Kem dưỡng ẩmList kem dưỡng ẩm

3 loại kem dưỡng ẩm Avene dành cho da dầu

Cleanance MAT Mattifying là sản phẩm kem dưỡng ẩm Avene cho da dầu tốt nhất có tác dụng cấp ẩm, giảm nhờn, điều trị và kiểm soát mụn.

Avene Cleanance MAT Mattifying Emulsion

Xem giá bán

Avene Cleanance MAT Mattifying Emulsion là sản phẩm kem dưỡng ẩm Avene cho da dầu chuyên dụng. Kem dưỡng ẩm có kết cấu dạng nhũ tương Emulsion rất mỏng mịn và có khả năng thấm hút sâu vào da mà không gây hiện tượng nhờn rít. Nhũ tương dịu nhẹ và không gây hiện tượng bí da hay tắc nghẽn lỗ chân lông, giúp làn da mát dịu và thông thoáng. Kem dưỡng ẩm Avene sở hữu tính năng dưỡng ẩm, giảm bóng nhờn hiệu quả.

Thành phần kem chứa nước khoáng Avene mang lại hiệu quả làm dịu và giảm kích ứng. Hoạt chất dưỡng ẩm Glycerin và Propylene Glycol có tác dụng dưỡng ẩm hiệu quả cho làn da không gây đổ dầu. Kem giúp điều tiết giảm bóng nhờn hiệu quả với Monolaurin có tác dụng điều hòa làm giảm bài tiết bã nhờn quá mức. Các vi nang hấp thu bã nhờn mang lại hiệu ứng làm mịn da tức thì. Thành phần chứa Salicylic Acid giúp tẩy tế bào da chết cho da thông thoáng, làm sạch kháng khuẩn giúp ngăn ngừa và điều trị mụn hiệu quả.

Đọc review

Avene Skin Recovery Cream

Xem giá bán

Avene Skin Recovery Cream là sản phẩm kem dưỡng ẩm có khả năng làm dịu và phục hồi da, được khuyên dùng với da nhạy cảm. Khi sử dụng kem dưỡng ẩm Avene cho da dầu, bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ lành tính, khả năng cấp ẩm tốt mà không gây hiện tượng đổ dầu nhờn. Với thành phần dịu nhẹ, công thức tối giản được lựa chọn cân nhắc an toàn tuyệt đối với những bạn sở hữu da đặc biệt nhạy cảm hay làn da khó dung nạp.

Thành phần kem dưỡng ẩm Avene không chứa bất kỳ chất bảo quản paraben, cồn, hay chất có khả năng gây mụn. Sản phẩm phù hợp sử dụng buổi sáng và buổi tối, giúp cân bằng và làm dịu làn da hiệu quả nhất.

Đọc review

Avene Tolerance Extreme Cream

Xem giá bán

Đây là dòng kem dưỡng ẩm Avene chuyên dụng dành cho làn da nhạy cảm. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng kem dưỡng ẩm Avene cho da dầu nhạy cảm, kem có kết cấu dạng kem mỏng mịn, không gây tình trạng nhờn rít. Kem dưỡng ẩm Avene có khả năng thẩm thấu vào da nhờn tốt, cho cảm giác dịu nhẹ và dưỡng ẩm vừa phải cho làn da ẩm mượt. Thành phần của kem không chứa hoạt chất có khả năng gây tắc nghẽ lỗ chân lông hay gây mụn trứng cá. Tính dưỡng ẩm đến từ hoạt chất Glycerin và nước khoáng tinh khiết Avene, có khả năng làm dịu da và giảm hiện tượng kích ứng da.

Đọc review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button