Kem chống nắngList kem chống nắng

2 kem chống nắng La Roche-Posay che khuyết điểm hiệu quả

Đối với bạn nữ thường xuyên trang điểm nên lựa chọn kem chống nắng La Roche-Posay che khuyết điểm vừa có tác dụng chống nắng vừa làm lớp lót nền trang điểm tiện dụng.

Kem chống nắng La Roche-Posay che khuyết điểm nhờ kết cấu kem dạng sữa có màu. Sau khi thoa kem đều lên da mặt, kem sẽ giúp che đi những khuyết điểm như nám, sạm hiệu quả và giúp làn da của bạn đều màu, sáng tự nhiên. Hiện nay thương hiệu đến từ Pháp La Roche-Posay sở hữu bộ đôi kem chống nắng có khả năng che khuyết điểm khi trang điểm.

Kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios XL Tinted Fluid Ultra Light

Xem giá bán
Kem chống nắng La Roche-Posay che khuyết điểm thuộc dòng sản phẩm chống nắng Anthelios XL có khả năng bảo vệ da mặt toàn diện trước sự tấn công của tia cực tím. Kem có chỉ số chống nắng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Đặc biệt, đây là dạng kem sữa có màu có khả năng che khuyết điểm, làm sáng màu da, và dùng làm lớp lót nền khi trang điểm. Để tối ưu cho việc trang điểm, kem có khả năng kiểm soát nhờn và chống thấm nước tốt, giúp duy trì lớp kem cũng như lớp trang điểm được bền vững trong suốt 1 ngày làm việc.

Kem kết hợp khả năng chống nắng và dưỡng ẩm hiệu quả. Tocopherol chứa trong thành phần cung cấp Vitamin E cần thiết giúp làn da khỏe mạnh và rạng rỡ. Sản phẩm lành tính với mọi loại da mặt, kể cả da nhạy cảm.

Xem chi tiết: Đánh giá kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios XL Tinted Fluid Ultra Light

Kem chống nắng La Roche-Posay Uvidea XL BB Cream

Xem giá bán
Kem chống nắng La Roche-Posay Uvidea XL BB Cream là sản phẩm chống nắng chuyên dụng có khả năng sử dụng khi trang điểm. Kem có khả năng bảo vệ chống nắng toàn diện mạnh mẽ đạt chỉ số SPF50+ và PA++++. Sản phẩm thừa hưởng yếu tố quan trọng đối với kem chống nắng khi trang điểm chính là khả năng kiềm dầu & dưỡng ẩm tốt. Kem chống nắng La Roche-Posay che khuyết điểm có 3 màu cho các bạn lựa chọn với màu 1 (sáng), màu 2 (tự nhiên), màu 3 (sáng hồng). Kem chống nắng rất an toàn với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm nhất. Kem có khả năng chống rửa trôi tốt khi tiếp xúc với nước & mồ hôi.

Xem chi tiết: Đánh giá kem chống nắng La Roche-Posay Uvidea XL BB Cream

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button