Loa BluetoothTip Loa Bluetooth

Kinh nghiệm mua loa Bluetooth cho người mới

Kinh nghiệm mua loa Bluetooth cho người mới là chú ý đến nhu cầu sử dụng, số tiền sẵn sàng chi trả, thương hiệu uy tín và chính sách bảo hành của các hãng để có được sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất.

Nhu cầu

Bạn cần xác định rõ nhu cầu và sở thích bản thân để chọn mua một chiếc loa Bluetooth phù hợp nhất.

Với những bạn thường xuyên di chuyển thì nên cân nhắc các dòng loa Bluetooth nhỏ gọn, sử dụng chất liệu chuyên dụng chống va đập, chống nước, trầy xước và có trọng lượng nhẹ, dễ dàng mang theo bên mình, bỏ gọn trong túi xách, ba lô.

Tham khảo : 10 loa Bluetooth nhỏ gọn dễ dàng mang theo bất kỳ nơi nào .

Với những bạn thích thưởng thức âm nhạc chất lượng cao thì nên lựa chọn các dòng loa tối ưu phần âm thanh, có chất âm chi tiết và mạnh mẽ để bắt trọn bài nhạc.

Tham khảo : 10 loa Bluetooth hay nhất với chất âm đầy ấn tượng .

Túi tiền

Có rất nhiều hãng loa Bluetooth tham gia vào thị trường Việt Nam với mức giá và mẫu mã vô cùng đa dạng.Một số hãng như Anker, Tronsmart có rất nhiều dòng loa Bluetooth giá rẻ, giá phần lớn dưới 1 triệu, cũng có các hãng loa nổi tiếng như Bose, Sony với các sản phẩm đánh vào thị trường trung và cao cấp.

Vì thế xác định rõ giá tiền sẽ trả cho một bộ loa trước khi mua sẽ giúp bạn lựa chọn được thương hiệu phù hợp.

Thương hiệu

Mỗi thương hiệu loa Bluetooth tập trung vào một phân khúc khách hàng và có những sản phẩm có thế mạnh riêng biệt. Như hãng loa Bose, Marshall với dòng loa cao cấp, âm thanh tự nhiên và sử dụng các chất liệu cao cấp. Hay như hãng Anker, Tronsmart  tập trung vào các dòng loa giá rẻ và tầm trung.

Xem thêm : 7 hãng loa Bluetooth tốt nhất hiện nay .

Chế độ bảo hành

Ngoài nhu cầu sử dụng, túi tiền sẵn trả và thương hiệu uy tín thì chế độ bảo hành và hỗ trợ cũng là một yếu tố đáng quan tâm trước khi mua một bộ loa vi tính.

Thông thường các hãng sẽ bảo hành một năm và sửa chữa miễn phí nếu lỗi đến từ nhà sản xuất. Như hãng loa Sony và Xiaomi có rất nhiều chi nhánh và trung tậm bảo hành tại Việt Nam, là một điểm cộng khi người tiêu dùng đang muốn lựa chọn mua loa vi tính giữa nhiều nhà cung cấp.

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Năm 22, 2019 | Lần cập nhật cuối: Tháng Năm 22, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button