunscreen Lotion

Xem giá bán

Thuộc dòng Dry Balance, kem có ưu điểm cho cảm giác thoải mái khi sử dụng. Kết cấu kem dạng sữa không nhờn rít, tạo độ thông thoáng cho da, mà vẫn giữ được độ ẩm mịn cần thiết. Kem chống nắng Banana Boat cho da mặt và toàn thân được trang bị khả năng chống thấm nước có khả năng duy trì đến 80 phút khi hoạt động liên tục. Với 2 mức chỉ số chống nắng khác nhau (SPF 30 & 50), kem phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

Kết hợp với công dụng chống nắng, Banana Boat Dry Balance Sunscreen Lotion được trang bị đồng thời khả năng dưỡng ẩm và kiểm soát nhờn giúp cân bằng mọi loại da, kể cả bạn có làn da khô hay da dầu đều có thể sử dụng sản phẩm này.

Xem thêm: Đánh giá kem chống nắng Banana Boat Dry Balance Sunscreen Lotion

Kem chống nắng Banana Boat Sport Performance Lotion Sunscreen with PowerStay Technology

Xem giá bán

Thuộc dòng kem chống nắng thể thao Sport Performance, kem chống nắng Banana Boat Sport Performance Lotion Sunscreen có 4 sự lựa chọn mức chỉ số chống nắng khác nhau từ SPF 15/30/50/100 phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Bạn có thể sử dụng sản phẩm kem chống nắng Banana Boat cho da mặt và toàn thân để dùng hằng ngày hoặc khi tham gia các hoạt động ngoài trời đều phù hợp.

Khả năng chống thấm nước mạnh mẽ từ công nghệ PowerStay Technology bảo vệ lớp kem bền vững trên da mặt. Khả năng dưỡng ẩm với chiết xuất lô hội và kiểm soát nhờn cho cảm giác sử dụng khô thoáng, thoải mái.

Xem thêm: Đánh giá kem chống nắng Banana Boat Sport Performance Lotion Sunscreen with PowerStay Technology

Kem chống nắng Banana Boat Simply Protect Sport Sunscreen Lotion SPF 50+

Xem giá bán

Kem chống nắng Banana Boat Simply Protect Sport Sunscreen Lotion có chỉ số chống nắng cao SPF 50+. Đây là loại kem phổ rộng có khả năng chống được cả hai tia cực tím UVB & UVA. Kem có tính chất chống nắng vật lý với thành phần chứa Zinc Oxide, an toàn với mọi loại da kể cả làn da nhạy cảm.

Kem phù hợp với nhu cầu chơi thể thao và nhu cầu hằng ngày vẫn rất thích hợp. Kem chống nắng Banana Boat cho da mặt và toàn thân tiện dụng sở hữu thành phần dưỡng ẩm Glycerin giúp làn da ẩm mượt tránh tình trạng bị mất nước. Kem sử dụng được cho da mặt và da toàn thân.

Xem thêm: Đánh giá kem chống nắng Banana Boat Simply Protect Sport Sunscreen Lotion SPF 50+

Kem chống nắng Banana Boat Simply Protect Kids Sunscreen Lotion SPF 50+

Xem giá bán

Thuộc dòng kem chống nắng dành cho da trẻ em, Banana Boat Simply Protect Kids Sunscreen Lotion chứa hoạt chất chống nắng bao gồm Zinc Oxide & Titanium Dioxide an toàn cho da, không gây kích ứng. Sản phẩm có tính năng dưỡng ẩm & kiểm soát nhờn đảm bảo cảm giác khô thoáng, thoải mái dành cho bé.

Kem chống nắng Banana Boat Simply Protect Kids có khả năng chống nắng toàn diện, bảo vệ da trước tác động từ tia cực tím UVB & UVA. Chỉ số chống nắng ở mức SPF 50+ phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Kem duy trì công hiệu chống nắng lâu bền với công nghệ chống thấm nước.

Xem thêm: Đánh giá kem chống nắng Banana Boat Simply Protect Kids Sunscreen Lotion SPF 50+

Kem chống nắng Banana Boat Kids Sport Lotion SPF 50+

Xem giá bán

Kem chống nắng Banana Boat Kids Sport Lotion là dòng kem chống nắng dạng sữa dành riêng cho trẻ em. Kem được trang bị khả năng chống thấm nước phù hợp với hoạt động ngoài trời và chơi thể thao. Chỉ số chống nắng SPF 50+ có khả năng chống nắng toàn diện bảo vệ làn da trước tác hại từ cả tia cực tím UVB & UVA.

Kem chống nắng Banana Boat cho da mặt và toàn thân có thành phần chống nắng vật lý Zinc Oxide & Titanium Dioxide an toàn đảm bảo không gây kích ứng cho da. Kem kết hợp khả năng chống nắng với dưỡng ẩm giúp da bé luôn giữ được độ ẩm mượt, khô thoáng.

Xem thêm: Đánh giá kem chống nắng Banana Boat Kids Sport Lotion SPF 50+

Kem chống nắng Banana Boat Simply Protect Baby Sunscreen Lotion SPF 50+

Xem giá bán

Kem chống nắng Banana Boat Simply Protect Baby Sunscreen Lotion là một trong những sản phẩm chống nắng tốt nhất hiện nay dành cho da trẻ em. Sản phẩm chứa 2 chất chống nắng Zinc Oxide và Titanium Dioxide có khả năng chống tia UVB & UVA, có tính chất vật lý được các chuyên gia sức khỏe khuyên dùng cho da nhạy cảm đặc biệt là da trẻ em.

Mức chỉ số chống nắng dịu nhẹ SPF 50+ đảm bảo khả năng chống nắng tốt trong mọi điều kiện sử dụng. Kem có kết cấu mềm và mịn, kết hợp khả năng giữ ẩm & kiểm soát nhờn đảm bảo làn da bé luôn khô thoáng mà vẫn giữ được độ mềm mượt.

Xem thêm: Đánh giá kem chống nắng Banana Boat Simply Protect Baby Sunscreen Lotion SPF 50+

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button