Kem chống nắngList kem chống nắng

3 kem chống nắng Nivea dạng sữa bảo vệ da mặt và toàn thân toàn diện

Kem chống nắng Nivea dạng sữa có ưu điểm chống nắng mạnh mẽ bảo vệ làn da trước tác hại của tia cực tím, kết cấu dạng sữa mềm mịn, thấm nhanh trên da không nhờn rít. Đặc biệt, với kem chống nắng Nivea dạng sữa bạn có thể sử dụng đồng thời cho da mặt và da toàn thân.

Kem chống nắng Nivea Sun Moisturising Collagen Protect

Xem giá bán

Nivea Sun Moisturising Collagen Protect  là sản phẩm chống nắng thuộc dòng kem Nivea Sun Protect & Moisture với khả năng chống nắng toàn diện kết hợp dưỡng ẩm cho da. Kem chống nắng sở hữu chỉ số vừa phải SPF 30 và PA++ sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng thường ngày, thích hợp với những bạn thường xuyên làm việc trong điều kiện râm mát, ít tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Kem có tính chất chống nắng hóa học với ưu điểm lớp kem mỏng mịn, thấm nhanh trên da và khả năng chống nắng bền bỉ.

Kem chống nắng kết hợp khả năng dưỡng ẩm và kiểm soát nhờn khá tốt cho cảm giác sử dụng thoải mái khô thoáng, mà vẫn giữ được độ ẩm cần thiết cho da. Kem có khả năng chống thấm nước giúp duy trì tác dụng chống nắng trong thời gian dài. Kem chống nắng Nivea dạng sữa không mùi không nhờn rít và cho cảm giác sử dụng thoải mái.

Xem chi tiết: Đánh giá kem chống nắng Nivea Sun Moisturising Collagen Protect

Kem chống nắng Nivea Sun Protect & Moisture Moisturising & UVA1 Protection

Xem giá bán

Kem chống nắng Nivea Sun Protect & Moisture Moisturising & UVA1 Protection là dòng sản phẩm sữa chống nắng và dưỡng ẩm toàn thân của thương hiệu đến từ Đức. Kem chống nắng có chỉ số chống nắng vừa phải SPF 50 và PA++. SPF 50 có khả năng bảo vệ làn da trước tia UVB hiệu quả trong thời gian dài. PA++ với màng lọc tia cực tím UVA1 và UVA2 khá hiệu quả, bảo vệ làn da trước nguy cơ xuất hiện đốm nâu, vết nhăn, tàn nhang và loại trừ khả năng mắc phải ung thư da.

Kem sở hữu khả năng dưỡng ẩm chuyên sâu giúp làn da bạn luôn giữ được độ ẩm mượt cần thiết tránh tình trạng da mất nước. Kem còn có chức năng nuôi dưỡng và phục hồi da giúp làn da bạn luôn khỏe mạnh và trắng sáng tự nhiên. Kem chống nắng Nivea dạng sữa có kết cấu mỏng mịn, không nhờn rít và có khả năng chống nước mạnh mẽ.

Xem chi tiết: Đánh giá kem chống nắng Nivea Sun Protect & Moisture Moisturising & UVA1 Protection

Kem chống nắng Nivea Sun Protect & White Whitening & UVA1 Protection

Xem giá bán

Sản phẩm thuộc dòng kem chống nắng Protect & White của thương hiệu Nivea đến từ Đức. Kem có chỉ số chống nắng cao SPF 50 và PA++, cho biết khả năng chống nắng phổ rộng, ngăn ngừa tác hại từ tia cực tím UVB, UVA1 & UVA2. Nivea Whitening & UVA1 Protection có khả năng dưỡng trắng da hiệu quả, ngăn ngừa tình trạng đen sạm da bởi tia cực tím, đồng thời dưỡng da trắng sáng tự nhiên. Khả năng này đến từ thành phần chứa Sodium Citrate có chức năng thúc đẩy quá trình nuôi dưỡng sắc tố da, ngăn ngừa hình thành melanin (nguyên nhân sạm đen da). Kem cũng chứa Tocopheryl Acetate có chức năng dưỡng da và cấp ẩm hiệu quả.

Kem chống nắng Nivea dạng sữa kết hợp khả năng chống nắng & dưỡng trắng da cùng dưỡng ẩm và kiềm dầu cho cảm giác sử dụng thoải mái, làn da bạn luôn khô thoáng mà vẫn giữ được độ ẩm cần thiết. Kem sử dụng được cho da mặt và toàn thân, được trang bị khả năng kháng nước mạnh mẽ.

Xem chi tiết: Đánh giá kem chống nắng Nivea Sun Protect & White Whitening & UVA1 Protection

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button