Kem chống nắngList kem chống nắng

5 kem chống nắng Biore không màu cho da mặt và da toàn thân

Kem chống nắng Biore không màu phù hợp với những bạn có làn da trắng sáng, lớp kem mỏng nhẹ cho cảm giác thoải mái khi sử dụng. Ưu điểm của loại kem này chính là kết cấu kem mịn, không gây hiện tượng nhờn rít, không để lại vệt trắng trên da.

Kem chống nắng Biore UV Aqua Rich Watery Gel

Xem giá bán

Biore UV Aqua Rich Watery Gel là loại kem chống nắng hóa học có tác dụng bảo vệ toàn diện trước tác hại từ tia cực tím trong ánh nắng mặt trời. Kem có dạng gel với công thức chống thấm nước giúp lớp kem giữ được trên da lâu hơn, đảm bảo tác dụng chống nắng. Kem chống nắng Biore không màu, không gây nhờn rít, đồng thời cung cấp độ ẩm cho da bạn.

Xem chi tiết: Đánh giá kem chống nắng Biore UV Aqua Rich Watery Gel

Xịt chống nắng Biore UV Perfect Spray

Xem giá bán

Nếu bạn là một người bận rộn, yêu thích sự tiện dụng thì đây là kem chống nắng dành cho bạn. Sản phẩm có dạng xịt, chất kem mỏng mịn khi xịt đều lên da tạo lớp màng bảo vệ mỏng nhưng hiệu quả. Kem chống nắng Biore không màu, khi xịt lên da thẩm thấu rất nhanh. Bạn có thể sử dụng sản phẩm này trên da mặt, da toàn thân, da dầu và tóc. Sản phẩm cũng có khả năng chống thấm nước tốt bạn có thể sử dụng khi đi du lịch, hoặc chơi thể thao.

Xem chi tiết: Đánh giá xịt chống nắng Biore UV Perfect Spray

Kem chống nắng Biore UV Aqua Rich Watery Essence

Xem giá bán

Đây là loại kem chống nắng hóa học sở hữu chỉ số chống nắng khá tốt với SPF 50 và PA++++. Chất kem mỏng mịn, không chứa thành phần dầu, khi sử dụng không gây hiện tượng nhờn rít. Bên cạnh khả năng chống nắng, kem còn có chức năng dưỡng da với hoạt chất Silicone giúp da mềm mượt hơn, cùng với chiết xuất chanh, bưởi tạo cảm giác tươi mát. Kem chống nắng Biore không màu, mùi hương tự nhiên sẽ cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Xem chi tiết: Đánh giá kem chống nắng Biore UV Aqua Rich Watery Essence

Kem chống nắng Biore UV Perfect Milk

Xem giá bán

Với khả năng chống thấm nước mạnh mẽ, Biore UV Perfect Milk là sự lựa chọn hoàn hảo đối với những bạn nữ năng động thích thể thao và các hoạt động ngoài trời. Kem chống nắng Biore không màu, không nhờn rít, không để lại vệt trắng trên da và rất thoải mái khi sử dụng nhờ chất kem mềm mịn dạng sữa. Đặc biệt, với chiết xuất mầm gạo và vitamin E trong thành phần giúp làn da bạn mịn màng và mềm mượt hơn khi sử dụng.

Xem chi tiết: Đánh giá kem chống nắng Biore UV Perfect Face Milk

Kem chống nắng Biore UV Perfect Block Milk Cool

Xem giá bán

Chiết xuất từ bạc hà trong thành phần giúp kem chống nắng Biore UV Perfect Block Milk Cool là sự lựa chọn hoàn hảo trong những ngày hè. Bạn sẽ ngay lập tức có cảm giác mát lạnh khi sử dụng loại kem này. Khả năng chống nắng mạnh mẽ cùng chức năng kháng khuẩn sẽ giúp bảo vệ làn da khỏi tác nhân gây hại từ môi trường. Kem chống nắng Biore không màu, không nhờn rít, có khả năng kiểm soát dầu rất phù hợp với những bạn có làn da dầu, da hỗn hợp.

Xem chi tiết: Đánh giá kem chống nắng Biore UV Perfect Protect Milk Cool

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button