Kem chống nắngList kem chống nắng

13 kem chống nắng Banana Boat dạng xịt phun sương tiện dụng

Kem chống nắng Banana Boat dạng xịt phun sương có ưu điểm tiện dụng và nhanh chóng khi sử dụng. Lớp kem mỏng mịn, không nhờn rít cho cảm giác thoải mái khi dùng. Xịt chống nắng của Banana Boat đều có khả năng chống nắng phổ rộng bảo vệ da toàn diện, kết hợp khả năng chống thấm nước mạnh mẽ.

Xịt chống nắng Banana Boat Sport Performance Clear UltraMist Sunscreen Spray with PowerStay Technology

Xem giá bán

kem chống nắng Banana Boat dạng xịt phun sương có khả năng chống nắng phổ rộng (Broad Spectrum) dành cho da mặt & toàn thân rất tiện dụng. Với 4 mức chỉ số chống nắng khác nhau (SPF 15/30/50/100) phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Với những bạn lựa chọn kem chống nắng hằng ngày, xịt chống nắng có chỉ số chống nắng thấp từ 15 – 30 là phù hợp. Đối với nhu cầu sử dụng chơi thể thao hay hoạt động ngoài trời thì SPF 50 – 100 đảm bảo khả năng bảo vệ mạnh mẽ.

Xịt chống nắng được trang bị công nghệ chống thấm nước PowerStay Technology mạnh mẽ, lâu trôi bởi nước và mồ hôi hiệu quả. Đặc biệt, chiết xuất lô hội trong thành phần giúp giữ ẩm hiệu quả cho làn da khô.

Xem thêm: Đánh giá xịt chống nắng Banana Boat Sport Performance Clear UltraMist Sunscreen Spray with PowerStay Technology

Xịt chống nắng Banana Boat Sport Quik Dri Scalp Spray Sunscreen SPF 30

Xem giá bán

Không chỉ da mặt là cần sự bảo vệ của kem chống nắng, mà da toàn thân và da đầu cũng yêu cầu sự bảo vệ tương tự. Banana Boat Sport Quik Dri Scalp là sản phẩm chống nắng chuyên dụng bảo vệ da cơ thể & da dầu trước sự tấn công từ tia cực tím. Thuộc dòng kem chống nắng thể thao của Banana Boat, sản phẩm cũng được trang bị công nghệ chống thấm nước giúp bảo vệ lớp kem tránh rửa trôi bởi nước & mồ hôi khá hiệu quả.

Một ưu điểm khác của kem chống nắng Banana Boat dạng xịt này chính là kết hợp khả năng dưỡng thể, dưỡng ẩm khá hiệu quả với chiết xuất lô hội & hoạt chất chống oxy hóa cung cấp vitamin E & C cần thiết cho da. Xịt chống nắng có tính chất hóa học, sử dụng được cho làn da khô & thiên khô, không phù hợp với da nhạy cảm.

Xem thêm: Đánh giá xịt chống nắng Banana Boat Sport Quik Dri Scalp Spray Sunscreen SPF 30

Xịt chống nắng Banana Boat Sport Performance Coolzone Sunscreen

Xem giá bán

Sản phẩm xịt chống nắng Banana Boat Coolzone cho cảm giác sử dụng mát lạnh nhờ vào chiết xuất bạc hà. Xịt chống nắng thể thao có khả năng chống nắng toàn diện trước tia UVB & UVA gây hại cho da. Đồng thời, sản phẩm được trang bị khả năng dưỡng ẩm với chiết xuất Lô hội. Là dòng kem chống nắng thể thao nổi tiếng của thương hiệu đến từ Mỹ, Banana Boat Coolzone được trang bị khả năng chống thấm nước có khả năng bám dính tốt ngay cả khi bạn bơi lội.

Kem chống nắng Banana Boat dạng xịt phun sương có kết cấu mỏng mịn, không nhờn rít, cho cảm giác khô thoáng khi sử dụng, mà vẫn giữ được độ ẩm cần thiết cho da. Bạn có thể sử dụng xịt chống nắng cho cả da mặt và toàn thân tiện dụng.

Xem thêm: Đánh giá xịt chống nắng Banana Boat Sport Performance Coolzone Sunscreen

Xịt chống nắng Banana Boat Dry Balance Sunscreen Spray

Xem giá bán

Xịt chống nắng Banana Boat Dry Balance Sunscreen Sprays có khả năng chống nắng toàn diện, chống được cả tia cực tím UVB & UVA. Với 2 sự lựa chọn chỉ số chống nắng SPF 30 hoặc 50 phù hợp với cả nhu cầu sử dụng hằng ngày và hoạt động ngoài trời. Xịt chống nắng phù hợp cho da khô với khả năng dưỡng ẩm chuyên sâu từ chiết xuất Lô hội. Dưỡng da hiệu quả chống hiện tượng lão hóa, oxy hóa da với hoạt chất  Ascorbyl Palmitate, Tocopheryl Acetate.

