Kem chống nắngList kem chống nắng

10 kem chống nắng Banana Boat đi biển chống nắng mạnh mẽ

Khi lựa chọn kem chống nắng Banana Boat đi biển, bạn nên lựa chọn loại có chỉ số chống nắng cao từ SPF 50 đến SPF 100. Nên chọn loại có khả năng chống nước nhằm bảo vệ khả năng chống nắng để bạn thoải mái tắm biển, vui chơi.

Xịt chống nắng Banana Boat Ultra Defense Continuous Clear Spray Sunscreen SPF 100

Xem giá bán

Banana Boat Ultra Defense Continuous Clear Spray Sunscreen là kem chống nắng Banana Boat đi biển với mức chỉ số chống nắng mạnh mẽ đạt SPF 100. Sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng ngoài trời hoặc chơi thể thao. Thuộc loại kem chống nắng phổ rộng có khả năng bảo vệ da trước tia cực tím UVB & UVA khá hiệu quả. Xịt chống nắng được trang bị khả năng chống thấm nước tốt, giúp bảo vệ lớp kem trên da không bị mất tác dụng khi tiếp xúc với nước và mồ hôi.

Thành phần kem chứa nhiều hoạt chất dưỡng ẩm nổi bật với chiết xuất lô hội có khả năng dưỡng da ẩm mượt, ngăn ngừa tình trạng mất nước trong thời tiết khô nóng. Kem đồng thời dưỡng da giúp ngăn ngừa lão hóa và hiện tượng oxy hóa với hoạt chất có khả năng cung cấp dưỡng chất cho da.

Xem thêm: Đánh giá xịt chống nắng Banana Boat Ultra Defense Continuous Clear Spray Sunscreen SPF 100

Xịt chống nắng Banana Boat Kids Max Protect & Play Continuous Clear Spray Sunscreen SPF 100

Xem giá bán

Xịt chống nắng Banana Boat Kids Max Protect & Play Continuous Clear Spray Sunscreen là sự lựa chọn không thể thiếu trong mỗi chuyến đi biển hay khi bé tham gia các hoạt động ngoài trời. Sản phẩm thuộc dòng kem chống nắng dành cho trẻ em đã được kiểm chứng độ an toàn. Tuy nhiên, với mức chỉ số chống nắng khá mạnh, xịt chống nắng không phù hợp sử dụng hằng ngày.

Sản phẩm có khả năng bám dính tốt, chống rửa trôi ngay cả khi tiếp xúc trực tiếp với nước biển. Kem có khả năng giữ ẩm giúp làn da luôn ẩm mượt tránh tình trạng mất nước trong điều kiện nắng gắt.

Xem thêm: Đánh giá xịt chống nắng Banana Boat Kids Max Protect & Play Continuous Clear Spray Sunscreen SPF 100

Kem chống nắng Banana Boat Kids Max Protect & Play Lotion Sunscreen SPF 100

Xem giá bán

Trong những dịp du lịch dã ngoại hay hoạt động ngoài trời, kem chống nắng Banana Boat đi biển dành cho trẻ em là sản phẩm hoàn hảo với khả năng chống nắng cực mạnh lên đến SPF 100. Kem thuộc loại chống nắng phổ rộng có khả năng bảo vệ da toàn diện trước ánh nắng mặt trời. Kem dạng sữa có kết cấu mềm mịn, khi thoa lên da thấm đều và không để lại cảm giác nhờn rít. Sản phẩm được trang bị khả năng chống thấm nước phù hợp sử dụng khi bơi lội và tắm biển. Sản phẩm có chức năng dưỡng da với những thành phần có công dụng chống oxy hóa hiệu quả.

Xem thêm: Đánh giá kem chống nắng Banana Boat Kids Max Protect & Play Lotion Sunscreen SPF 100

Xịt chống nắng Banana Boat Sport Performance Clear UltraMist Sunscreen Spray with PowerStay Technology

Xem giá bán

Xịt chống nắng Banana Boat Sport Performance Clear UltraMist thuộc loại kem chống nắng phổ rộng (Broad Spectrum) dành cho da mặt & toàn thân rất tiện dụng. Với 4 mức chỉ số chống nắng khác nhau (SPF 15/30/50/100) phù hợp với từng nhu cầu sử dụng khác nhau. Với những bạn lựa chọn kem chống nắng hằng ngày, xịt chống nắng có chỉ số chống nắng thấp từ 15 – 30 là phù hợp. Đối với nhu cầu sử dụng chơi thể thao hay hoạt động ngoài trời thì SPF 50 – 100 đảm bảo khả năng bảo vệ mạnh mẽ. Xịt chống nắng được trang bị công nghệ chống thấm nước PowerStay Technology mạnh mẽ, lâu trôi bởi nước và mồ hôi hiệu quả. Đặc biệt, chiết xuất lô hội trong thành phần giúp giữ ẩm hiệu quả cho làn da khô.

Xem thêm: Đánh giá xịt chống nắng Banana Boat Sport Performance Clear UltraMist Sunscreen Spray with PowerStay Technology

Kem chống nắng Banana Boat Sport Performance Lotion Sunscreen with PowerStay Technology

Xem giá bán

Sản phẩm có đến 4 sự lựa chọn mức chỉ số chống nắng khác nhau từ SPF 15/30/50/100 phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này để dùng hằng ngày hoặc khi tham gia các hoạt động ngoài trời đều phù hợp. Kem chống nắng Banana Boat đi biển tốt nhất sẽ là loại có mức chỉ số SPF 100 có khả năng chống nắng mạnh mẽ nhất. Khả năng chống thấm nước mạnh mẽ từ công nghệ PowerStay Technology bảo vệ lớp kem bền vững trên da mặt. Khả năng dưỡng ẩm với chiết xuất lô hội và kiểm soát nhờn cho cảm giác sử dụng khô thoáng, thoải mái.

