List Loa BluetoothLoa Bluetooth

3 loa Bluetooth Bose tốt nhất cho chất âm mạnh mẽ, uy lực

3 loa Bluetooth Bose tốt nhất có thiết kế tinh tế và sang trọng, sử dụng chất liệu cao cấp, siêu nhẹ, siêu bền.  Loa cho chất âm mạnh mẽ, uy lực, lấp đầy mọi không gian giải trí của bạn.

Bose SoundLink Revolve

Xem giá bán

Bose SoundLink Revolve có thiết kế hiện đại kết hợp chút đường nét cổ điển trông như chiếc đèn măng-xông với quai xách tiện dụng. Loa có kích thước nhỏ gọn cùng trọng lượng 0,66kg nên rất thuận tiện để mang đi theo bên mình, tham dự vào những buổi party dã ngoại thú vị cùng bạn bè và gia đình.

Âm bass của Bose SoundLink Revolve cực kỳ trầm ấm và có uy lực. Ở đoạn dạo đầu, âm phát ra nhẹ nhàng nhưng đầy chiều sâu, hòa nhịp cùng tiếng trống, không lấn lướt dải treble mà còn hỗ trợ đẩy nền bài nhạc lên, nghe vang và chi tiết. Ở tiết tấu nhanh, tiếng bass mạnh, chắc và ổn định. Thú vị là mở ở mức âm lượng cực đại, tần số cao dải âm vẫn rõ ràng, không vỡ, rè hay hú.

Bạn có thể phát trực tiếp nhạc từ các ứng dụng như Spotify, Deezer,.. với điều kiện là máy tính hay thiết bị di động của bạn có hỗ trợ Bluetooth và nằm trong phạm vi 30 ft tính từ loa.

Đọc review

Bose SoundLink Color 2

Xem giá bán

Bose SoundLink Color 2 có vỏ bọc bằng silicon. Loa vừa gọn nhẹ vừa bền đẹp cùng chất âm vượt trội, bạn chỉ cần bỏ loa vào trong túi hoặc ba lô rồi mang đi bất kỳ nơi nào.

Dải mid của loa chơi cân bằng và có độ tự nhiên. Tiếng nhạc cụ nghe mộc và có độ ngân, dễ chịu. Khoảng cách xa và gần của các dải âm không quá chênh lệch. Tiếng vocal khá đầm và ấm, đủ để xử lý những bản nhạc cần có độ sâu và dày âm, êm dịu. Độ ngân của loa cũng khá tự nhiên và dễ nghe.

Loa có khả năng kháng nước nên bạn dễ dàng thưởng thức âm nhạc bên hồ hoặc bể bơi. Loa đủ bền để có thể chịu được điều kiện môi trường ẩm ướt.

Đọc review

Bose SoundLink Micro

Xem giá bán

Bose SoundLink Micro có thiết kế tinh tế và sang trọng, sử dụng chất liệu silicon cao cấp, siêu nhẹ, siêu bền. Loa cho chất âm vượt trội với bass mạnh, uy lực, mid tự nhiên và treble đầy chi tiết, hút tai người nghe.

Mặt trước của loa có các lỗ nhỏ li ti giúp âm thanh phát ra lan tỏa và đa hướng. Ở trên màng loa một tí là các nút điều chỉnh cơ bản như tăng giảm âm lượng, dừng phát bài nhạc. Hai bên thân trên của loa bố trí 2 nút điều khiển là nguồn và chế độ Bluetooth.

Mặt dưới loa có các lỗ thoát khí dành cho màng thụ động tăng âm bass. Tại đây có một quai chống rách có thể cột loa vào xe đạp, ba lô hoặc bộ làm mát của bạn để bạn có thể mang đi khắp mọi nơi giúp bạn dễ dàng di chuyển đặc biệt phù hợp sử dụng trong phòng làm việc hay những chuyến dã ngoại, các buổi tiệc cùng bạn bè người thân.

Loa có thể ghép đôi đến tám thiết bị, âm thanh nhiều hơn, lan tỏa nhiều hơn.

Đọc review

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Năm 20, 2019 | Lần cập nhật cuối: Tháng Năm 20, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button