Kem dưỡng ẩmList kem dưỡng ẩm

Chi tiết dòng kem dưỡng ẩm Vichy Aqualia Thermal

4 sản phẩm trong dòng kem dưỡng ẩm Vichy Aqualia Thermal được trang bị cơ chế dưỡng ẩm Isotonic bổ sung nước và khoáng chất cho da, giúp làn da duy trì độ ẩm mượt trong vòng 48 tiếng đồng hồ.

Vichy Aqualia Thermal Gel Cream

Xem giá bán

Đây là dòng sản phẩm dưỡng ẩm chuyên dụng dành cho da hỗn hợp và da thường. Sản phẩm có tính năng dưỡng ẩm mạnh mẽ với cơ chế Isotonic giúp bù nước và bù khoáng cho làn da cảm giác mát dịu và ẩm mượt ngay tức thì. Thành phần kem dưỡng ẩm Vichy Aqualia Thermal có đến 97% thành phần có nguồn gốc từ thiên nhiên bao gồm nước khoáng tinh khiết Vichy với hàm lượng khoáng chất dồi dào, Solium PCA có khả năng dưỡng ẩm mạnh mẽ, đường Mannose giúp tăng cường khả năng ngậm nước của làn da. Gel dưỡng ẩm Vichy Aqualia Thermal Gel Cream cho công dụng dưỡng ẩm lên đến 48 giờ đồng hồ phù hợp sử dụng hằng ngày.

Đọc review

Vichy Aqualia Thermal Light

Xem giá bán

Vichy Aqualia Thermal Light thuộc dòng sản phẩm kem dưỡng ẩm Aqualia Thermal với công thức mới bổ sung hàm lượng nước và khoáng chất từ thiên nhiên. Được áp dụng cơ chế dưỡng ẩm Isotonic, dành cho các vận động viên, kem dưỡng ẩm giúp làn da ẩm mượt xuyên suốt trong vòng 48 giờ đồng hồ sau khi dùng. Sản phẩm hoàn toàn dịu nhẹ và an toàn khi sử dụng cho da nhạy cảm với công thức có đến 97% thành phần đến từ tự nhiên. Kem dưỡng ẩm Vichy có kết cấu dạng kem chứa chiết xuất bơ hạt mỡ và bột ngô vừa bổ sung độ ẩm và giúp làn da giữ nước tốt hơn, đồng thời giúp điều trị vết thâm hay nếp nhăn.

Đọc review

Vichy Aqualia Thermal Serum

Xem giá bán

Tinh chất dưỡng ẩm Vichy Aqualia Thermal Serum có khả năng thẩm thấu nhanh và sâu vào bề mặt da, cho công dụng dưỡng ẩm nhanh chóng và hiệu quả hơn hẳn các loại dưỡng ẩm khác. Tinh chất dưỡng ẩm được khuyên dùng đối với làn da khô thiếu nước và da nhạy cảm. Thành phần kem dưỡng ẩm Vichy Aqualia Thermal được trang bị 97% thành phần thiên nhiên giúp cấp nước sâu cho làn da ẩm mượt suốt 48h bất chấp mọi điều kiện thời tiết. Công thức mới với thành phần tự nhiên hơn, hiệu quả hơn và an toàn hơn cho làn da nhạy cảm. Bạn có thể sử dụng tinh chất dưỡng ẩm Vichy mỗi ngày vào cả ban ngày và ban đêm rất tiện dụng, sử dụng kem theo các loại kem dưỡng để cho hiệu quả tốt nhất.

Đọc review

Vichy Aqualia Thermal Awakening Eye Balm

Xem giá bán

Vichy Aqualia Thermal Awakening Eye Balm là sản phẩm dưỡng ẩm chuyên dụng dành cho vùng da xung quanh mắt. Đặc biệt, sản phẩm cho công dụng dưỡng ẩm và đánh tan quầng thâm, bọng mắt hiệu quả. Sản phẩm giúp cung cấp nước liên tục đến hàng triệu tế bào da ở vùng da mắt. Công thức chứa Nước khoáng Vichy giúp làm ẩm, làm dịu và bổ sung nước cho vùng mắt rất nhạy cảm. Dextran và Escin giúp giảm thiểu sự xuất hiện của túi dưới mắt và làm giảm sự xuất hiện của quầng thâm. Kem dưỡng ẩm cho mắt Vichy có công thức dịu nhẹ, không chứa chất có khả năng gây hại trong quá trình sử dụng.

Đọc review

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button