Kem dưỡng ẩmList kem dưỡng ẩm

Chi tiết kem dưỡng ẩm Avene Cleanance cho da nhờn mụn

Kem dưỡng ẩm Avene Cleanance có kết cấu dạng nhũ tương, khả anng8 thẩm thấu nhanh qua da, bổ sung độ ẩm, giảm bóng nhờn và kiểm soát mụn hiệu quả.

Kem dưỡng ẩm Avene Cleanance MAT Mattifying Emulsion

Xem giá bán

Cleanance là dòng sản phẩm chuyên dùng chăm sóc hằng ngày dành cho da dầu, da nhờn và da nhiều mụn. Kem dưỡng ẩm Avene Cleanance MAT Mattifying Emulsion là một trong những sản phẩm thuộc dòng sản phẩm này. Kem sở hữu 3 công dụng chính bao gồm: cấp ẩm, giảm nhờn, giảm mụn.

Đối với làn da dầu, bạn cũng cần chú ý đến nhu cầu dưỡng ẩm, vì hiện tượng dầu nhờn đều bắt nguồn từ nguyên nhân chủ yếu là da khô thiếu nước, tuyến bã nhờn được kích hoạt nhằm cân bằng độ ẩm bằng cách tiết dầu nhờn, gây hiện tượng bết dính khó chịu. Việc sử dụng kem dưỡng ẩm sẽ giúp làn da cân bằng độ ẩm, từ đó kiểm soát tốt bã nhờn. Thành phần dưỡng ẩm chính của kem đến từ các hoạt chất dưỡng ẩm có nguồn gốc tự nhiên bao gồm Glycerin và Propylene Glycol, cấp ẩm tích cực mà không gây bóng dầu.

Bên cạnh đó, với nước khoáng Avene có trong thành phần, kem dưỡng ẩm bổ sung đồng thời nước và khoáng giúp làn da mượt mà, khoáng chất có lợi giúp da khỏe mạnh và làm dịu tác động từ môi trường và mỹ phẩm khác. Kem có khả năng giảm bóng nhờn nhờ được trang bị Monolaurin điều hòa làm giảm bài tiết bã nhờn quá mức. Các vi nang hấp thu bã nhờn mang lại hiệu ứng làm mịn da tức thì. Một ưu điểm của kem dưỡng ẩm Avene Cleanance là kết cấu dạng nhũ tương (emulsion) rất hoàn hảo với làn da dầu, bởi vì khả năng thẩm thấu tốt, kết cấu mỏng nhẹ tạo cảm giác thoải mái, không gây tắc nghẽn lỗ chân lông.

Đối với da dầu nhiều mụn, kem dưỡng ẩm Avene Cleanance MAT Mattifying Emulsion còn có công dụng hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa sự xuất hiện của mụn trứng cá. Nhờ thành phần có chứa Salicylic Acid có tác dụng kháng khuẩn, làm sạch bề mặt da, thông thoáng lỗ chân lông và loại trừ mụn nhanh chóng hiệu quả. Thành phần của kem dưỡng ẩm dịu nhẹ và an toàn, không chứa chất bảo quản gốc Paraben, không chứa cồn hay hoạt chất có khả năng gây mụn. Sản phẩm kem dưỡng ẩm Avene thích hợp sử dụng hằng ngày trong quy trình chăm sóc da mặt, có thể kết hợp với những sản phẩm khác trong dòng chăm sóc da dầu Avene Cleanance để cho công dụng tốt nhất.

Đọc review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button