Kem chống nắngList kem chống nắng

Tìm hiểu về kem chống nắng Vichy vật lý

Kem chống nắng Vichy vật lý là loại kem khá lành tính trên da, khuyên dùng cho những bạn có làn da nhạy cảm. Tuy nhiên, trước khi quyết định lựa chọn sau đây là một số điều bạn nên tìm hiểu về loại kem này.

Kem chống nắng Vichy Ideal Soleil 3-in-1 antioxidant care

Xem giá bán
Để xác định đây là kem chống nắng Vichy vật lý, chúng ta phát hiện thấy trong kem chứa thành phần chất chống nắng gồm Titanium Dioxide dạng hạt nano. Tuy nhiên, kem vẫn chứa một số thành phần chống nắng hóa học. Cho nên có thể tạm gọi đây là đứa con “lai” giữa kem chống nắng vật lý và hóa học. Điều đó đồng nghĩa sản phẩm sở hữu ưu điểm của cả 2 loại kem này.

Ưu điểm đầu tiên của kem chống nắng vật lý đó là khả năng bảo vệ lâu bền, cùng đặc điểm rất lành tính với mọi loại da. Sản phẩm với hoạt chất chống nắng hóa học sẽ mang đến lợi ích đó là khả năng kem thẩm thấu trên da tốt, khó rửa trôi khi tiếp xúc với nước và bảo vệ làn da hiệu quả hơn.

Đây là loại kem chống nắng phổ rộng, kem sẽ tạo lớp màng lọc bảo vệ làn da của bạn khỏi tác nhân có hại của ánh nắng mặt trời đó chính là tia cực tím UVA & UVB. Bên cạnh đó đây còn là sản phẩm chống nắng có công dụng dưỡng da. Với chiết xuất từ trà đen và vitamin C đậm đặc từ quả Camu Camu, kem chống nắng còn bổ sung dưỡng chất cần thiết cho da, giúp da săn chắc khỏe mạnh, cải thiện nếp nhăn và chống lão hóa hiệu quả.

Với loại kem chống nắng Vichy vật lý 3 trong 1 này, bạn có thể bỏ qua bước dưỡng da vì sản phẩm vừa có công dụng chống nắng, vừa dưỡng da rất hiệu quả. Kem có thể sử dụng phù hợp cho mọi loại da ngay cả làn da nhạy cảm. Một lưu ý về cách sử dụng đó là nên thoa kem trước khi tiếp xúc với ánh nắng 20 phút. Nên thoa lại sau mỗi 2 giờ (khi tiếp xúc với nước hoặc chơi thể thao) để duy trì khả năng bảo vệ của kem.

Xem chi tiết: Đánh giá kem chống nắng Vichy Ideal Soleil Anti Ageing

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Chín 1, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Chín 14, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button