List Loa BluetoothLoa Bluetooth

3 loa Bluetooth có công suất lớn cho chất âm mạnh mẽ, sâu lắng và lan tỏa

3 loa Bluetooth có công suất lớn với thiết kế mạnh mẽ, sang trọng, phù hợp với nhiều không gian vừa và lớn. Loa cho chất âm mạnh mẽ, sâu lắng và lan tỏa.

JBL PartyBox 300

Xem giá bán

JBL PartyBox 300 có thiết kế hầm hố và sang trọng, đặt trong nhà hay mang theo ngoài trời đều nổi bật, sáng cả không gian đặt loa.

Loa với 3 củ loa tweeter đường kính 63.5mm và 2 củ loa đường kính 165mm cho âm thanh đa hướng. Bên cạnh đó, một lỗ thông hơi khá lớn phía sau loa giúp âm bass phát ra mạnh mẽ, sâu lắng và lan tỏa hơn.

JBL PartyBox 300 có công suất 120W phù hợp với không gian vừa và lớn (<120m2), thời lượng pin 18 giờ, sử dụng hiệu quả trong phạm vi 30m .

Âm bass của JBL PartyBox 300 phải nói là quá khủng, quá chất. Dù bạn có cách xa loa hơn 30m thì âm vẫn đánh thẳng vào tim, theo từng tiếng trống, theo từng nhịp bass. Mạnh, đanh nhưng không gắt, lúc nhạc lắng thì trầm ấm, lúc nhạc dồn dập thì bùng nổ là chính xác những gì về dải bass của loa.

Đọc review

Sony SRS-XB41

Xem giá bán

Sony SRS-XB41 có thiết kế mạnh mẽ, sang trọng. Bộ loa kép lên tới 58mm cùng công nghệ âm thanh độc quyền, cải tiến sẽ mang lại âm thanh mạnh mẽ, náo động mọi không gian phòng, bữa tiệc của bạn.

Âm bass của loa cực kỳ trầm ấm, độ chi tiết của từng âm dù là nhỏ nhất cũng được tái hiện đầy đủ. Tiếng vocal đi kèm với âm bass không bị mờ nhạt mà kết hợp rất hài hòa, âm theo hướng sáng. Bộ gõ và nhịp trống tuy nhẹ nhưng nghe rõ, nâng nền bài nhạc lên, ở đoạn cao trào thì bùng nổ.

Sony SRS-XB41 có công suất 40W phù hợp với không gian vừa và lớn (<40m2), thời lượng pin lên tới 24 giờ, phạm vi hoạt động hiệu quả của loa là 30m.

Đọc review

Harman Kardon Omni 50 Plus

Harman Kardon Omni 50 Plus có thiết kế dạng hình bầu dục với các đường nét tinh tế, độc đáo được thiết kế kỹ lưỡng đến từng chi tiết nhỏ nhất từ Harman Kardon, nhưng đầy mạnh mẽ sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh sắc nét và sống động.

Loa hỗ trợ kết nối qua hệ thống mạng không dây WiFi và Bluetooth tiện dụng để bạn có thể kết nối với các thiết bị công nghệ và thưởng thức âm nhạc, xem phim.

Harman Kardon Omni 50 Plus có công suất 100W phù hợp với không gian vừa và lớn (<100m2), thời lượng pin 5 giờ, sử dụng hiệu quả trong phạm vi 30m .

Vnwriter

Bạn có thể quan tâm đến chủ đề:

Ngày đăng: Tháng Năm 21, 2019 | Lần cập nhật cuối: Tháng Năm 21, 2019

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button