Kem chống nắngList kem chống nắng

Bộ đôi kem chống nắng Innisfree dạng sáp lăn tiện dụng

Với những bạn ưa thích sự tiện dụng có thể lựa chọn sản phẩm kem chống nắng Innisfree dạng sáp lăn. Thành phần kem chứa sáp và nhiều hoạt chất có tính năng kiềm nhờn rất phù hợp với những bạn có làn da thiên dầu.

Kem chống nắng dạng thỏi Innisfree Daily UV Protection Stick Calamine Tone Up SPF 50 PA++++

Xem giá bán

Kem chống nắng Innisfree Daily UV Protection Stick Calamine Tone Up là sản phẩm chống nắng dạng thỏi, kết cấu sáp lăn thuận tiện sử dụng cho da mặt. Sản phẩm được trang bị công thức chống nắng khá mạnh mẽ SPF 50 và PA++++ bảo vệ toàn diện trước tia cực tím UVB & UVA. Kem chứa 2 chất chống nắng vật lý Zinc Oxide và Titanium Dioxide, được các chuyên gia làm đẹp khuyên dùng vì an toàn cho da. Lớp kem chống nắng Innisfree dạng sáp tạo lớp chống nắng mỏng mịn, không nhờn rít, thấm nhanh trên da cho cảm giác sử dụng thoải mái, giữ cho làn da luôn khô thoáng và cân bằng độ ẩm mịn. Thành phần kem chứa hoạt chất calamine và chiết xuất lô hội có tính năng làm mềm, dưỡng ẩm và phục hồi sắc tố da trả lại vẻ trắng sáng tự nhiên cho da mặt.

Xem thêm: Đánh giá kem chống nắng dạng thỏi Innisfree Daily UV Protection Stick Calamine Tone Up SPF 50 PA++++

Kem chống nắng dạng thỏi Innisfree Perfect UV Protection Stick Oil Control SPF 50 PA+++

Xem giá bán

Innisfree Perfect UV Protection Stick Oil Control là sản phẩm chống nắng dạng sáp lăn tiện lợi, sử dụng nhanh chóng. Kem được trang bị khả năng chống nắng toàn diện thuộc loại phổ rộng, chỉ số chống nắng khá cao SPF 50 và PA+++ phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Thành phần chống nắng có tính chất hóa học, tuy nhiên vẫn dịu nhẹ không chứa Oxybenzone, không chứa Paraben đảm bảo không gây kích ứng cho da. Kem chống nắng Innisfree dạng sáp rất phù hợp với những bạn có làn da dầu nhờ được trang bị thành phần có khả năng thấm hút bã nhờn dư thừa trên da mặt. Kem còn chứa hoạt chất Tocopherol và chiết xuất tự nhiên có tác dụng dưỡng da khỏe mạnh, căng mịn.

Xem thêm: Đánh giá kem chống nắng dạng thỏi Innisfree Perfect UV Protection Stick Oil Control SPF 50 PA+++

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button