Kem chống nắngList kem chống nắng

8 kem chống nắng Banana Boat cho da nhạy cảm an toàn không gây kích ứng

Kem chống nắng Banana Boat cho da nhạy cảm tốt nhất là loại kem chống nắng vật lý an toàn cho da, không gây hiện tượng kích ứng. Sản phẩm vẫn đảm bảo công dụng chống nắng mạnh mẽ, kết hợp khả năng dưỡng ẩm và bổ sung dưỡng chất cho da.

Theo khuyến cáo của các chuyên gia làm đẹp, những bạn có làn da nhạy cảm nên lựa chọn kem chống nắng có tính chất vật lý (physical sunscreen) với hoạt chất chống nắng bao gồm Zinc Oxide và Titanium Dioxide. Bạn có thể lựa chọn dòng sản phẩm kem chống nắng Banana Boat cho da nhạy cảm dành cho trẻ em, vẫn đảm bảo khả năng chống nắng vừa an toàn với làn da.

Kem chống nắng Banana Boat Simply Protect Sport Sunscreen Lotion SPF 50+

Xem giá bán

Kem chống nắng Banana Boat Simply Protect Sport Sunscreen Lotion có chỉ số chống nắng cao SPF 50+. Đây là loại kem phổ rộng có khả năng chống được cả hai tia cực tím UVB & UVA. Kem chống nắng Banana Boat cho da nhạy cảm có tính chất chống nắng vật lý với thành phần chứa Zinc Oxide, an toàn với mọi loại da. Kem phù hợp với nhu cầu chơi thể thao và nhu cầu hằng ngày vẫn rất thích hợp. Kem sở hữu thành phần dưỡng ẩm Glycerin giúp làn da ẩm mượt tránh tình trạng bị mất nước. Kem sử dụng được cho da mặt và da toàn thân.

Xem thêm: Đánh giá kem chống nắng Banana Boat Simply Protect Sport Sunscreen Lotion SPF 50+

Kem chống nắng Banana Boat Sport Performance Faces Clear Zinc Lotion Sunscreen

Xem giá bán

Đây là dòng kem chống nắng thể thao khuyên dùng cho những bạn có làn da nhạy cảm. Thành phần kem chống nắng Banana Boat cho da nhạy cảm an toàn với da chứa hoạt chất chống nắng Zinc Oxide, kiểm chứng không gây kích ứng cho da nhạy cảm. Sản phẩm sở hữu chỉ số chống nắng SPF 50 phù hợp nhu cầu sử dụng ngoài trời như chơi thể thao & du lịch. Kem được trang bị khả năng chống thấm nước đặc trưng của dòng kem Sport Performance có khả năng duy trì tác dụng chống nắng của kem, lâu trôi khi tiếp xúc với nước và mồ hôi. Sản phẩm có khả năng kiểm soát nhờn tốt rất phù hợp cho da dầu & da hỗn hợp.

Xem thêm: Đánh giá kem chống nắng Banana Boat Sport Performance Faces Clear Zinc Lotion Sunscreen

Kem chống nắng Banana Boat Simply Protect Kids Sunscreen Lotion SPF 50+

Xem giá bán

Thuộc dòng kem chống nắng dành cho da trẻ em, Banana Boat Simply Protect Kids Sunscreen Lotion chứa hoạt chất chống nắng bao gồm Zinc Oxide & Titanium Dioxide an toàn cho da, không gây kích ứng. Sản phẩm có tính năng dưỡng ẩm & kiểm soát nhờn đảm bảo cảm giác khô thoáng, thoải mái dành cho bé. Kem chống nắng Banana Boat Simply Protect Kids có khả năng chống nắng toàn diện, bảo vệ da trước tác động từ tia cực tím UVB & UVA. Chỉ số chống nắng ở mức SPF 50+ phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Kem duy trì công hiệu chống nắng lâu bền với công nghệ chống thấm nước. Những bạn có da nhạy cảm nên lựa chọn dòng sản này.

Xem thêm: Đánh giá kem chống nắng Banana Boat Simply Protect Kids Sunscreen Lotion SPF 50+

Kem chống nắng Banana Boat Kids Sport Lotion SPF 50+

Xem giá bán

Kem chống nắng Banana Boat Kids Sport Lotion là dòng kem chống nắng dạng sữa dành riêng cho trẻ em. Kem được trang bị khả năng chống thấm nước phù hợp với hoạt động ngoài trời và chơi thể thao. Chỉ số chống nắng SPF 50+ có khả năng chống nắng toàn diện bảo vệ làn da trước tác hại từ cả tia cực tím UVB & UVA. Kem chống nắng Banana Boat cho da nhạy cảm chứa thành phần chống nắng vật lý Zinc Oxide & Titanium Dioxide an toàn đảm bảo không gây kích ứng cho da. Kem kết hợp khả năng chống nắng với dưỡng ẩm giúp da bé luôn giữ được độ ẩm mượt, khô thoáng.

