List Loa BluetoothLoa Bluetooth

4 loa Bluetooth Bose bass hay trầm ấm và có uy lực

4 loa Bluetooth Bose bass hay có tiếng bass mạnh, chắc và ổn định, ở mức âm lượng cực đại, tần số cao dải âm vẫn rõ ràng, không vỡ, rè hay hú.

Bose SoundLink Revolve

Xem giá bán

Bose SoundLink Revolve nhỏ gọn, có thiết kế hiện đại kết hợp chút đường nét cổ điển. Bộ tản âm đôi thụ động, bộ chuyển hướng âm thanh đa hướng, củ loa hiệu suất cực cao Tất cả các linh kiện này nghĩa là bạn sẽ có âm thanh chân thực… và không khí sôi nổi thực sự.

Âm bass của loa cực kỳ trầm ấm và có uy lực. Ở đoạn dạo đầu, âm phát ra nhẹ nhàng nhưng đầy chiều sâu, hòa nhịp cùng tiếng trống, không lấn lướt dải treble mà còn hỗ trợ đẩy nền bài nhạc lên, nghe vang và chi tiết. Ở tiết tấu nhanh, tiếng bass mạnh, chắc và ổn định. Thú vị là mở ở mức âm lượng cực đại, tần số cao dải âm vẫn rõ ràng, không vỡ, rè hay hú.

Đọc review

Bose SoundLink Color 2

Xem giá bán

Bose SoundLink Color 2 có vỏ bọc bằng silicon. Loa vừa gọn nhẹ vừa bền đẹp cùng chất âm vượt trội, bạn chỉ cần bỏ loa vào trong túi hoặc ba lô rồi mang đi bất kỳ nơi nào.

Loa có âm bass nghe ổn định. Từng nhịp bass đi theo tiết tấu bài nhạc, tròn âm. Ở những đoạn cao trào, tiết tấu nhanh, âm vang và uy lực. Không hề hú hay rè khi vặn max volume, âm bass vẫn rõ từng tiếng, từng nhịp trống vẫn sắc nét.

Đọc review

Bose SoundLink Revolve Plus

Xem giá bán

Bose SoundLink Revolve Plus được thiết kế với khả năng chống nước IP4X giúp bạn thỏa sức nghe nhạc dưới mưa. Ngoài phần trên loa với các nút điều khiển được bọc chất liệu cao su chống thấm nước, thùng loa làm bằng kim loại có khả năng giảm chấn tốt. Đi kèm với đó là pin có thời lượng nghe nhạc lên đến 16 giờ, góp phần giúp cho những buổi party được diễn ra xuyên suốt.

Bose SoundLink Micro

Xem giá bán

Bose SoundLink Micro có tinh tế và sang trọng, sử dụng chất liệu silicon cao cấp, siêu nhẹ, siêu bền. Loa cho chất âm vượt trội với bass mạnh, uy lực, mid tự nhiên và treble đầy chi tiết, hút tai người nghe.

Dải âm bass của loa nghe mạnh mẽ, có chiều sâu, cân bằng theo âm lượng. Ở những đoạn dạo đầu, âm bass nghe như thủ thỉ, trầm ấm nhưng vẫn rõ rừng âm sắc, phối hợp cùng tiếng trống dìu bài nhạc đi lên. Ở những đoạn cao trào, tiết tấu nhanh thì hòa vào giai điệu, từng âm bass chắc, khỏe, sôi động hẳn lên. Mỗi nhịp bass hỗ trợ đẩy tổng thể dải mid và các âm trầm thoát âm, cho tổng thể bài nhạc nghe chi tiết và có hồn hơn.

Đọc review

Vnwriter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button