Sản phẩm có tính chất chống nắng hóa học, dùng được cho cả da mặt & toàn thân khá tiện dụng. Tuy nhiên, xịt chống nắng Banana Boat Dry Balance Sunscreen Sprays sẽ không phù hợp với da nhạy cảm & da nhiều mụn.

Xem thêm: Đánh giá xịt chống nắng Banana Boat Dry Balance Sunscreen Spray

Xịt chống nắng Banana Boat SunComfort Clear UltraMist Sunscreen

Xem giá bán

Là sản phẩm kem chống nắng dành cho nhu cầu hằng ngày, xịt chống nắng Banana Boat SunComfort Clear UltraMist Sunscreen được trang bị chỉ số chống nắng ở mức vừa phải là SPF 30 và SPF 50. Tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng mà bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Ưu điểm của xịt chống nắng Banana Boat SunComfort là sự tiện dụng và cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Thành phần có chứa chiết xuất lô hội giữ ẩm cho da, giúp làn da bạn luôn cân bằng độ ẩm, dưỡng da ẩm mượt. Bên cạnh đó, kem chống nắng Banana Boat dạng xịt còn bổ sung dưỡng chất có chức năng chống oxy hóa khá hiệu quả. Đây là sản phẩm hoàn hảo cho những bạn có làn da khô, vừa có tác dụng chống nắng vừa dưỡng da tươi trẻ, ẩm mượt.

Xem thêm: Đánh giá xịt chống nắng Banana Boat SunComfort Clear UltraMist Sunscreen

Xịt chống nắng Banana Boat Simply Protect Sport Sunscreen Spray SPF 50+

Xem giá bán

Xịt chống nắng Banana Boat Simply Protect Sport Sunscreen Spray là kem chống nắng dạng xịt có khả năng chống nắng mạnh mẽ. Sản phẩm bảo vệ da toàn diện trước sự tấn công của cả hai loại tia cực tím UVB & UVA. Kem thuộc loại kem chống nắng thể thao với khả năng chống thấm nước và mồ hôi hiệu quả.

Tuy nhiên, đây là loại kem có tính chất chống nắng hóa học không phù hợp với da nhạy cảm. Những bạn da dầu và da khô đều có thể sử dụng sản phẩm xịt chống nắng Banana Boat Simply Protect Sport.

Xem thêm: Đánh giá xịt chống nắng Banana Boat Simply Protect Sport Sunscreen Spray SPF 50+

Xịt chống nắng Banana Boat Simply Protect Kids Sunscreen Lotion Spray SPF 50+

Xem giá bán

Đây là sản phẩm chống nắng dạng xịt phun sương dành riêng cho làn da trẻ em và da nhạy cảm. Sản phẩm an toàn tuyệt đối với thành phần chống nắng không chứa chất oxybenzone và paraben gây kích ứng da. Xịt chống nắng có mức chỉ số chống nắng khá tốt đạt SPF 50+ có khả năng chống nắng phổ rộng trước tia cực tím UVB & UVA.

Xịt chống nắng dạng phun sương kết cấu mỏng nhẹ, thấm hút nhanh qua da, không đọng thành giọt. Bạn có thể sử dụng xịt chống nắng cho cả da mặt & da toàn thân của bé. Với khả năng chống thấm nước mạnh mẽ, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để bé chơi đùa thỏa thích kể cả ngâm trình dưới nước.

Xem thêm: Đánh giá xịt chống nắng Banana Boat Simply Protect Kids Sunscreen Lotion Spray SPF 50+

Xịt chống nắng Banana Boat Kids Sport Spray SPF 50+

Xem giá bán

Xịt chống nắng Banana Boat Kids Sport Spray là dòng sản phẩm chống nắng dạng xịt với công thức an toàn dành cho trẻ em. Xịt chống nắng thuộc loại phổ rộng chống được cả tia cực tím UVB & UVA. Mức chỉ số chống nắng vừa phải SPF 50+ phù hợp sử dụng hằng ngày hay tham gia các hoạt động ngoài trời.

Xịt chống nắng được trang bị khả năng chống thấm nước giúp bảo vệ tác dụng chống nắng bền vững, chống rửa trôi khi tiếp xúc với nước và mồ hôi. Bạn có thể sử dụng dòng kem chống nắng Banana Boat dạng xịt này cho da mặt và da toàn thân rất tiện lợi.

Xem thêm: Đánh giá xịt chống nắng Banana Boat Kids Sport Spray SPF 50+

Xịt chống nắng Banana Boat Kids Free Clear Ultramist Sunscreen Spray SPF 50+

Xem giá bán

Xịt chống nắng Banana Boat Kids Free Clear Ultramist Sunscreen Spray là sản phẩm chống nắng dạng xịt dành cho da trẻ em. Sản phẩm có ưu điểm rất tiện dụng khi sử dụng, công thức chống nắng dịu nhẹ an toàn cho làn da của bé. Mức chỉ số chống nắng vừa phải SPF 50+ đảm bảo khả năng chống nắng toàn diện trước tia UVB & UVA.

