Kindle

Tư vấn mua máy đọc sách Kindle phù hợp với bạn

Amazon hiện phân phối 4 dòng máy đọc sách với mức giá khác nhau. Vậy chiếc Kindle nào phù hợp nhất với bạn? Sau đây là một số tư vấn giúp bạn dễ dàng ra quyết định lựa chọn hơn.

Như bạn đã biết, Amazon cho bạn 4 sự lựa chọn gồm Kindle , Paperwhite, Voyage và Oasis. Với mức giá tăng dần, cùng công nghệ tiên tiến hơn ở những model cao hơn. Trước hết, bạn nên tìm hiểu thông tin sơ lược về các loại máy đọc sách Kindle để nắm được những khác biệt và tính năng nổi bật của từng loại.

Dưới đây sẽ phân tích những điểm nổi bật nhất mà bạn nên cân nhắc trước khi ra quyết định lựa chọn.

Xem giá bán

Amazon Kindle 2017

Nổi bật: Giá rẻ nhất; Màn hình cảm ứng 167 ppi; Kết nối Wi-Fi

Giá tham khảo: 2.5 triệu

Vì là dòng máy giá rẻ nhất, Amazon trang bị cho Kindle những tính năng cơ bản nhất để đọc sách. Màn hình 6 inch, bộ nhớ 4 GB và thời lượng pin lên đến 4 tuần. Việc không có đèn nền khiến không thể đọc ban đêm nếu thiếu ánh sáng phụ trợ.

Đọc thêm: Đánh giá máy đọc sách Amazon Kindle 2017

Tư vấn: Bạn là người mới bắt đầu tập thói quen đọc sách e-book không muốn bỏ ra một số tiền quá lớn cho một chiếc máy đọc sách. Nhưng vẫn mong muốn trải nghiệm đọc tốt thì nên lựa chọn dòng máy này.

Xem giá bán

Amazon Kindle Paperwhite 2017

Nổi bật: Bán chạy nhất; 300 ppi; Đèn nền đọc ban đêm; Kết nối 3G (tùy chọn)

Giá tham khảo: 3 triệu

Đây là dòng máy được các bạn đọc lựa chọn nhiều nhất bởi tính năng khá đầy đủ cho một chiếc máy đọc sách. Chất lượng hiển thị chân thật thuộc nhóm hàng đầu hiện tại. Và tính năng hữu ích đèn nền đọc ban đêm được trang bị trên Paperwhite. Hiện Paperwhite đang dẫn đầu doanh số bán chạy trong 4 dòng máy Kindle

Đọc thêm: Đánh giá máy đọc sách Amazon Kindle Paperwhite 2017

Tư vấn: Bạn là người thường xuyên đọc sách – đặc biệt vào ban đêm – hoặc bạn muốn nâng cấp từ Kindle thì Paperwhite là sự lựa chọn hoàn hảo. Chất lượng của dòng máy này được minh chứng qua doanh số bán.

Xem giá bán

Amazon Kindle Voyage 2017

Nổi bật: Thiết kế đẹp; Chuyển trang PagePress; Cảm biến ánh sáng

Giá tham khảo: 6 triệu

Voyage thừa hưởng tất cả những tính năng tốt nhất từ Paperwhite. Nhưng nổi bật hơn với thiết kế bóng bẩy – một trong những máy đọc sách đẹp nhất hiện nay – và tính năng nhấn chuyển trang PagePress. Đặc biệt, Voyage được trang bị cảm biến ánh sáng để điều chỉnh độ sáng màn hình tự động, điểm này ở Paperwhite không có.

Đọc thêm: Đánh giá máy đọc sách Amazon Kindle Voyage 2017

Tư vấn: Bạn sẽ phân vân giữa Paperwhite và Voyage bởi tính năng không nhiều khác biệt. Nhưng Voyage vẫn có những thế mạnh riêng. Liệu bạn có bỏ ra số tiền khá lớn để sở hữu một thiết bị có thiết kế tinh tế này? Nhưng có thể khẳng định Voyage sẽ làm bạn hoàn toàn hài lòng về chất lượng.

Xem giá bán

Amazon Kindle Oasis 2017

Nổi bật: Thiết kế đẹp – độc đáo; Nút chuyển trang; Chống nước; Màn hình 7 inch; bộ nhớ 8 GB hoặc 32 GB

Giá tham khảo: 9 triệu

Oasis hiện là máy đọc sách duy nhất từ Amazon có tính năng chống nước. Và Oasis cũng đang giữ vị trí đứng đầu về kích thước màn hình 7 inch. Về công nghệ, Oasis được trang bị những công nghệ tốt nhất tương tự như Voyage như cảm biến ánh sáng, nút chuyển trang, chất lượng hiển thị chân thật. Nhưng điểm nhấn ấn tượng nhất là thiết kế dạng mỏng dần tinh tế cùng vỏ ngoài kim loại.

Đọc thêm: Đánh giá máy đọc sách Amazon Kindle Oasis 2017

Tư vấn: Để sở hữu Oasis bản chắc chắn bỏ số tiền khá lớn vì đây là sản phẩm tốt nhất từ Amazon. Thiết kế đẹp nhất, màn hình lớn nhất, bộ nhớ lớn nhất và máy đọc sách duy nhất chống nước. Trở lại duy nhất có lẽ là mức giá.

Để có cái nhìn tổng quan hơn, bạn có thể tham khảo bảng so sánh các dòng máy đọc sách Kindle để biết điểm mạnh và khác biệt giữa các dòng để lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của bạn.

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Mười Hai 7, 2017 | Lần cập nhật cuối: Tháng Tám 16, 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button