Kem dưỡng ẩmList kem dưỡng ẩm

5 loại kem dưỡng ẩm Avene dành cho da khô thiếu nước

Kem dưỡng ẩm Avene cho da khô thiếu nước có tác dụng bổ sung lượng ẩm với thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên, ngăn ngừa mất nước qua da gây bong tróc, khô ráp và lão hóa sớm.

Avene Hydrance Rich Hydrating Cream

Xem giá bán

Avene Hydrance Rich Hydrating Cream là dòng kem dưỡng ẩm Avene cho da khô tốt nhất. Sản phẩm có khả năng cấp ẩm hiệu quả, đồng thời khóa ẩm giữ nước cho làn da duy trì độ ẩm mượt. Đầu tiên, kem dưỡng ẩm Avene có khả năng dưỡng ẩm với thành phần chứa Glycerin, là một hoạt chất dưỡng ẩm chuyên sâu có nguồn gốc từ thiên nhiên. Kem dưỡng ẩm chứa chiết xuất từ bơ hạt mỡ với tính năng dưỡng ẩm hiệu quả, đồng thời khóa lớp màng ẩm cho da. Hàm lượng dưỡng chất và vitamin trong bơ hạt mỡ giúp làm mềm và tăng cường sức khỏe cho làn da. Thành phần kem chứa dầu khoáng, có tác dụng lưu giữ độ ẩm cho da rất hiệu quả.

Kem dưỡng ẩm Avene còn có công dụng nổi bật khác đó là khả năng bảo vệ da trước tác hại từ môi trường. Chiết xuất từ dầu hạt hồng hoa và chiết xuất đậu nành cho công dụng chống oxy hóa, kích hoạt và tăng cường hàng rào bảo vệ của da, bảo vệ da khỏi các tác động hàng ngày từ môi trường và dưỡng ẩm, cho làn da khô trở nên trẻ trung, mịn màng.

Đọc review

Avene Hydrance Optimale UV Rich Hydrating Cream

Xem giá bán

Avene Hydrance Optimale UV Rich Hydrating Cream kết hợp tính năng dưỡng ẩm và chống nắng thích hợp dành cho làn da khô và da nhạy cảm thiếu nước. Kem dưỡng ẩm Avene cho da khô có thành phần chứa hoạt chất Glycerin có tính năng dưỡng ẩm chuyên sâu và hiệu quả. Nước khoáng Avene bổ sung hàm lượng khoáng chất giúp làn da ẩm mượt và thẩm thấu chất dưỡng ẩm tốt hơn. Kem dưỡng ẩm có kết cấu mịn màng phù hợp cho làn da khô, cho tính năng bao phủ tốt và giúp lưu trữ độ ẩm trong nhiều giờ đồng hồ.

Bên cạnh đó, kem dưỡng ẩm bổ sung các hoạt chất có khả năng chống nắng đặt mức chỉ số SPF 20 vừa phải dịu nhẹ, không gây kích ứng cho da nhạy cảm. Kem tạo lớp màng bảo vệ làn da trước tác hại từ tia cực tím, là nguyên nhân gây lão hóa da và da mất nước hàng đầu.

Đọc review

Avene Rich Compensating Cream

Xem giá bán

Rich Compensating Cream là dòng sản phẩm kem dưỡng ẩm Avene cho da khô và da rất khô nhạy cảm. Kem có kết cấu mềm mịn giúp cấp ẩm và giữ độ ẩm hiệu quả trong nhiều giờ đồng hồ. Thành phần của kem được bổ sung chiết xuất thiên nhiên từ đậu nành với hàm lượng vitamin E, là một vitamin thiết yếu giúp tăng cường tính ngậm nước của làn da, đồng thời giúp nuôi dưỡng da được mềm mịn và chống oxy hóa hiệu quả.

Đối với da nhạy cảm, kem dưỡng ẩm Avene Rich Compensating Cream có tính năng làm dịu giảm hiện tượng kích ứng với nước khoáng tinh khiết Avene. Công thức của kem dưỡng ẩm dịu nhẹ khi không chứa chất bảo quản Paraben hay cồn có khả năng gây kích ứng da.

Đọc review

Avene Skin Recovery Cream

Xem giá bán

Đây là dòng kem dưỡng ẩm Avene cho da khô đặc biệt nhạy cảm, làn da khó dung nạp mỹ phẩm. Kem dưỡng ẩm có kết cấu dạng kem, có tính dung nạp cao không gây kích ứng hay gây mụn. Thành phần kem sở hữu chất dưỡng ẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên Glycerin và nước khoáng tinh khiết Avene, bổ sung độ ẩm và nước cần thiết cho làn da. Đồng thời, kem có đặc tính làm dịu da nhạy cảm, da kích ứng hiệu quả với nước khoáng Avene và hoạt chất parcerine, giúp ngăn chặn khả năng làn da kích ứng.

Đọc review

Avene Tolerance Extreme Cream

Xem giá bán

Avene Tolerance Extreme Cream là dòng kem dưỡng ẩm Avene cho da khô đặc biệt nhạy cảm. Sản phẩm đã được kiểm nghiệm thực tế cho kết quả tích cực có khả năng dưỡng ẩm tốt, khả năng dung nạp cao và giảm đáng kể tình trạng da nhạy cảm. Kem dưỡng ẩm được trang bị hoạt chất dưỡng ẩm chuyên sâu là Glycerin và nước khoáng tinh khiết Avene bổ sung hiệu quả nước và khoáng vừa cân bằng độ ẩm và làm dịu làn da nhạy cảm dễ kích ứng.

Đọc review

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Hai 7, 2019 | Lần cập nhật cuối: Tháng Hai 7, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button