Kem chống nắngList kem chống nắng

3 kem chống nắng Dabo vật lý an toàn mọi loại da

Với những bạn có làn da nhạy cảm nên lựa chọn dòng kem chống nắng Dabo vật lý. Kem lành tính với công thức chống nắng dịu nhẹ cho da, mà vẫn đảm bảo khả năng chống nắng toàn diện. Kem chống nắng Dabo vật lý được trang bị khả năng chống nắng kết hợp dưỡng ẩm & kiềm dầu phù hợp với mọi loại da.

Kem chống nắng Dabo White Sunblock Cream SPF 50 PA+++

Xem giá bán

Dabo White Sunblock Cream là dòng kem chống nắng Dabo vật lý với thành phần chứa hoạt chất chống nắng Titanium Dioxide, có khả năng chống tia cực tím UVB & UVA và an toàn tuyệt đối cho da nhạy cảm. Mức chỉ số chống nắng đạt SPF 50 và PA+++ đáp ứng tốt nhu cầu chống nắng hằng ngày, kể cả chơi thể thao. Kem được trang bị công nghệ chống thấm nước Waterproof hỗ trợ cho những bạn vận động mạnh, giúp duy trì hiệu quả chống nắng lâu bền.

Dabo White Sunblock Cream là sản phẩm chống nắng có khả năng dưỡng da trắng sáng tự nhiên. Kem bảo vệ làn da ngăn ngừa nám, sạm đen, đốm nâu, tàn nhang hiệu quả với công thức chống nắng mạnh mẽ. Kem chứa chiết xuất từ lá lô hội và collagen có tác dụng cung cấp độ ẩm cần thiết giúp làn da luôn ẩm mượt mịn màng. Là dạng kem sữa, Dabo White Sunblock Cream thấm nhanh và đều trên da, nhờ khả năng kiểm soát nhờn cho cảm giác sử dụng dễ chịu khô thoáng, không nhờn rít hay bết dính.

Xem thêm: Đánh giá kem chống nắng Dabo White Sunblock Cream SPF 50 PA+++

Kem chống nắng Dabo Tone Up Base Sun Cream SPF 50 PA+++

Xem giá bán

Kem chống nắng Dabo Tone Up Base Sun Cream là dòng sản phẩm kem chống nắng có khả năng làm lót nền khi trang điểm dành cho phái đẹp văn phòng. Kem được trang bị công thức chống nắng dịu nhẹ nhưng vẫn có khả năng bảo vệ toàn diện trước tia UVB & UVA. Mức chỉ số chống nắng mạnh mẽ SPF 50 & PA+++ phù hợp chống nắng hằng ngày và thậm chí là chơi thể thao.

Kem chống nắng Dabo vật lý được trang bị công thức dưỡng ẩm & dưỡng trắng da với thành phần chứa 100% chiết xuất tự nhiên gồm lô hội, collagen, nhân sâm, dầu Jojoba, tinh dầu quả bơ. Là sản phẩm kem nền chống nắng, Dabo Tone Up Base Sun Cream giúp cải thiện màu da trắng sáng rõ rệt có độ che phủ khuyết điểm khá hiệu quả.

Xem thêm: Đánh giá kem chống nắng Dabo Tone Up Base Sun Cream SPF 50 PA+++

Kem chống nắng Dabo Aloe Stem Rich Sun Cream SPF 50 PA+++

Xem giá bán

Kem chống nắng Dabo Aloe Stem Rich có khả năng chống nắng phổ rộng bảo vệ da toàn diện trước tia cực tím. Chỉ số chống nắng SPF 50 và PA+++ khá mạnh mẽ đáp ứng tốt mọi nhu cầu sử dụng, bạn có thể sử dụng kem để chống nắng hằng ngày, khi chơi thể thao, du lịch, dã ngoại. Kem phù hợp với làn da nhạy cảm với công thức công thức vật lý dịu nhẹ cho da.

Thành phần kem với chiết xuất lô hội và collagen có tác dụng dưỡng ẩm cho làn da mềm mượt, tránh tình trạng mất nước qua da trong thời tiết khô nóng. Kem có tính kiềm dầu giữ cho da luôn trong tình trạng khô ráo, không nhờn rít hay bết dính khi sử dụng. Kem có kết cấu dạng sữa và công thức chống thấm nước có khả năng bảo vệ bền vững.

Xem thêm: Đánh giá kem chống nắng Dabo Aloe Stem Rich SPF 50 PA+++

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười 10, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Mười 10, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button