Kem chống nắngTip kem chống nắng

Thành phần kem chống nắng 3W Clinic Intensive UV Sunblock Cream SPF 50 PA+++

Bài viết liệt kê những thành phần kem chống nắng 3W Clinic Intensive UV Sunblock Cream SPF 50 PA+++, đưa ra những phân tích về công hiệu và tư vấn loại da phù hợp với sản phẩm dành cho những bạn quan tâm đến sản phẩm này.

Thành phần kem chống nắng 3W Clinic Intensive UV Sunblock Cream SPF 50 PA+++

Water, Ethylhexyl methoxycinnamate, Glycerin, Ethylhexyl salicylate, Mineral oil, Titanium Dioxide, Isoamyl p-methoxycinnamate, Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate, Cetyl Alcohol, Zinc Oxide, Stearic Acid, Glyceryl Stearate, Polysorbate 60, Beeswax, Ethylhexyl Triazone, PEG-100 Stearate, Butylene Glycol, Aloe Barbadensis Leaf Extract, Morus Alba Bark Extract, Red Ginseng Water, Phenoxyethanol, Betaine, Dimethicone, Carbomer, Triethanol amine, Disodium EDTA, CI 19140, CI 15985, Fragrance

Phân tích

Xem giá bán

Dựa theo thành phần kem chống nắng 3W Clinic Intensive UV Sunblock Cream SPF 50 PA+++, kem có khả năng chống nắng phổ rộng, tính chất vật lý, dưỡng ẩm, kiểm soát nhờn và chống oxy hóa:

Chống nắng: Ethylhexyl methoxycinnamate, Titanium Dioxide, Diethylamino Hydroxybenzoyl Hexyl Benzoate, Zinc Oxide

Dưỡng ẩm: Glycerin, Butylene Glycol, Aloe Barbadensis Leaf Extract, Betaine

Kiểm soát nhờn: Cetyl Alcohol, Stearic Acid, Beeswax, Betaine, Carbomer

Chiết xuất tự nhiên: Aloe Barbadensis Leaf Extract, Morus Alba Bark Extract, Red Ginseng Water

Loại da phù hợp

Kem chống nắng 3W Clinic Intensive UV Sunblock Cream có tính chất chống nắng vật lý an toàn cho làn da nhạy cảm. Với khả năng chống nắng kết hợp dưỡng ẩm & kiềm nhờn, 3W Clinic Intensive UV Sunblock Cream phù hợp với mọi tính chất da (khô, dầu, hỗn hợp). Kem dùng được cho cả da mặt và toàn thân.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười 13, 2018 | Lần cập nhật cuối: Tháng Mười 13, 2018

2 Comments

  1. Có thể giúp mình giải thích về việc mình dùng kem chống nắng này được vài tháng rồi thì trên da vùng má xuất hiện nhiều vết đốm giống như nám hoặc giốg tàn nhan, lúc trước da mình không hề có tình trạng này, có phải kem chống nắng này có vấn đề gì trong xin giải đáp giúp cho?

    1. Sử dụng kem chống nắng không hề gây nám, đốm nâu hay tàn nhang bạn nhé. Đây là những tổn thương trên da mặt có sẵn, bạn nên kết hợp sử dụng kem dưỡng trắng & kem chống nắng sẽ khắc phục những khuyết điểm này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button