Kem chống nắngList kem chống nắng

Bộ đôi kem chống nắng La Roche-Posay an toàn cho da trẻ em

Thương hiệu mỹ phẩm đến từ Pháp mang đến bộ đôi kem chống nắng La Roche-Posay cho trẻ em với ưu điểm an toàn tuyệt đối với làn da mỏng manh của trẻ, khả năng bảo vệ toàn diện trước tia cực tím và khả năng chống thấm nước hiệu quả phù hợp mọi nhu cầu sử dụng.

Làn da trẻ em chưa phát triển khả năng chống nắng tự nhiên như da người lớn nên rất dễ tổn thương khi tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Các chuyên gia y tế khuyến cáo bạn nên bảo vệ làn da của bé, tránh tiếp xúc với ánh nắng đối với trẻ dưới 3 tuổi. Khi ra ngoài, hãy trang bị kem chống nắng kết hợp quần áo, mũ & kính râm để bảo vệ trẻ toàn diện khỏi tác hại từ tia cực tím.

Kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios Lotion For Children

Xem giá bán
Kem chống nắng La Roche-Posay cho trẻ em Anthelios Lotion For Children là dòng kem đặc biệt dành cho da nhảy cảm của bé. Với đặc tính chống nắng vật lý, kem rất an toàn với da đảm bảo không gây ra hiện tượng kích ứng. Kem có khả năng chống nắng toàn diện mạnh mẽ đạt chỉ số SPF50+. Với mức chỉ số này, bạn có thể sử dụng kem chống nắng cho trẻ trong các chuyến du lịch, dã ngoại hay tham gia các hoạt động ngoài trời.

Kem có khả năng lâu trôi khi tiếp xúc với nước, thích hợp cho trẻ năng động tiết nhiều mồ hôi hay tham gia hoạt động bơi lội hay tắm biển. Bên cạnh đó, sản phẩm kết hợp dưỡng ẩm và kiềm dầu cho cảm giác dễ chịu khi sử dụng. Sản phẩm phù hợp cho da trẻ em nên cũng an toàn đối với da nhạy cảm. Kem sử dụng được cho da mặt và da toàn thân tiện dụng.

Xem chi tiết: Đánh giá kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios Lotion For Children

Kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios Pocket

Xem giá bán
Nhằm đáp ứng nhu cầu chống nắng tiện dụng, thương hiệu mỹ phẩm đến từ Pháp mang đến kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios Pocket nhỏ gọn dễ dàng mang theo bất cứ đâu. Sản phẩm có kích ứng bỏ túi với dung tích 30ml. Kem có khả năng chống nắng với chỉ số đạt SPF50+ chống được tác hại từ cả hai loại tia cực tím UVA & UVB. Với thành phần chứa nước khoáng, kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios Pocket có khả năng làm dịu làn da và dưỡng da chống lại hiện tượng oxy hóa hiệu quả.

Khả năng dưỡng ẩm và kiềm dầu tốt là ưu điểm rất phù hợp với những bạn có làn da dầu, da nhạy cảm. Sản phẩm rất an toàn với da, phù hợp cho cả da trẻ em, sử dụng trên da mặt và da toàn thân tiện dụng.

Xem chi tiết: Đánh giá kem chống nắng La Roche-Posay Anthelios Pocket

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button