List Loa BluetoothLoa Bluetooth

4 loa Bluetooth có đèn tốt nhất cho bạn bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc

4 loa Bluetooth có đèn tốt nhất cùng chất âm vượt trội và có thể điều chỉnh ánh sáng loa cho phù hợp với bài nhạc đang phát sẽ cho bạn bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc.

Anker Soundcore Flare

Xem giá bán

Anker Soundcore Flare có thiết kế mạnh mẽ, độc đáo. Chất âm vượt trội và có thể điều chỉnh ánh sáng loa cho phù hợp với bài hát đang phát, bạn sẽ thưởng thức âm nhạc theo cách riêng của mình.

Toàn bộ màng loa được phủ dọc thân loa bằng một lớp vải chuyên dụng, giúp chống bụi, chống gỉ và chống nước xâm nhập.

Loa có 5 chủ đề màu sắc cho bạn lựa chọn để điều chỉnh ánh sáng loa cho phù hợp với bài hát đang phát. Và quan trọng nhất là tâm trạng của bạn.

Đọc review

JBL Pulse 3

Xem giá bán

JBL Pulse 3 có thiết kế tinh tế, sang trọng, làm nổi bật mọi không gian phòng. Loa cho chất âm vượt trội, tự nhiên, đáp ứng mọi nhu cầu giải trí từ trong nhà đến ngoài trời của bạn.

Loa có hệ thống 99 đèn LED hiển thị được 7 màu khác nhau là đỏ, cam, vàng, lục, lam, hồng và tím, Loa Bluetooth JBL Pulse 3 chắc chắn sẽ trở thành một chiếc loa đẹp mắt nhất.

JBL Pulse 3 sở hữu mắt cảm biến màu sắc (color sensor lens) để đổi màu đèn LED của loa theo màu sắc của vật thể bên ngoài. Bạn chỉ cần đưa mắt cảm biến nhận diện màu sắc trên vào thật gần vật thể, ấn nút và ngay lập tức, toàn bộ đèn LED của chiếc loa sẽ chuyển thành màu của vật thể. Ánh sáng và màu sắc đèn được thay đổi theo xung nhịp âm nhạc khi phát.

Đọc review

JBL PartyBox 300

Xem giá bán

JBL PartyBox 300 có thiết kế mạnh mẽ và tinh tế. Chất âm sâu lắng, lan tỏa cùng công nghệ đèn Light Show biểu diễn theo từng giai điệu sẽ khiến bạn không khỏi bất ngờ, hòa nhịp ngay vào bữa tiệc âm nhạc.

Đọc review

Sony SRS-XB41

Xem giá bán

Sony SRS-XB41 có thiết kế mạnh mẽ, sang trọng. Bộ loa kép lên tới 58mm cùng công nghệ âm thanh độc quyền, cải tiến sẽ mang lại âm thanh mạnh mẽ, náo động mọi không gian phòng, bữa tiệc của bạn.

Loa có hệ thống đèn viền chạy quanh loa, đèn chớp ở phía trước mặt loa, cho bạn bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc.

Đọc review

Vnwriter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button