Xem thêm: Đánh giá kem chống nắng Banana Boat Kids Sport Lotion SPF 50+

Kem chống nắng Banana Boat Simply Protect Baby Sunscreen Lotion SPF 50+

Xem giá bán

Kem chống nắng Banana Boat Simply Protect Baby Sunscreen Lotion là một trong những sản phẩm chống nắng tốt nhất hiện nay dành cho da trẻ em. Kem chống nắng Banana Boat cho da nhạy cảm chứa 2 chất chống nắng Zinc Oxide và Titanium Dioxide có khả năng chống tia UVB & UVA, có tính chất vật lý được các chuyên gia sức khỏe khuyên dùng cho da nhạy cảm đặc biệt là da trẻ em.

Mức chỉ số chống nắng dịu nhẹ SPF 50+ đảm bảo khả năng chống nắng tốt trong mọi điều kiện sử dụng. Kem có kết cấu mềm và mịn, kết hợp khả năng giữ ẩm & kiểm soát nhờn đảm bảo làn da bé luôn khô thoáng mà vẫn giữ được độ mềm mượt.

Xem thêm: Đánh giá kem chống nắng Banana Boat Simply Protect Baby Sunscreen Lotion SPF 50+

Xịt chống nắng Banana Boat Simply Protect Kids Sunscreen Lotion Spray SPF 50+

Xem giá bán

Đây là sản phẩm chống nắng dạng xịt phun sương dành riêng cho làn da trẻ em và da nhạy cảm. Sản phẩm an toàn tuyệt đối với thành phần chống nắng không chứa chất oxybenzone và paraben gây kích ứng da. Xịt chống nắng có mức chỉ số chống nắng khá tốt đạt SPF 50+ có khả năng chống nắng phổ rộng trước tia cực tím UVB & UVA.

Xịt chống nắng dạng phun sương kết cấu mỏng nhẹ, thấm hút nhanh qua da, không đọng thành giọt. Bạn có thể sử dụng xịt chống nắng cho cả da mặt & da toàn thân của bé. Với khả năng chống thấm nước mạnh mẽ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để bé chơi đùa thỏa thích kể cả ngâm trình dưới nước.

Xem thêm: Đánh giá xịt chống nắng Banana Boat Simply Protect Kids Sunscreen Lotion Spray SPF 50+

Xịt chống nắng Banana Boat Kids Free Clear Ultramist Sunscreen Spray SPF 50+

Xem giá bán

Xịt chống nắng Banana Boat Kids Free Clear Ultramist Sunscreen Spray là sản phẩm chống nắng dạng xịt dành cho da trẻ em. Sản phẩm có ưu điểm rất tiện dụng khi sử dụng, công thức chống nắng dịu nhẹ an toàn cho làn da của bé. Mức chỉ số chống nắng vừa phải SPF 50+ đảm bảo khả năng chống nắng toàn diện trước tia UVB & UVA.

Lớp kem chống nắng có kết cấu mềm mịn, cho cảm giác thoải mái, khô thoáng khi sử dụng. Xịt chống nắng được trang bị khả năng chống thấm nước, lâu trôi khi tiếp xức trực tiếp với nước (hồ bơi, nước biển) và mồ hôi khi bé hoạt động ngoài trời.

Xem thêm: Đánh giá xịt chống nắng Banana Boat Kids Free Clear Ultramist Sunscreen Spray SPF 50+

Xịt chống nắng Banana Boat Simply Protect Baby Sunscreen Lotion Spray SPF 50+

Xem giá bán

Xịt chống nắng Banana Boat Simply Protect Baby Sunscreen Lotion Spray có mức chỉ số chống nắng SPF 50+ có khả năng chống nắng phổ rộng, bảo vệ làn da nhạy cảm trước tác hại của ánh nắng mặt trời. Sản phẩm chứa hoạt chất chống nắng hóa học dịu nhẹ đảm bảo an toàn với da, kem không chứa thành phần cồn và chất bảo quản paraben tránh gây kích ứng cho làn da. Kem kết hợp khả năng chống nắng, giữ ẩm và kiểm soát nhờn cho cảm giác sử dụng khô thoáng, thoải mái. Sản phẩm được trang bị công nghệ chống thấm nước với khả năng chống rửa trôi khi tiếp xúc với nước và mồ hôi.

Xem thêm: Đánh giá xịt chống nắng Banana Boat Simply Protect Baby Sunscreen Lotion Spray SPF 50+

Xịt chống nắng Banana Boat Kids Max Protect & Play Continuous Clear Spray Sunscreen SPF 100

Xem giá bán

Xịt chống nắng Banana Boat Kids Max Protect & Play Continuous Clear Spray Sunscreen là sự lựa chọn không thể thiếu trong mỗi chuyến đi biển hay khi bé tham gia các hoạt động ngoài trời. Sản phẩm thuộc dòng kem chống nắng dành cho trẻ em đã được kiểm chứng độ an toàn. Tuy nhiên, với mức chỉ số chống nắng khá mạnh, xịt chống nắng không phù hợp sử dụng hằng ngày. Sản phẩm có khả năng bám dính tốt, chống rửa trôi ngay cả khi tiếp xúc trực tiếp với nước biển. Kem có khả năng giữ ẩm giúp làn da luôn ẩm mượt tránh tình trạng mất nước trong điều kiện nắng gắt.

Xem thêm: Đánh giá xịt chống nắng Banana Boat Kids Max Protect & Play Continuous Clear Spray Sunscreen SPF 100

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button