Kem chống nắngList kem chống nắng

4 sáp chống nắng Banana Boat tốt và tiện dụng bảo vệ da

Với khả năng chống nắng phổ rộng, sáp chống nắng Banana Boat tốt cho làn da giúp bảo vệ toàn diện trước ánh nắng mặt trời. Sáp chống nắng được yêu thích nhờ tính năng sử dụng nhanh gọn và tiện lợi.

Sáp chống nắng Banana Boat tốt phù hợp với mọi loại da nhờ kết hợp chất dưỡng ẩm và kiểm soát nhờn. 4 dòng sáp chống nắng dưới đây đều thuộc loại sản phẩm chống nắng hóa học, tuy nhiên công thức chống nắng dịu nhẹ đã được kiểm chứng không gây kích ứng cho da. Mức chỉ số chống nắng vừa phải SPF 50+ cùng khả năng kháng nước khá hiệu quả, bạn có thể lựa chọn sáp chống nắng cho các hoạt động ngoài trời hay nhu cầu hằng ngày đều phù hợp.

Sáp chống nắng Banana Boat Sport Sunscreen Stick with PowerStay Technology SPF 50+

Xem giá bán

Banana Boat Sport Sunscreen Stick thuộc dòng sản phẩm chống nắng thể thao của thương hiệu Banana Boat Mỹ. Sản phẩm chống nắng có dạng sáp khá tiện dụng, sử dụng nhanh chóng hơn so với dạng sữa. Sáp chống nắng thể thao được trang bị công nghệ chống thấm nước cực mạnh PowerStay Technology cho khả năng bảo vệ bền vững khi tiếp xúc với nước và mồ hôi. Sản phẩm có chỉ số chống nắng cao đạt SPF 50+ được khuyên dùng cho những bạn thường xuyên tham gia thể thao hay các hoạt động ngoài trời. Với thuộc tính chống nắng hóa học, sáp chống nắng không phù hợp với làn da nhạy cảm. Sáp chống nắng Banana Boat tốt phù hợp với mọi loại da, bạn có thể sử dụng sáp cho cả da mặt và da toàn thân.

Xem thêm: Đánh giá sáp chống nắng Banana Boat Sport Sunscreen Stick with PowerStay Technology SPF 50+

Sáp chống nắng Banana Boat Ultra Defense Stick Sunscreen SPF 50+

Xem giá bán

Ultra Defense Stick Sunscreen là dòng sáp chống nắng Banana Boat tốt cho da mặt. Sản phẩm phù hợp sử dụng cho vùng da xung quanh mắt, mũi và môi mà không sợ kem chống nắng trôi vào mắt. Với thành phần chứa sáp kết hợp với khả năng chống thấm nước, lớp chống nắng có độ bám dính tốt và tạo cảm giác thông thoáng cho da mặt. Sáp chống nắng Banana Boat Ultra Defense được bổ sung nhiều hoạt chất có công dụng dưỡng ẩm, kiểm soát nhờn, cũng như dưỡng da với chiết xuất tự nhiên. Chiết xuất lô hội giúp làn da luôn ẩm mượt mịn màng. Đặc biệt với rất nhiều chiết xuất tự nhiên từ các loại hoa quả, trái cây sẽ bổ sung dưỡng chất và vitamin cần thiết giúp làn da giữ được độ căng mịn, trắng sáng tự nhiên.

Xem thêm: Đánh giá sáp chống nắng Banana Boat Ultra Defense Stick Sunscreen SPF 50+

Sáp chống nắng Banana Boat Kids Sport Sunscreen Stick with PowerStay Technology SPF 50+

Xem giá bán

Sáp chống nắng Banana Boat Kids Sport Sunscreen Stick là dòng sản phẩm chống nắng dành cho trẻ em. Sản phẩm chứa hoạt chất chống nắng an toàn, không gây kích ứng cho da của trẻ. Chỉ số chống nắng đạt SPF 50+ cùng công nghệ chống thấm nước PowerStay Technology phù hợp sử dụng cho trẻ trong các hoạt động ngoài trời như du lịch, dã ngoại, thể thao. Sáp chống nắng Banana Boat tốt cho mọi loại da kết hợp khả năng dưỡng ẩm & kiểm soát nhờn đảm bảo độ thông thoáng, khô ráo cho làn da của bé. Lớp màng chống nắng mềm mịn, đảm bảo không nhờn rít, hay xuất hiện vệt trắng trên da. Sáp chống nắng Banana Boat Kids Sport Sunscreen Stick with PowerStay Technology sử dụng đồng thời cho da mặt và toàn thân rất tiện dụng.

Xem thêm: Đánh giá sáp chống nắng Banana Boat Kids Sport Sunscreen Stick with PowerStay Technology SPF 50+

Sáp chống nắng Banana Boat Simply Protect Baby Sunscreen Stick SPF 50+

Xem giá bán

Sáp chống nắng Banana Boat Simply Protect Baby Sunscreen Stick thuộc dòng kem chống nắng chuyên dụng dành cho trẻ em. Sáp chống nắng Banana Boat tốt cho làn da nhạy cảm của bé với công thức chống nắng dịu nhẹ an toàn tuyệt đối và đảm bảo khả năng bảo vệ toàn diện. Chỉ số chống nắng ở mức SPF 50+ phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng (hằng ngày hay hoạt động ngoài trời). Sở hữu công thức chống thấm nước, lớp chống nắng có khả năng duy trì công hiệu trong vòng 80 phút kể cả tiếp xúc trực tiếp với nước. Sản phẩm cho cảm giác sử dụng thoải mái, dễ chịu, làn da luôn ẩm mượt và khô thoáng.

Xem thêm: Đánh giá sáp chống nắng Banana Boat Simply Protect Baby Sunscreen Stick SPF 50+

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Chín 29, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Chín 29, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button