Kỹ năng

Giữa dòng đời ngược xuôi đôi khi ta gục ngã, đừng từ bỏ mà hãy để 11 trích dẫn này chữa lành vết thương lòng

Dù một ngày của chúng ta có suôn sẻ, vui vẻ cũng không có gì chắc chắn rằng mọi chuyện sẽ mãi như thế, chúng ta cần tìm thấy sức mạnh để vượt qua khó khăn, đánh bại trở ngại trong bất kì hoàn cảnh nào.

Cuộc sống luôn có những nốt thăng, nốt trầm. Và dù một ngày của bạn có vui vẻ hay tồi tệ cũng sẽ ổn cả thôi miễn là bạn tìm thấy được sức mạnh để vượt qua được những trở ngại trong cuộc sống. Những thất vọng có thể liên tiếp xảy ra nhưng đây chưa phải là kết thúc của câu chuyện cuộc đời bạn. Những trích dẫn truyền cảm hứng dưới đây hy vọng sẽ mang lại cho bạn sức mạnh để không bao giờ bỏ cuộc.

Thiết lập lại và bắt đầu lần nữa vào buổi sáng

Ngay cả vào những ngày bạn có cảm giác như cả thế giới dường như chống lại bạn, hãy luôn nhớ điều này: buổi sáng là thời điểm lý tưởng nhất để bắt đầu lại từ đầu. Cũng giống như chu kỳ của cuộc sống hết ngày rồi đến đêm, bóng tối luôn theo sau ánh sáng.

Vượt qua những thất bại, bạn trở nên mạnh mẽ hơn

Quả thật không dễ gì để vượt qua được những thời điểm khó khăn nhưng hãy luôn nhớ rằng sẽ chẳng có điều gì mà bạn không thể xử lý được. Có thể hiểu cuộc sống này chỉ tạo ra vừa đủ áp lực để khiến bạn phải bật ra khỏi vùng an toàn của mình thôi. Hãy tin rằng bạn được trang bị đủ sức mạnh để vượt qua được tất cả và mỗi ngày trôi qua bạn sẽ dần trưởng thành hơn.

Đừng quên những gì bạn có khả năng đạt được.

Đừng quên bạn có sức mạnh vô song!

Nghe có vẻ ngớ ngẩn nhưng bạn sẽ chẳng làm được gì nếu coi thường bản thân mình. Thay vì bị mắc kẹt trong cuộc sống bạn không hề mong muốn tại sao bạn không dũng cảm đứng dậy, thoát khỏi nó và tạo ra cuộc sống của riêng bạn, cuộc sống mà bạn thấy hạnh phúc. Bạn hoàn toàn có khả năng làm điều đó. Để làm được, trước hết bạn phải tin vào khả năng của bản thân mình đã.

Ngừng suy nghĩ về những thất bại hay những sai lầm bởi đó là dấu hiệu của sự kết thúc

Bạn vẫn đang đứng dù run rẩy và chỉ có một chút chắc chắn nhưng không sao cả miễn là bạn vẫn đang đứng là được. Điều đó cho thấy sức mạnh nội tại trong con người bạn và nó chính là nguồn năng lượng giúp bạn bước tiếp.

Luôn luôn có một con đường để tiến tới thành công dù trở ngạị mà bạn đang phảiđối mặt là gì đi nữa.

Một lần nữa, hãy nhớ rằng bất cứ điều gì bạn đang phải đối mặt cũng không thể vượt ra ngoài tầm kiểm soát và khả năng của bạn được do vậy việc của bạn là tiếp tục tiến về phía trước.

Những người chưa từng mắc sai lầm chưa chắc đã có một cuộc sống tuyệt vời

Họ là những người hầu như không làm gì và cũng chẳng có tầm ảnh hưởng nào cả. Bạn muốn mình có ý nghĩa với cuộc đời này? Sai lầm là một phần của tiến trình phát triển.

Trải lòng mình với những người bạn, người cộng sự tốt và luôn hiểu rằng những người muốn kéo bạn xuống chẳng có ý nghĩa gì với cuộc sống của bạn hết.
Bạn luôn có sự chọn lựa về bước đi tiếp theo của mình bởi đó không phải những gì xảy đến với bạn mà đó là sản phẩm của hành động mà bạn quyết định chọn lựa mỗi ngày để trở thành người mà bạn mong muốn.

Bạn có biết rõ mình là ai?

Bạn nghĩ rằng mình đã tiến đến cuối cuộc hành trình, tuy nhiên khi bạn cố gắng tiến thêm bước nữa bạn nhận ra rằng mình mạnh mẽ hơn rất nhiều.
Tiến thêm một bước để tìm thấy sự khác biệt giữa việc nhận được những gì mình muốn hay mắc kẹt ở nguyên vị trí cũ. Hãy tiếp tục tiến về phía trước.

Nếu bạn muốn thay đổi cuộc sống, muốn mình có tầm ảnh hướng đến thế giới này thì bạn chẳng còn thời gian để xem xét hay do dự đâu. Nắm bắt lấy cơ hội của riêng mình và bước về phía trước.

Vâng, bạn có thể!

Hãy nhớ rằng: hành động phù hợp sẽ cho kết quả tương ứng

Hầu hết mọi người mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm kết kết quả cuối cùng và rồi khi sự kiên nhẫn của họ không còn ngay lập tức họ có suy nghĩ những gì họ đang làm và đang cố gắng không hiệu quả do đó họ dừng lại.

Những người chiến thắng là những biết đượ kết quả không phải dễ dàng có được. Mọi thứ chỉ xuất hiện tại đúng thời điểm của nó. Bạn vẫn phải tiếp tục công việc hiện tại của mình dù chưa nhìn thấy kết quả.

Dù có chuyện gì cũng đừng bao giờ bỏ cuộc!

Theo Lifehack

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button