Kem chống nắngList kem chống nắng

Senka Perfect UV Gel: kem chống nắng Senka phù hợp cho da khô

Kem chống nắng Senka cho da khô hoàn hảo nhất chính là Senka Perfect UV Gel. Ưu điểm của kem chống nắng Senka dạng gel này chính là khả năng cấp ẩm mạnh mẽ cùng khả năng dưỡng da giúp bạn sở hữu làn da ẩm mịn, mềm mượt và trắng sáng tự nhiên.

Kem chống nắng Senka Perfect UV Gel

Xem giá bán
Sản phẩm kem chống nắng Senka cho da khô có chỉ số chống nắng khá cao đạt mức SPF 50 và PA++++. Bạn có thể sử dụng kem trong nhu cầu hằng ngày như đi làm, đi học hoặc thậm chí chơi thể thao, du lịch, dã ngoại. Với thành phần chứa chất chống nắng hóa học, kem có ưu điểm thấm thấu nhanh trên da, bảo vệ da toàn diện trước tia cưc tím và cho cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Một trong những tính năng cần thiết cho da khô đó chính là khả năng cấp ẩm, kem chống nắng Senka Perfect UV Gel cấp ẩm mạnh mẽ với hoạt chất Sodium Hyaluronate cùng chiết xuất tơ tằm. Kem kết hợp khả năng dưỡng da nhờ thành phần chứa Citric Acid giúp da khỏe mạnh, tươi sáng. Kem chứa thành phần Alcohol (cồn) tuy nhiên lượng cồn rất ít sẽ không gây kích ứng da hay mùi hóa chất nồng nặc khó chịu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button