Lớp kem chống nắng có kết cấu mềm mịn, cho cảm giác thoải mái, khô thoáng khi sử dụng. Xịt chống nắng được trang bị khả năng chống thấm nước, lâu trôi khi tiếp xức trực tiếp với nước (hồ bơi, nước biển) và mồ hôi khi bé hoạt động ngoài trời.

Xem thêm: Đánh giá xịt chống nắng Banana Boat Kids Free Clear Ultramist Sunscreen Spray SPF 50+

Xịt chống nắng Banana Boat Simply Protect Baby Sunscreen Lotion Spray SPF 50+

Xem giá bán

Xịt chống nắng Banana Boat Simply Protect Baby Sunscreen Lotion Spray có mức chỉ số chống nắng SPF 50+ có khả năng chống nắng phổ rộng, bảo vệ làn da nhạy cảm trước tác hại của ánh nắng mặt trời. Sản phẩm chứa hoạt chất chống nắng hóa học dịu nhẹ đảm bảo an toàn với da, kem không chứa thành phần cồn và chất bảo quản paraben tránh gây kích ứng cho làn da.

Kem kết hợp khả năng chống nắng, giữ ẩm và kiểm soát nhờn cho cảm giác sử dụng khô thoáng, thoải mái. Kem chống nắng Banana Boat dạng xịt được trang bị công nghệ chống thấm nước với khả năng chống rửa trôi khi tiếp xúc với nước và mồ hôi.

Xem thêm: Đánh giá xịt chống nắng Banana Boat Simply Protect Baby Sunscreen Lotion Spray SPF 50+

Xịt chống nắng Banana Boat Kids Tear Free Sting Free Continuous Lotion Spray Sunscreen SPF 50+

Xem giá bán

Sản phẩm thuộc dòng kem chống nắng dạng xịt với công thức chống đọng thành giọt và chống nhờn rít. Kem cho cảm giác sử dụng thoải mái, da luôn giữ được độ ẩm cần thiết và khô thoáng. Với mức chỉ số chống nắng SPF 50+, kem thuộc loại chống nắng phổ rông có khả năng bảo vệ toàn diện trước tia cực tím UVB & UVA.

Kem chứa thành phần chống nắng dịu nhẹ, an toàn cho làn da nhạy cảm của bé. Sản phẩm trang bị công nghệ chống thấm nước phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Xịt chống nắng sử dụng được cho cả da mặt và da toàn thân rất tiện dụng.

Xem thêm: Đánh giá xịt chống nắng Banana Boat Kids Tear Free Sting Free Continuous Lotion Spray Sunscreen SPF 50+

Xịt chống nắng Banana Boat Ultra Defense Continuous Clear Spray Sunscreen SPF 100

Xem giá bán

Xịt chống nắng Banana Boat Ultra Defense Continuous Clear Spray Sunscreen có mức chỉ số chống nắng khá cao SPF 100. Sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng ngoài trời hoặc chơi thể thao. Thuộc loại kem chống nắng phổ rộng có khả năng bảo vệ da trước tia cực tím UVB & UVA khá hiệu quả. Xịt chống nắng được trang bị khả năng chống thấm nước tốt, giúp bảo vệ lớp kem trên da không bị mất tác dụng khi tiếp xúc với nước và mồ hôi.

Thành phần kem chứa nhiều hoạt chất dưỡng ẩm nổi bật với chiết xuất lô hội có khả năng dưỡng da ẩm mượt, ngăn ngừa tình trạng mất nước trong thời tiết khô nóng. Kem đồng thời dưỡng da giúp ngăn ngừa lão hóa và hiện tượng oxy hóa với hoạt chất có khả năng cung cấp dưỡng chất cho da.

Xem thêm: Đánh giá xịt chống nắng Banana Boat Ultra Defense Continuous Clear Spray Sunscreen SPF 100

Xịt chống nắng Banana Boat Kids Max Protect & Play Continuous Clear Spray Sunscreen SPF 100

Xem giá bán

Đây là sự lựa chọn không thể thiếu trong mỗi chuyến đi biển hay khi bé tham gia các hoạt động ngoài trời. Sản phẩm thuộc dòng kem chống nắng dành cho trẻ em đã được kiểm chứng độ an toàn. Tuy nhiên, với mức chỉ số chống nắng khá mạnh, xịt chống nắng không phù hợp sử dụng hằng ngày.

Kem chống nắng Banana Boat dạng xịt có khả năng bám dính tốt, chống rửa trôi ngay cả khi tiếp xúc trực tiếp với nước biển. Kem có khả năng giữ ẩm giúp làn da luôn ẩm mượt tránh tình trạng mất nước trong điều kiện nắng gắt.

Xem thêm: Đánh giá xịt chống nắng Banana Boat Kids Max Protect & Play Continuous Clear Spray Sunscreen SPF 100

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Chín 30, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Chín 30, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button