Kem chống nắngList kem chống nắng

3 kem chống nắng Vichy kiềm dầu hiệu quả

Đối với những bạn có làn da hỗn hơp, da dầu nên lựa chọn những loại kem chống nắng vichy kiềm dầu. Sẽ đảm bảo tránh được hiện tượng nhờn rít, bã nhờn, và bảo vệ làn da hiệu quả.

Kem chống nắng Vichy Dry Touch

Xem giá bán
Đầu tiên, đây là dòng kem chống nắng Vichy kiềm dầu hiệu quả nhất, đảm bảo không gây nhờn rít khi sử dụng. Đây là dạng kem phổ rộng được các chuyên gia khuyên dùng với khả năng bảo vệ da toàn diện 2 màng lọc Mexoryl SX và XL giúp bảo vệ da trước tác hại của tia UVB (gây bỏng rát), và tia UVA (cả 2 tia ngắn và dài gây biến đổi chất lượng da và lão hóa sớm).

Xem chi tiết: Đánh giá kem chống nắng Vichy Ideal Soleil Mattifying Face Fluid Dry Touch

Kem chống nắng Vichy Anti-dark spots

Xem giá bán
Đây là loại kem 3 trong 1 nổi tiếng của thương hiệu đến từ Pháp Vichy. Sản phẩm có khả năng bảo vệ da khỏi tác hại từ tia cực tím rất mạnh mẽ với 3 màng lọc SX – XL và màng lọc Octocrylene. Sản phẩm còn có khả năng giảm hiện tượng thâm nám hiệu quả với dưỡng chất Phersocinol và vitamin E.

Lưu ý, đây là sản phẩm kem chống nắng có màu, bạn có thể sử dụng như một loại kem nền khi trang điểm. Kem chống nắng vichy kiềm dầu hiệu quả với thành phần Aluminium Starch Octenylsuccinate giúp giảm rõ rệt hiện tượng đổ dầu trên da mặt.

Xem chi tiết: Đánh giá kem chống nắng Vichy Ideal Soleil Anti Dark Spots

Xịt khoáng chống nắng Vichy

Xem giá bán
Xịt khoáng chống nắng thế hệ mới với công nghệ màng lọc  ‘Meroxyl XL’ bảo vệ da trước tia UVA & UVB cùng vitamin E và nước khoáng Vichy giúp chống oxy hóa & các tác nhân gây hại từ ánh nắng mặt trời. Đặc biệt, khô thoáng, giúp giảm dầu, có thể sử dụng như lớp lót trang điểm hoặc trên lớp trang điểm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button