Kem chống nắngTip kem chống nắng

Tìm hiểu các loại kem chống nắng Anessa của Nhật Bản

Kem chống nắng Anessa của Nhật Bản hiện bao gồm 7 sản phẩm khác nhau, đáp ứng theo từng nhu cầu sử dụng, phù hợp từng loại da. Bài viết này sẽ giới thiệu tổng quát giúp bạn tìm hiểu các loại kem chống nắng Anessa của Nhật Bản một cách đầy đủ nhất.

Kem chống nắng Anessa vật lý và hóa học

Dựa theo tính chất chống nắng của kem, chúng ta sẽ có kem chống nắng Anessa vật lý & kem chống nắng Anessa hóa học.

Kem chống nắng Anessa vật lý có ưu điểm là lành tính với mọi loại da, nên rất phù hợp với những bạn có làn da nhạy cảm. Kem có ưu điểm kết cấu dạng sữa mỏng mịn cho cảm giác thoải mái, kem phát huy tác dụng ngay lập tức sau khi thoa đều lên da.

Kem chống nắng Anessa hóa học hiện chỉ có sản phẩm dạng xịt. Với loại kem này, những bạn da khô và da dầu đều có thể sử dụng được. Ưu điểm của kem hóa học là khả năng thẩm thấu nhanh trên da, lớp kem mỏng mịn nhưng bảo vệ hiệu quả, đảm bảo không nhờn rít hay bệt trắng trên da.

Bên cạnh 2 loại kem trên, Anessa còn có 2 sản phẩm sở hữu thành phần chống nắng lai giữa vật lý & hóa học dạng gel sở hữu cả ưu điểm của 2 loại kem này rất tiện dụng và dùng được cho mọi loại da.

Chống nắng kết hợp dưỡng da

Kem chống nắng Anessa chứa đến hơn 50% các thành phần có khả năng dưỡng da & dưỡng ẩm. Những thành phần nổi bật có khả năng dưỡng ẩm chuyên sâu như super hyaluronic acid, collagen từ cá biển sâu, chiết xuất hoa tuyết nhung, chiết xuất nha đam, glycerin.

Chiết xuất từ thiên nhiên có khả năng dưỡng da gồm chiết xuất lá trà xanh, chiết xuất lá hoa anh đào, chiết xuất rễ cây Potentilla giúp bổ sung khoáng chất cần thiết cho làn da. Thúc đẩy quá trình tái tạo, làm lành tổn thương, cho làn da luôn tươi trẻ, căng mịn.

Kem chống nắng Anessa chống thấm nước

Tất cả các sản phẩm kem chống nắng Anessa của Nhật Bản đều được trang bị công nghệ Aqua Booster giúp lớp kem bám dính tốt trên da không rửa trôi khi tiếp xúc với nước & mồ hôi. Những thành phần Aqua Booster trong kem sẽ kết hợp với Ion khoáng trong nước & mồ hôi tạo liên kết bền vững cho kem.

Nhờ đặc tính này, kem chống nắng Anessa có thể đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng như đi làm, đi học, chơi thể thao, du lịch,… Và giúp lớp kem bền vững duy trì khả năng chống nắng, đồng thời sử dụng làm lớp lót trang điểm tiện dụng cho phái đẹp.

Kem chống nắng Anessa trang điểm

Như đã đề cập ở trên, với công nghệ Aqua Booster giúp bảo vệ lớp kem bền vững trên da mặt, hầu hết các sản phẩm kem chống nắng Anessa của Nhật Bản đều sử dụng khi trang điểm được. Tuy nhiên, kem chống nắng Anessa Perfect BB Base Beauty Booster là loại chuyên dụng dành cho trang điểm với khả năng che khuyết điểm, làm đều màu da, chống thấm nước, kiềm dầu hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button