Kem chống nắngList kem chống nắng

5 kem chống nắng Vichy cho da nhạy cảm tốt nhất

Làn da nhạy cảm dễ xảy ra hiện tượng kích ứng khi sử dụng mỹ phẩm không thích hợp. Những dòng kem chống nắng Vichy cho da nhạy cảm sau đây vừa an toàn cho da vừa bảo vệ làn da của bạn trước tia cực tím hiệu quả.

Kem chống nắng Vichy Ideal Soleil Multifying face fluid dry touch

Xem giá bán
Có thành phần chống nắng được xếp loại kem chống nắng hóa học, tuy nhiên đây là sản phẩm khá lành tính không kích ứng da phù hợp những bạn có làn da nhạy cảm. Khả năng bảo vệ cao với chỉ số SPF 50, tạo 2 lớp màng lọc bảo vệ trước tác hại của tia UVB (gây bỏng rát), và tia UVA (cả 2 tia ngắn và dài gây biến đổi chất lượng da và lão hóa sớm). Chú ý, sản phẩm Vichy Dry Touch hiện có 2 loại kem có màu và không màu.

Xem chi tiết: Đánh giá kem chống nắng Vichy Ideal Soleil Mattifying Face Fluid Dry Touch

Kem chống nắng Vichy Ideal Soleil 3-in-1 anti-dark spots care

Xem giá bán
Đây là loại kem chống nắng Vichy cho da nhạy cảm rất được tin tưởng hiện nay. Thuộc dòng sản phẩm 3 trong 1, kem chống nắng Vichy vừa có tác dụng chống nắng, vừa có tác dụng dưỡng da và giảm thâm nám hiệu quả. Phersocinol và vitamin E giúp giảm thâm nám hiệu quả & làm đều màu da .Alkyl Benzoate giúp da khô thoáng sau khi thoa. Aluminium Starch Octenylsuccinate giảm bóng dầu.

Xem chi tiết: Đánh giá kem chống nắng Vichy Ideal Soleil Anti Dark Spots

Kem chống nắng Vichy Soleil 3-in-1 antioxidant care

Xem giá bán
Với thành phần chống nắng đặc biệt, đây là loại kem chống nắng lai giữa vật lý và hóa học. Với ưu điểm khá lành tính với mọi loại da, đây cũng là một trong số những kem chống nắng Vichy cho da nhạy cảm tốt nhất hiện nay. Bên cạnh công dụng bảo vệ làn da khỏi tác nhân có hại của ánh nắng mặt trời đồng thời cải thiện nếp nhăn cho làn da săn chắc rạng rỡ với chiết xuất từ trà đen & vitamin C đậm đặc từ quả Camu Camu.

Xem chi tiết: Đánh giá kem chống nắng Vichy Ideal Soleil Anti Ageing

Kem chống nắng Vichy Ideal Soleil Invisible hydrating mist

Xem giá bán
Bên cạnh dùng kem chống nắng cho da mặt, bạn nên trang bị kem chống nắng Vichy dạng xịt này để dùng cho da toàn thân. Khả năng chống nắng ưu việt với 3 lớp màng bảo vệ toàn diện khỏi tia cực tím UVA và UVB. Đồng thời trong kem chống nắng còn có thành phần Alkyl Benzoate giúp da khô thoáng sau khi thoa và Aluminium Starch Octenylsuccinate có tác dụng giảm bóng dầu. Đây là loại kem có kết cấu mềm mịn không gây hiện tượng bí lỗ chân lông, thành phần kem không chứa dầu tránh hiện tượng bết dính và không mùi hương.

Xem chi tiết: Đánh giá kem chống nắng Vichy Ideal Soleil Invisible Hydrating Mist

Kem chống nắng Vichy Ideal Soleil Ultra-melting milk-gel for wet or dry skin

Xem giá bán
Đây cũng là một loại kem chống nắng Vichy cho da nhạy cảm rất tốt. Bạn có thể sử dụng loại kem này trong nhu cầu hằng ngày, tuy nhiên với khả năng chống rửa trôi tốt đây là sự lựa chọn hoàn hảo khi đi biển, đi bơi hoặc chơi thể thao. Thành phần kem còn có những hoạt chất nổi bật như Tinosorb – Octocrylene – Uvinul T50 – Pasol 1789 – Vitamin E giúp hỗ trợ quá trình chống lão hóa da, cùng nước khoáng Vichy có tác dụng làm dịu da, cấp ẩm tăng cường sức sống cho da.

Xem chi tiết: Đánh giá kem chống nắng Vichy Ideal Soleil Ultra-Melting Milk-Gel

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Chín 1, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Chín 14, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button