Xem thêm: Đánh giá kem chống nắng Banana Boat Sport Performance Lotion Sunscreen with PowerStay Technology

Xịt chống nắng Banana Boat Sport Performance Coolzone Sunscreen

Xem giá bán

Sản phẩm xịt chống nắng Banana Boat Coolzone cho cảm giác sử dụng mát lạnh nhờ vào chiết xuất bạc hà. Xịt chống nắng thể thao có khả năng chống nắng toàn diện trước tia UVB & UVA gây hại cho da. Đồng thời, sản phẩm được trang bị khả năng dưỡng ẩm với chiết xuất Lô hội. Là dòng kem chống nắng thể thao nổi tiếng của thương hiệu đến từ Mỹ, Banana Boat Coolzone được trang bị khả năng chống thấm nước có khả năng bám dính tốt ngay cả khi bạn bơi lội.

Xịt chống nắng dạng phun sương có kết cấu mỏng mịn, không nhờn rít, cho cảm giác khô thoáng khi sử dụng, mà vẫn giữ được độ ẩm cần thiết cho da. Bạn có thể sử dụng xịt chống nắng cho cả da mặt và toàn thân tiện dụng.

Xem thêm: Đánh giá xịt chống nắng Banana Boat Sport Performance Coolzone Sunscreen

Xịt chống nắng Banana Boat Dry Balance Sunscreen Spray

Xem giá bán

Xịt chống nắng Banana Boat Dry Balance Sunscreen Sprays có khả năng chống nắng toàn diện, chống được cả tia cực tím UVB & UVA. Với 2 sự lựa chọn chỉ số chống nắng SPF 30 hoặc 50 phù hợp với cả nhu cầu sử dụng hằng ngày và hoạt động ngoài trời. Xịt chống nắng phù hợp cho da khô với khả năng dưỡng ẩm chuyên sâu từ chiết xuất Lô hội. Dưỡng da hiệu quả chống hiện tượng lão hóa, oxy hóa da với hoạt chất  Ascorbyl Palmitate, Tocopheryl Acetate.

Sản phẩm có tính chất chống nắng hóa học, dùng được cho cả da mặt & toàn thân khá tiện dụng. Tuy nhiên, xịt chống nắng Banana Boat Dry Balance Sunscreen Sprays sẽ không phù hợp với da nhạy cảm & da nhiều mụn.

Xem thêm: Đánh giá xịt chống nắng Banana Boat Dry Balance Sunscreen Spray

Kem chống nắng Banana Boat Dry Balance Sunscreen Lotion

Xem giá bán

Thuộc dòng Dry Balance, kem có ưu điểm cho cảm giác thoải mái khi sử dụng. Kết cấu kem dạng sữa không nhờn rít, tạo độ thông thoáng cho da, mà vẫn giữ được độ ẩm mịn cần thiết. Kem chống nắng Banana Boat đi biển được trang bị khả năng chống thấm nước có khả năng duy trì đến 80 phút khi hoạt động liên tục. Với 2 mức chỉ số chống nắng khác nhau (SPF 30 & 50), kem phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

Kết hợp với công dụng chống nắng, Banana Boat Dry Balance Sunscreen Lotion được trang bị đồng thời khả năng dưỡng ẩm và kiểm soát nhờn giúp cân bằng mọi loại da, kể cả bạn có làn da khô hay da dầu đều có thể sử dụng sản phẩm này.

Xem thêm: Đánh giá kem chống nắng Banana Boat Dry Balance Sunscreen Lotion

Kem chống nắng Banana Boat Simply Protect Sport Sunscreen Lotion SPF 50+

Xem giá bán

Kem chống nắng Banana Boat Simply Protect Sport Sunscreen Lotion có chỉ số chống nắng cao SPF 50+. Đây là loại kem phổ rộng có khả năng chống được cả hai tia cực tím UVB & UVA. Kem có tính chất chống nắng vật lý với thành phần chứa Zinc Oxide, an toàn với mọi loại da kể cả làn da nhạy cảm. Kem phù hợp với nhu cầu chơi thể thao và nhu cầu hằng ngày vẫn rất thích hợp. Kem sở hữu thành phần dưỡng ẩm Glycerin giúp làn da ẩm mượt tránh tình trạng bị mất nước. Kem sử dụng được cho da mặt và da toàn thân.

Xem thêm: Đánh giá kem chống nắng Banana Boat Simply Protect Sport Sunscreen Lotion SPF 50+

Xịt chống nắng Banana Boat Simply Protect Sport Sunscreen Spray SPF 50+

Xem giá bán

Xịt chống nắng Banana Boat Simply Protect Sport Sunscreen Spray là kem chống nắng dạng xịt có khả năng chống nắng mạnh mẽ. Sản phẩm bảo vệ da toàn diện trước sự tấn công của cả hai loại tia cực tím UVB & UVA. Kem thuộc loại kem chống nắng thể thao với khả năng chống thấm nước và mồ hôi hiệu quả. Tuy nhiên, đây là loại kem có tính chất chống nắng hóa học không phù hợp với da nhạy cảm. Những bạn da dầu và da khô đều có thể sử dụng sản phẩm xịt chống nắng Banana Boat Simply Protect Sport.

Xem thêm: Đánh giá xịt chống nắng Banana Boat Simply Protect Sport Sunscreen Spray SPF 50+

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Chín 29, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Chín 29, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button