Kem chống nắngList kem chống nắng

5 kem chống nắng Nivea dưỡng ẩm hiệu quả

Kem chống nắng Nivea dưỡng ẩm sẽ phù hợp với những bạn có làn da khô và da hỗn hợp. Với thành phần chứa hoạt chất giữ ẩm và dưỡng ẩm chuyên sâu, làn da sẽ được cân bằng ẩm hiệu quả, giữ được độ ẩm mịn và cho cảm giác sử dụng thoải mái.

Kem chống nắng Nivea Sun Protect & Moisture Moisturising & UVA1 Protection

Xem giá bán

Thuộc dòng kem Protect & Moisture, kem chống nắng Nivea dưỡng ẩm chuyên sâu cho da mặt và toàn thân Moisturising & UVA1 Protection mang đến giải pháp bảo vệ da và dưỡng ẩm toàn diện. Kem có khả năng chống toàn diện các loại tia cực tím gây hại cho da UVA1, UVA2 và UVB. Bảo vệ làn da trước nguy cơ tổn hại như nám, sạm da, đốm nâu, tàn nhang, nếp nhăn, lão hóa hay ung thư da. Mức chỉ số chống nắng SPF 50 và PA++ lý tưởng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

Kem sở hữu khả năng dưỡng ẩm chuyên sâu giúp làn da bạn luôn giữ được độ ẩm mượt cần thiết tránh tình trạng da mất nước. Kem còn có chức năng nuôi dưỡng và phục hồi da giúp làn da bạn luôn khỏe mạnh và trắng sáng tự nhiên. Kem có kết cấu dạng sữa, không nhờn rít và có khả năng chống nước mạnh mẽ.

Xem chi tiết: Đánh giá kem chống nắng Nivea Sun Protect & Moisture Moisturising & UVA1 Protection

Kem chống nắng Nivea Sun Moisturising Collagen Protect

Xem giá bán

Sản phẩm thuộc dòng kem chống nắng Nivea Sun Protect & Moisture với khả năng chống nắng toàn diện kết hợp dưỡng ẩm cho da. Kem chống nắng sở hữu chỉ số vừa phải SPF 30 và PA++ sẽ phù hợp với nhu cầu sử dụng thường ngày, thích hợp với những bạn thường xuyên làm việc trong điều kiện râm mát, ít tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời. Kem thuộc tính hóa học với ưu điểm thấm nhanh trên da và hiệu quả bảo vệ mạnh mẽ.

Với chức năng dưỡng ẩm chuyên sâu cho da, kem cho cảm giác sử dụng thoải mái khô thoáng, không có hiện tượng nhờn rít hay bệt trắng trên da. Kem chống nắng Nivea dưỡng ẩm được trang bị khả năng kháng nước, sử dụng đồng thời cho da mặt và toàn thân rất tiện dụng.

Xem chi tiết: Đánh giá kem chống nắng Nivea Sun Moisturising Collagen Protect

Kem chống nắng Nivea Sun Protect & White Whitening & UVA1 Protection

Xem giá bán

Sản phẩm thuộc dòng kem chống nắng Protect & White của thương hiệu Nivea đến từ Đức. Kem có chỉ số chống nắng cao SPF 50 và PA++, cho biết khả năng chống nắng phổ rộng, ngăn ngừa tác hại từ tia cực tím UVB, UVA1 & UVA2. Kem có khả năng dưỡng trắng da tự nhiên, ngăn ngừa tình trạng nám, sạm đen da hiệu quả.

Kem kết hợp khả năng chống nắng & dưỡng trắng da cùng dưỡng ẩm và kiềm dầu cho cảm giác sử dụng thoải mái, làn da bạn luôn khô thoáng mà vẫn giữ được độ ẩm cần thiết. Kem sử dụng được cho da mặt và toàn thân, được trang bị khả năng kháng nước mạnh mẽ.

Xem chi tiết: Đánh giá kem chống nắng Nivea Sun Protect & White Whitening & UVA1 Protection

Kem chống nắng Nivea Sun Protect & White Instant Aura Serum

Xem giá bán

Đây là dòng kem chuyên dụng có khả năng chống nắng bảo vệ da toàn diện, đồng thời có khả năng dưỡng trắng da hiệu quả. Kem có chỉ số chống nắng SPF 50 và PA+++ bảo vệ làn da hiệu qua trước sự tấn công của tia cực tím. Kem chống nắng Nivea dưỡng ẩm giúp làn da giữ được độ ẩm mịn. Khả năng kiểm soát nhờn cho cảm giác khô ráo, thoải mái khi dùng kem. Đặc biệt, kem có khả năng dưỡng da trắng sáng tự nhiên với chiết xuất Cam Thảo và Vitamin E.

Kem có kết cấu dạng tinh chất mềm mịn, màu kem sáng hồng giúp che khuyết điểm và trắng sáng tức thì. Những bạn nữ thường xuyên trang điểm có thể dùng kem như lớp lót nền trang điểm tiện dụng.

Xem chi tiết: Đánh giá kem chống nắng Nivea Sun Protect & White Instant Aura Serum

Kem chống nắng Nivea Sun Protect & White White Repair Serum

Xem giá bán

Kem chống nắng Nivea Sun Protect & White White Repair Serum là sản phẩm kem chống nắng có khả năng dưỡng trắng da thuộc dòng kem Nivea Protect & White. Kem có khả năng chống nắng phổ rộng hập thụ tia cực tím UVB & UVA. Kem có tính chất chống nắng hóa học với chỉ số chống nắng SPF 50 và PA+++ phù hợp nhu cầu sử dụng hằng ngày. Đặc biệt, kem có khả năng sử dụng làm lớp lót nền khi trang điểm.

Kem chống nắng Nivea dưỡng ẩm, kết hợp khả năng kiểm soát nhờn phù hợp mọi loại da khác nhau. Kem có kết cấu dạng tinh chất không nhờn rít và thấm nhanh trên da. Sản phẩm chỉ dùng cho da mặt. Thành phần kem chứa chiết xuất cam thảo và bổ sung vitamin E có tác dụng tái tạo và phục hồi cho làn da trắng sáng tự nhiên.

Xem chi tiết: Đánh giá kem chống nắng Nivea Sun Protect & White White Repair Serum

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Chín 21, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Chín 21, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button