Kem chống nắngReview kem chống nắng

Đánh giá xịt chống nắng Banana Boat Simply Protect Baby Sunscreen Lotion Spray SPF 50+

Xịt chống nắng Banana Boat Simply Protect Baby Sunscreen Lotion Spray SPF 50+ phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Sản phẩm có thành phần chống nắng dịu nhẹ, khả năng chống nắng phổ rộng bảo vệ toàn diện cho làn da trước tia UVB & UVA.

Khả năng chống nắng

Xem giá bán

Xịt chống nắng Banana Boat Simply Protect Baby Sunscreen Lotion Spray là dòng kem chống nắng dành cho da trẻ em. Thành phần chống nắng của kem có tính chất hóa học với 4 hoạt chất Avobenzone, Homosalate, Octisalate, Octocrylene. Tuy nhiên, những hoạt chất này rất dịu nhẹ đã được kiểm chứng an toàn cho làn da nhạy cảm của trẻ em. Kem không chứa Alcohol và chất bảo quản Paraben đảm bảo không gây kích ứng cho da trẻ em.

Sản phẩm được trang bị chỉ số chống nắng vừa phải SPF 50+ dịu nhẹ trên da của bé, không chứa nhiều chất hóa học mà vẫn đảm bảo khả năng chống nắng toàn diện cho da của bé. Mức chỉ số này phù hợp sử dụng hằng ngày và cả những dịp du lịch, dã ngoại hay tham gia các hoạt động ngoài trời. Xịt chống nắng được trang bị công nghệ chống thấm nước, có khả năng chống rửa trôi bởi nước và mồ hôi trong thời gian dài (80 phút).

Thành phần kem chứa hoạt chất có khả năng giữ ẩm với Glycerin giúp làn da bé luôn cân bằng độ ẩm cần thiết, tránh tình trạng mất nước do thời tiết nóng ẩm. Khả năng kiểm soát nhờn hiệu quả cho làn da khô thoáng với thành phần chứa sáp và hoạt chất Sodium chloride.

Cảm giác sử dụng

Xịt chống nắng dạng xịt phun sương chống đọng thành giọt khi tiếp xúc với da, đảm bảo kem không trôi vào mắt. Lớp kem thấm hút nhanh trên da, không để lại cảm giác nhờn rít hay khó chịu do bịt kín lỗ chân lông. Sản phẩm xịt chống nắng có thể sử dụng được cho cả da mặt và da toàn thân.

Thành phần

Avobenzone, Homosalate, Octisalate, Octocrylene, Water, Isobutane, Isohexadecane, Ethylhexyl Benzoate, Cetyl PEG/PPG-10/1 Dimethicone, Lauryl PEG-8 Dimethicone, Myrica Cerifera (Bayberry) Fruit Wax, Ethylhexyl Methoxycrylene, Sodium Chloride, Glycerin, Phenoxyethanol, Caprylyl Glycol, Sodium Citrate

Xem thêm: Thành phần xịt chống nắng Banana Boat Simply Protect Baby Sunscreen Lotion Spray SPF 50+

[ratings]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button